Issue 129 – 1 Oct 2010

ได้ยินหลายคนบ่นว่า “แป๊ปๆ ก็เดือนตุลาคมแล้ว อีก 3 เดือนก็จะหมดปีอีกแล้ว” …เวลาผ่านไปเร็วจริงๆ ค่ะ เผลอแป๊ปเดียว งาน OK! Awards ก็จะมาถึงแล้ว ในฉบับหน้าเราจะประกาศผลรางวัล OK! Awards 2010 ทั้ง 13 รางวัล ที่เปิดโอกาสให้คุณผู้อ่านได้ส่งคะแนนโหวตเข้ามาให้กำลังใจคนดังที่คุณชื่นชอบ พร้อมทั้ง OK! Spotlight รางวัลพิเศษในโอกาสครบรอบ 5 ปี ที่ทางทีมงาน OK! ตั้งใจมอบให้กับบุคคลและองค์กร (บันเทิง) ที่ประสบความสำเร็จ มีความจริงใจในการพัฒนาผลงานจนได้รับความชื่นชม และเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆ คน เพราะเราอยากเป็นหนึ่งกำลังใจให้คนบันเทิงพัฒนาผลงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไป

จากปกฉบับนี้ ความสัมพันธ์ของคู่รักระดับโลกแบรนเจลิน่าเริ่มสั่นคลอน เพราะความคิดเห็นที่มีต่อการเลี้ยงลูกของทั้งคู่แตกต่างกันจนกลายเป็นปัญหาขัดแย้งในครอบครัวจริงหรือ? ส่วนสกู๊ปด้านในก็น่าสนใจไม่แพ้กันค่ะ นานๆ ทีเราจะมีโอกาสได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเจ้าพ่อหนังโรแมนติก-คอเมดี้ Hugh Grant ครั้งนี้เค้ามาเผยชีวิตวัย 50 พร้อมอมกับเล่าเรื่องที่เรียกรอยยิ้มได้ตลอดการสัมภาษณ์ และหากคุณพลิกต่อไปจนถึงคอลัมน์ Interview จากรอยยิ้มเล็กๆ เรารับรองว่าจะกลายเป็นเสียงหัวเราะ เพราะสองสาวดาวตลก (ระดับปัญญาชน) อย่างอ้น-ศรีพรรณและตุ๊ยตุ่ย-พุทธชาด ควงคู่กันมาเล่าประสบการณ์ชึวิตสุดฮา แม้ว่าจะมีคราบน้ำตาปนเปื้อนอยู่บ้าง!

สุธิพร จงปัญญางาม
บรรณาธิการบริหาร

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

12 สุดยอดกระเป๋าประจำฤดูกาลพรีฟอลล์ 2017

ถึงแม้จะเป็นคอลเลคชั่นของช่วงคาบเกี่ยวฤดูกาล แต่เหล่าดีไซเนอร์ก็ได้รังสรรค์ผลงานออกมาไม่แพ้ฤดูกาลหลัก และใน Pre-Fall [...]

READ MORE
แซ่บลืม!! 7ลุค สีสันสุดเก๋ของมาดามพอร์ช บอกเลยแม่เอาอยู่

แซ่บลืม!! 7ลุค สีสันสุดเก๋ของมาดามพอร์ช บอกเลยแม่เอาอยู่

ถือว่าเป็นตัวแม่ในสไตล์มินิมอลสำหรับมาดามพอร์ช ที่เราจะเห็นเธอมาพร้อมกับลุคที่ดูเรียบหรูอยู่เสมอ น้อยครั้งที่เราจะได้เห็นเธอในแบบสีสันสดใส แต่มาระยะหลังๆนี้เธอเริ่มหยอดความสดใสให้กับลุคของเธอด้วยเสื้อผ้าโทนสีสุดแซ่บเรียกได้ว่ารวมแม่สีกันเลยทีเดียว [...]

READ MORE