เที่ยวญี่ปุ่นแบบสบายกระเป๋า จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักไม่เกิน 15,000 บาท

เที่ยวญี่ปุ่นแบบสบายกระเป๋า จองตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักไม่เกิน 15,000 บาท

ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ อยากไปอีกหลายๆ ครั้ง สำหรับประเทศญี่ปุ่น เพราะไม่ว่าจะไปเที่ยวกี่ครั้ง ความประทับใจก็ไม่ซ้ำกันสักครั้งเลย แต่ว่าจะไปหลายครั้งก็ไม่ไหวเพราะค่าใช้จ่ายก็เยอะ ทั้งค่าตั๋วเครื่องบินและที่พัก รวมๆ แล้วก็หลายหมื่นบาทอยู่ แต่คราวนี้เราจะมาช่วยค่ะ! ให้การไปเที่ยวญี่ปุ่นของคุณได้บ่อยขึ้น เพราะค่าตั๋วเครื่องบินและค่าที่พักรวมแล้วจ่ายได้ในราคาไม่เกิน 15,000 บาท ราคาดี๊ดีเนอะ…ส่วนขั้นตอนจะมีอะไรบ้าง เริ่มทำไปทีละขั้นตอนพร้อมๆ กันได้เลย ถ้าอยากเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นแบบราคาประหยัด สายการบินแรกที่นึกถึงคือสายการบินโลว์คอสต์อย่างแอร์เอเชียนี่ล่ะ แต่ก่อนตัดสินใจจองตั๋วเครื่องบิน ก็ต้องเช็คราคาหลายๆ เว็บไซต์นะ เพราะแต่ละเอเจนซี่มีราคาต่างกันหรือแม้แต่กับการจองสายการบินโดยตรงก็ตาม ก็ไม่ได้แปลว่าจะได้ราคาที่ถูกที่สุดเพราะส่วนใหญ่จะมีราคาเพิ่มขึ้นตอนท้าย อย่างค่าธรรมเนียมบัตรเครดิต

 

 

จากการเช็คราคาตั๋วเครื่องบินไปญี่ปุ่นสายการบินแอร์เอเชียหลายที่ ค้นพบว่าจองกับ Traveloka ได้ราคาตั๋วเครื่องบินดีสุด ราคาไป-กลับประมาณ 9,422 บาท โดยเป็นราคาที่รวมภาษีทุกอย่างไว้ให้ครบแล้ว เห็นราคาเท่านี้ก็จ่ายเท่านี้ได้เลย ไม่มีค่าธรรมเนียมในการจองเพิ่มขึ้นเมื่อถึงขั้นตอนการยืนยันสุดท้าย จะบอกว่าเป็นราคาที่ดีมาก! เพราะเดินทางในช่วงปลายปีด้วย แล้วราคาขาไปคือบินตรงด้วย แต่น่าเสียดายที่ขากลับสายการบินแอร์เอเชียไม่มีบินตรง อาจต้องไปต่อเครื่อง โดยใช้เวลาการเดินทางมากหน่อย แต่ก็ไม่ได้มีผลเสียอะไรมาก เพราะขากลับไม่ได้รีบร้อนอะไรอยู่แล้ว

 

 

หลังเคลียร์หมดอุ่นใจเรื่องจองตั๋วเครื่องบิน อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญคือที่หลับนอนนี่ล่ะ ซึ่งที่พักที่ญี่ปุ่นก็มีให้เลือกหลายแบบมาก ถ้าจะเก็บเงินไว้กิน ไว้ช้อปปิ้ง ขอแนะนำให้พักแบบโฮสเทลดีกว่า ซึ่งมีราคาเบาๆ แค่คืนละไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น เรามีมาแนะนำประมาณ 5 ที่พัก สามารถเลือกตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบได้เลย

 

1.Japanize Guest House & Bar

นอกจากที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมืองโตเกียวแล้ว เรื่องการตกแต่งของที่นี่ก็ดีเช่นกัน เพราะสวยงามตามสไตล์ญี่ปุ่น ถึงแม้ที่นี่ไม่ได้มีขนาดใหญ่มาก แต่เรื่องความสะดวกค่อนข้างครบครัน ส่วนตัวชอบเรื่องของความสะอาดของที่นี่ เพราะถึงแม้จะเป็นเกสต์เฮาส์ แต่เขาค่อนข้างให้ความสำคัญเรื่องความสะอาดเป็นอย่างมาก ที่พักแห่งนี้มีทั้งหมด 4 ชั้น ชั้น 1 เป็นล็อบบี้และร้านอาหารเล็กๆ ชั้น 2 เป็นส่วนกลางอำนวยความสะดวกต่างๆ ส่วนชั้น 3-4 เป็นห้องพัก ซึ่งไม่มีลิฟต์ไว้บริการ งานนี้ก็ต้องหอบของขึ้นไปได้เหงื่อพอตัวเลย

 • ราคาเริ่มต้นคืนละ 5xx บาท
 • Google Map
 • ทางไปจองที่พักกับ 

 

