Issue 128 – 17 Sep 2010

อีกไม่ถึงหนึ่งเดือนก็จะถึงงาน OK! Awards 2010 ซึ่งเราจะได้ทราบกันแล้วว่าใครจะเป็นคนที่คุณผู้อ่าน OK! ชื่นชอบที่สุดในแต่ละสาขา ที่ได้เปิดโอกาสให้คุณผู้อ่านได้ส่งคะแนนโหวตเข้ามาร่วมเชียร์คนดังที่คุณชื่นชอบ แม้ว่าถึงวันนี้ผลโหวตในแต่ละสาขาจะเป็นเอกฉันท์แล้ว แต่ดิฉันคงต้องขออุบไว้ก่อนว่าใคคือผู้ได้รับรางวัล OK! Awards 2010 …เอาไว้รอลุ้นกันในฉบับที่ 130 นะคะ สำหรับตอนนี้ดิฉันขอเป็นตัวแทนทีมงานกล่าวคำขอบคุณคุณผู้อ่านทุกท่านที่ร่วมส่งคะแนนโหวตเข้ามา เพราะทั้งหมดนี้เปรียบเสมือนกสนส่งแรงใจให้เหล่าสตาร์มีกำลังใจที่จะพัฒนาผลงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

ฉบับนี้ OK! ของเรามโอกาสได้นำภาพเอ็กซ์คลูซีฟหวานๆ จากกงานแต่งงานของ Hailary Duff มาให้ชมกัน พร้อมบทสัมภาษณ์และรายละเอียดการจัดงานที่พิเศษสุด ซึ่งจะทำให้คุณผู้อ่านเคลิบเคลิ้มไปกับงานวิวาห์ในฝันของนักร้องสาวคนสวยกับแฟนหนุ่มนักกีฬาฮ็อกกี้ที่เพิ่งจะลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา “การแต่งงานให้ความรู้สึกพิเศษ” นี่คือประโยคแรกๆ ที่สาวฮิราลี่บอกบอกกับทีมงาน OK! ก่อนที่จะเล่ารายละเอียดทั้งหมดและความรู้สึกของเธอให้เราฟังอย่างละเอียด …เตรียมความรู้สึกของคุณให้พร้อม แล้วพลิไปที่หน้า 58 เพื่อสัมผัสไอกรุ่นแห่งรักจากงานวิวาห์ที่ถือได้ว่าหวานที่สุดงานงานหนึ่งแห่งปีได้เลยค่ะ

สุธิพร จงปัญญางาม
บรรณาธิการบริหาร

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

ถึงแม้จะเป็นคอลเลคชั่นของช่วงคาบเกี่ยวฤดูกาล แต่เหล่าดีไซเนอร์ก็ได้รังสรรค์ผลงานออกมาไม่แพ้ฤดูกาลหลัก และใน Pre-Fall [...]

READ MORE
แซ่บลืม!! 7ลุค สีสันสุดเก๋ของมาดามพอร์ช บอกเลยแม่เอาอยู่

แซ่บลืม!! 7ลุค สีสันสุดเก๋ของมาดามพอร์ช บอกเลยแม่เอาอยู่

ถือว่าเป็นตัวแม่ในสไตล์มินิมอลสำหรับมาดามพอร์ช ที่เราจะเห็นเธอมาพร้อมกับลุคที่ดูเรียบหรูอยู่เสมอ น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นเธอในแบบสีสันสดใส แต่มาระยะหลังๆนี้เธอเริ่มหยอดความสดใสให้กับลุคของเธอด้วยเสื้อผ้าโทนสีสุดแซ่บเรียกได้ว่ารวมแม่สีกันเลยทีเดียว [...]

READ MORE