Issue 126-20 Aug 2010

แม้ว่าช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ดิฉันมักจะได้ยินสาวๆ รอบกายบ่นอุบเรื่องน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่รู้ตัว แต่ก็ใช่ว่าเสียงบ่นเหล่านี้จะเพิ่งเกิดขึ้นให้ได้ยินเสียเมื่อไหร่ เพราะแทบทุกครั้งที่ก๊วนเพื่อนสาวมีโอกาสได้รวมตัวกัน หนึ่งในหัวข้อหลักของการสนทนาก็คือเรื่องน้ำหนักตัวและรูปร่างนี่แหละ!! …ก็รูปร่างที่ดูดีเป็นสิ่งที่หญิงสาวปรารถนานี่คะ คุณผู้อ่านเองก็คงจะเคยประสบปัญหาน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเช่นกัน อาจจะเกิดขึ้นกับตัวเอง หรือคนใกล้ชิด เอาเป็นว่าในฉบับนี้เราได้รวบรวมเคล็ดลับการฟิตหุ่นให้เฟิร์มแบบสาวๆ ฮอลลีวูดมาฝาก ทั้งในสกู๊ป ‘Hollywood Star Diet that works’ และในคอลัมน์ ‘Body&Soul’ ที่นำโดยคุณแม่หุ่นเปรี๊ยะอย่างเจนนิเฟอร์ โลเปซ พวกเธอพร้อมแล้วที่จะบอกเราว่าวิธีลดน้ำหนักวิธีไหนที่พวกเธอใช้ได้ผล

สกู๊ปไทยในฉบับนี้เราได้รับเกียรติจากคุณเกียรติ กิจเจริญ หรือซูโม่กิ๊ก พิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ ที่วันนี้ขอมารับบทบาทใหม่ในฐานะผู้กำกับอย่างเต็มตัวในภาพยนตร์ที่เขาผูกพัน ‘บุญชู จะอยู่ในใจเสมอ’ นอกจากมุมมองการทำงานที่น่าสนใจการใช้ชีวิตในฐานะคนของประชาชน พี่กิ๊กยังเผยตัวตนในฐานะหัวหน้าครอบครัวให้เราได้เข้าไปสัมผัสและทำความรู้จักกับมุมส่วนตั๊วส่วนตัวที่น่าสนใจไม่แพ้งานที่ประสบความสำเร็จของเขา

คอลัมน์ Interview ก็ถือเป็นอีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ที่น่าสนใจไม่แพ้เรื่องราวต่างๆ ภายในเล่ม ครั้งนี้เรามีโอกาสได้พูดคุยกับหม่องหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล และลูกศิษย์สุดซี้คุณท็อป-ดารณีนุช โพธิปิติ ความสนิทสนมของทั้งคู่ทำให้บทสัมภาษณ์ครั้งนี้เต็มไปด้วยรอยยิ้ม เรื่องชวนหัว และสิ่งที่คุณไม่คาดคิด

สุธิพร จงปัญญางาม
บรรณาธิการบริหาร

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อัพเดทเทรนด์ใหม่มาแรง! ‘สเวทสูท’ ที่จะมาอัพเกรดสาวๆ ให้ดูชิคและแต่งตามได้ไม่ยาก

อัพเดทเทรนด์ใหม่มาแรง! ‘สเวทสูท’ ที่จะมาอัพเกรดสาวๆ ให้ดูชิคและแต่งตามได้ไม่ยาก

การกลับมาอีกครั้งของสเวทสูท สตรีทแวร์ที่มีกลิ่นอายชิคๆและสบายๆในคราวเดียวกัน ใน Pre-Fall [...]

READ MORE
12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

ถึงแม้จะเป็นคอลเลคชั่นของช่วงคาบเกี่ยวฤดูกาล แต่เหล่าดีไซเนอร์ก็ได้รังสรรค์ผลงานออกมาไม่แพ้ฤดูกาลหลัก และใน Pre-Fall [...]

READ MORE