คอหนังญี่ปุ่นห้ามพลาด! เช็คลิสต์หนังใหม่ปลายปี 2019 เรื่องไหนน่าดู เตรียมปักหมุด!

คอหนังญี่ปุ่นห้ามพลาด! เช็คลิสต์หนังใหม่ปลายปี 2019 เรื่องไหนน่าดู เตรียมปักหมุด!

เป็นอีกปีที่วงการภาพยนตร์คึกคักไปด้วยหลากหลายผลงานเรื่องดังที่หลายคนรอคอย ซึ่งในส่วนของภาพยนตร์จากฝั่งญี่ปุ่นก็ยังคงมาเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนหนังไม่ขาด ไม่ว่าจะเป็นหนังรักน้ำตาซึม หนังคอมเมดี้สุดฮา หนังครอบครัวชวนอบอุ่น หนังแอคชั่นสุดมัน หรือหนังทาสแมวที่ยังมีมาไม่ขาด จะมีเรื่องไหนที่จะเข้าตาเราบ้าง มาเช็คลิสต์เตรียมปักหมุดกันดีกว่า

 


Touken Ranbu The Movie


Touken Ranbu The Movie : กำหนดฉาย 30 พฤษภาคม 2019

 

การต่อสู้ของเหล่าศาสตราที่มีชีวิต

เริ่มต้นที่ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น จากเกมการ์ดชื่อดัง Touken Ranbu โดย DMM Games ว่าด้วยเรื่องราวของเหล่าศาสตราในตำนานที่กลายร่างเป็นนักรบ เพื่อมาปกป้องช่วงเวลาประวัติศาสตร์ของญี่ปุ่น นำแสดงโดย ซูซูกิ ฮิโรกิ และได้ผู้กำกับ ยาคุโมะ ไซจิ จากภาพยนต์ Mars (2016) มารับหน้าที่ถ่ายทอดความสนุกในครั้งนี้ กำหนดฉาย 30 พฤษภาคมนี้

 

 


BACK STREET GIRLS
ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย


BACK STREET GIRLS ไอดอลสุดซ่าป๊ะป๋าสั่งลุย : กำหนดฉาย 27 มิถุนายน 2019

 

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อยากูซ่าต้องมาเป็นไอดอล !?

มากันที่ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น พล็อตสุดฮา ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนเรื่องดัง Back Street Girls โดย Jasmine Gyuh เมื่อปี 2015 – 2018 ในนิตยสาร Weekly Young Magazine เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากุซ่า เคนทาโร่ (ลูกพี่), เรียว (รองหัวหน้า) และ คาสุฮิโกะ (คาสุ) ดันก่อเรื่องจน ป๊ะป๋า (หัวหน้า) วีนแตกถึงขั้นสั่งฆ่า ก่อนจะเกิดปิ๊งไอเดียและยื่นข้อเสนอสุดเพี้ยน ให้ลูกน้องเลือกระหว่างยอมถูกเจื๋อนจนตาย หรือไปเฉาะทำหญิงมาใหม่ เพื่อเป็นไอดอลตามรอย AKB48 ชะตากรรมที่ไม่คาดฝันของยากูซ่าสุดเถื่อน ในร่างไอดอลสาว “โกคุดอลส์” สุดคาวาอี้ จึงเริ่มต้นขึ้น!

 

ทั้งนี้ สำหรับทีมนักแสดง ผู้มารับบทนำฝ่ายหญิง ได้ 3 นักแสดงสาวขวัญใจหนุ่มๆ ทั้ง โอคาโมโตะ นัตซุมิ, มัตซุดะ รุกะ และ ซากาโนะอุเอะ อากาเนะ มารับหน้าที่พลิกโฉมความดิบเฉื่อนจากเวอร์ชั่นยากูซ่า ซึ่งรับบทโดย ชิราสุ จิน, ฮานาซาว่า มาซาโตะ และ มาซากิ เรยะ มีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ 27 มิถุนายนนี้

 

 


Every Day A Good Day


Every Day A Good Day : กำหนดฉาย 11 กรกฎาคม 2019

 

ภาพยนตร์ที่อบอวลด้วยกลิ่นหอมของใบชา
ผลงานเรื่องสุดท้ายของนักแสดงอาวุโส “กิกิ คิริน”

ภาพยนตร์ที่แฝงด้วยปรัชญาและกลิ่นชา เรื่องราวของ โนริโกะ (รับบทโดย คุโรกิ ฮารุ) นักศึกษาสาวปี 3 และลูกพี่ลูกน้อง มิจิโกะ (รับบทโดย ทาเบะ มิคาโกะ) สร้างจากการอ้างอิงงานเขียนของ โมริชิตะ โนริโกะ เรื่อง Everyday is a good day: 15 happiness taught by ‘Tea’ ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อปี 2002 โดยสำนักพิมพ์ Asukashinsha โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือเป็นผลงานการแสดงเรื่องสุดท้ายของนักแสดงอาวุโส กิกิ คิริน ผู้รับบทเป็น อาจารย์ทาเคดะ ผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดพิธีชงชาของเรื่อง มีกำหนดฉายในไทย 11 กรกฎาคมนี้

 

 


First Love: Dad, Chibi’s Gone Missing


First Love: Dad, Chibi’s Gone Missing : กำหนดฉาย 15 สิงหาคม 2019

 