2.Khaosan World Asakusa Ryokan & Hostel

ที่นี่เป็นที่พักยอดฮิตของคนไทยเหมือนกันนะ ไปแล้วอุ่นใจดีเวลาเจอคนไทยด้วยกัน บรรยากาศดีมาก เป็นโฮสเทลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และห้องพักรวมก็มีให้เลือกหลายห้องตามราคา อีกทั้งเรื่องความปลอดภัยก็มั่นใจได้เลย เพราะที่ล็อบบี้เปิดบริการตลอด 24 ชั่วโมง การเป็นผู้หญิงแล้วมาเที่ยวญี่ปุ่นคนเดียว เลือกพักที่นี่ถือว่าโอเคมาก เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สถานีรถไฟอาซากุสะ แน่นอนว่าใกล้วัดดังอย่างวัดอาซากุสะ และยังใกล้ถนนช้อปปิ้ง Tokyo Sky Tower ด้วยเช่นกัน

 • ราคาเริ่มต้นคืนละ 6xx บาท
 • Google Map
 • ทางไปจองที่พักกับ 

 

3.Oak Hostel Zen

เรื่องการตกแต่งไม่ได้ต่างจากโฮสเทลอื่นๆ แต่ที่เหนือกว่าโฮสเทลอื่นๆ คือเรื่องการบริการของพนักงานนี่ล่ะ เพราะมีใจรักบริการ มีความใส่ใจในรายละเอียดของลูกค้า มีความเป็นกันเอง ภาษาอังกฤษก็คล่องมาก ส่วนเรื่องที่พักก็แบ่งสัดส่วนไว้อย่างดี ทั้งห้องครัวที่กว้างขวาง ห้องพัก ห้องน้ำ เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับคนไทยเพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ที่สำคัญที่พักไม่ไกลจากสถานีรถไฟ เดินทางสะดวกสบาย ปลอดภัย

 • ราคาเริ่มต้นคืนละ 6xx บาท
 • Google Map
 • ทางไปจองที่พักกับ 

 

4.Irori Nihonbashi Hostel and Kitchen

พิกัดที่ตั้งสะดวกที่สุดเพราะอยู่ใกล้สถานี Higashi Nihonbashi ใช้เวลาเดินด้วยเท้าเพียง 2-3 นาทีก็ถึงที่พักแล้ว เรื่องหาของกินก็สบาย เพราะรอบๆ ที่พักมีร้านสะดวกซื้อมากมาย ทั้ง 7-11 ซูเปอร์มาร์เก็ตที่นับเป็นสวรรค์ของนักกินเลยล่ะ ส่วนเรื่องที่พักก็ตกแต่งไว้อย่างสวยงามสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ เลย ห้องครัวมีพื้นที่กว้างขวาง มีจาน ชาม เตาแก๊ส พร้อมสรรพ คุณจึงสามารถทำอาหารได้สบายๆ ชิลสุดเหมือนอยู่บ้านตัวเองเลย นอกจากนี้ยังมีโซนส่วนกลางที่มีโซฟาเก้าอี้นุ่มไวให้นั่งเล่นเพลินๆ ส่วนเรื่องห้องพักก็ปลอดภัย เพราะประตูล็อกอย่างแน่นหนา โดยมีระบบล็อก 2 ชั้นกันไปเลย

 • ราคาเริ่มต้นคืนละ 6xx บาท
 • Google Map
 • ทางไปจองที่พักกับ  

 

5.Grids Hostel Lounge Akihabara

หากอยากลองพักแบบแคปซูลที่นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเลย เพราะที่พักสะดวกสบายและสะอาด และแน่นอนว่าเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกมีครบครัน ทั้งห้องครัว ห้องซักผ้า รีดผ้า มีวายฟายไว้ให้บริการฟรี สะดวกเหมือนอยู่ที่บ้าน อีกทั้งพิกัดที่ตั้งก็สะดวกเช่นกัน เพราะใกล้กับสถานีรถไฟอากิฮาบาระ รอบๆ ที่พักใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารมากมาย

 • ราคาเริ่มต้นคืนละ 7xx บาท
 • Google Map
 • ทางไปจองที่พักกับ 

 

 

ครบถ้วนกับการจองตั๋วเครื่องบินและที่พักญี่ปุ่นด้วยราคาไม่เกิน 15,000 บาท ซึ่งการจองทั้งหมดนี้จะสำเร็จไม่ได้ ถ้าไม่ได้จองผ่านแอพพลิเคชั่น Traveloka แอพฯ เดียวที่เอาอยู่ทุกเรื่อง แล้วทริปท่องเที่ยวของคุณก็จะสะดวกสุดๆ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

 Website : http://www.okmagazine-thai.com/
 Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
 Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ผ่อนคลายและเร้าใจไปพร้อมๆ กันกับเครื่องเล่นใหม่ที่ So Sofitel Hua Hin
เมนู ที่เลือกแมชต์ได้เองสำหรับคนรัก ทรัฟเฟิล ที่ Urbani Truffle Bar & Restaurant

เมนู ที่เลือกแมชต์ได้เองสำหรับคนรัก ทรัฟเฟิล ที่ Urbani Truffle Bar & Restaurant

ได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของคนรัก ทรัฟเฟิล ตัวจริงไปแล้วสำหรับ Urbani [...]

READ MORE