Issue 127 – 3 Sep 2010

สัปดาห์ที่ผ่านมาดิฉันมีโอกาสได้ร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรม ‘Becoming A Hollywood Star’ ซึ่งมีคุณผู้อ่านหลายท่านสนใจเข้าร่วมกิจกรรมกับเราในวันนั้น ดิฉันมีโอกาสได้เจอดารา ศิลปินทั้งไทยและต่างประเทศมากมายเชียวค่ะ แต่ละท่านล้วนเตรียมตัวกันมาอย่างเต็มที่ทั้งเสื้อผ้า-หน้า-ผมที่เลียนแบบสตาร์ต้นแบบและการแสดงความสามารถพิเศษ ซึ่งล้วนทำให้เหล่าคณะกรรมการได้อมยิ้มและเพลิดเพลินจนเกือบลืมไปว่าเราต้องคัดเลือกผู้เข้าร่วมกิจกรรมให้เหลือเพียง 6 ท่านเท่านั้น! …แต่ในที่สุดเราก็สามารถเลือก ‘ว่าที่สตาร์’ มาได้ 6 ท่าน และในช่วงที่ผ่านมาแต่ละคนก็ได้เตรียมการฟิตหุ่น และเข้ารับคำปรึกษากับกูรูด้านความงาม ทั้งจาก Nars และ พฤกษาคลินิก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแปลงโฉมครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้นในติยสาร OK! ฉบับครบรอบ 5 ปี ในเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ …แล้วรอชมนะคะว่าพวกเขาจะเหมือนเหล่าสตาร์คนไหน แต่รับรองว่าคล้ายจนบางคนอาจเผลอ ‘กรี๊ด’ เชียวค่ะ

แต่ก่อนที่จะถึงตอนนั้น เราไปพบกับชีวิตจริงของเหล่าสตาร์ตัวจริงกันภายในเล่มก่อนดีกว่าค่ะ ในฉบับนี้เรารวบรวมชีวิตของสาวๆ ที่หลงแสงสีฮอลลีวูดมาฝากกัน อ่านแล้วได้อาจะได้ข้อคิดดีๆ พร้อมทั้งสาวๆ ฮอลลีวูดที่เป็นตัวอย่างเด็กดีซึ่งมีชีวิตสวยสะอาด ควรค่าแก่การเลียนแบบเหลือเกิน

สุธิพร จงปัญญางาม
บรรณาธิการบริหาร

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

อัพเดทเทรนด์ใหม่มาแรง! ‘สเวทสูท’ ที่จะมาอัพเกรดสาวๆ ให้ดูชิคและแต่งตามได้ไม่ยาก

อัพเดทเทรนด์ใหม่มาแรง! ‘สเวทสูท’ ที่จะมาอัพเกรดสาวๆ ให้ดูชิคและแต่งตามได้ไม่ยาก

การกลับมาอีกครั้งของสเวทสูท สตรีทแวร์ที่มีกลิ่นอายชิคๆและสบายๆในคราวเดียวกัน ใน Pre-Fall [...]

READ MORE
12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

ถึงแม้จะเป็นคอลเลคชั่นของช่วงคาบเกี่ยวฤดูกาล แต่เหล่าดีไซเนอร์ก็ได้รังสรรค์ผลงานออกมาไม่แพ้ฤดูกาลหลัก และใน Pre-Fall [...]

READ MORE