เรื่องราวความรักรุ่นคุณยาย โดนใจเหล่าทาสแมว

ภาพยนตร์ที่ทาสแมวห้ามพลาด สร้างอ้างอิงจากมังงะชื่อเรื่องเดียวกัน Otousan, Chibi ga Inakunarimashita เขียนโดย อาจารย์นิชิ เคย์โกะ ตีพิมพ์ช่วงปี 2013-2015 ในนิตยสาร Zoukan Flowers และได้ตีพิมพ์รวมเล่ม 1 เล่มจบ เป็นเรื่องราวความรักที่เย็นชาของคู่แต่งงานวัยเกษียณ มาซารุ (รับบทโดย ฟูจิ ทัตซึยะ) และ ยูกิโกะ (รับบทโดย ไบโช จิเอโกะ) ขณะที่คุณยาย ยากิโกะ กำลังตัดสินใจจะหย่ากับคุณตา มาซารุ ที่ใช้ชีวิตร่วมกันมากว่า 44 ปี อยู่ๆ เจ้าเหมียวดำ จิบิ ก็หายตัวไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป หาคำตอบได้ในโรงภาพยนตร์ กำหนดฉาย 15 สิงหาคมนี้

 

 

 


Farewell Song


Farewell Song : กำหนดฉาย 12 กันยายน 2019

 

 เพลงรักที่เพราะที่สุด คือเพลงที่ร้องเพื่อเธอ

ภาพยนตร์ที่มาพร้อมเพลงญี่ปุ่นเพราะๆ นำแสดงโดยนางเอกสาวสุดฮอต โคมัตสึ นานะ เรื่องราวรักสามเส้าที่ไม่จำกัดนิยาม ของ 2 สาว 1 หนุ่ม เมื่อ ฮารุ (รับบทโดย คาโดวากิ มุกิ) และ เรโอะ (รับบทโดย โคมัตสึ นานะ) ได้ร่วมกันฟอร์มวงอินดี้ชื่อ “ฮารุเรโอะ” จนเริ่มโด่งดังและได้ตัดสินใจออกทัวร์คอนเสิร์ต จนได้พบกับ ชิมะ (รับบทโดย นาริตะ เรียว) อดีตโฮสต์เก่าที่มาขอสมัครเป็นผู้ช่วยวงและออกทัวร์ไปด้วยกัน พร้อมกับความรู้สึกบางอย่างที่ก่อตัวขึ้นในหัวใจ เมื่อเรโอะเริ่มชอบชิมะ แต่ชิมะกลับชอบฮารุ ในขณะที่ฮารุก็รู้สึกดีกับเรโอะ จนวันหนึ่ง ฮารุ และ เรโอะได้ตัดสินใจจะยุบวง และออกทัวร์แสดงคอนเสิร์ตด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายที่ ฮาโกดาเตะ ฮอกไกโด พร้อมกับความรู้สึกแท้จริงที่ค่อยๆ เปิดเผย เขียนและกำกับโดย ชิโอตะ อากิฮิโระ ที่เคยฝากผลงานภาพยนตร์ Dororo (2007) และ I Just Wanna Hug You (2014) มีกำหนดฉายให้อินกัน 12 กันยายนนี้

 

 


FINAL FANTASY XIV Dad of Light (LIVE ACTION)


FINAL FANTASY XIV Dad of Light : กำหนดฉาย 26 กันยายน 2019

 

มันเริ่มตั้งแต่เมื่อไหร่นะ ที่พ่อลูกคู่นี้ไม่ได้คุยกัน?

ผลงานที่ถูกนำมาทำใหม่ต่อจากเวอร์ชั่นซีรีส์ อ้างอิงจากงานเขียนชื่อ Hikari no Otousan ในเว็บบล็อกของผู้เล่นเกมส์ Final Fantasy XIV ที่ใช้ชื่อว่า Ichigeki Kakusatsu SS Nikki ซึ่งอ้างว่านี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงระหว่างเขากับพ่อ ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมบล็อกนั้นมากกว่า 10 ล้านวิว และยังเคยได้ขึ้นหน้าแนะนำของ Yahoo! จนถูกนำไปตีพิมพ์ เรื่องราวของสองพ่อลูก ที่กลับมาคุยกันกันอีกครั้ง จากการเล่นเกม Final Fantasy XIV ด้วยกัน นำแสดงโดย ซาคางุจิ เคนทาโร่ ในบทของ อากิโอะ ลูกชายของ อากิระ (รับบทโดย โยชิดะ โคทาโร่) คนพ่อที่เพิ่งเกษียณตัวเอง และเป็นเกมเมอร์มือใหม่ที่มีลูกชายตัวเองคอยแอบช่วยเหลือ โดยที่เขาไม่รู้ตัว แค่ดูพล็อตก็มีความน่ารักของพ่อลูกลอยมาแล้ว ติดตามเรื่องเต็มๆ ได้ในโรงภาพยนตร์ 26 กันยายนนี้

 

 

และนี่ก็เป็น 6 ภาพยนตร์ญี่ปุ่นปลายปี 2049 นี้

อยากอินสุด! กับเรื่องไหน อย่าลืมปักหมุดชมกันในโรงภาพยนตร์ปลายปีนี้นะจ๊ะ

 


 

ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE