เรื่องราวความรักสุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามล่ำจาก Aquaman

เรื่องราวความรักสุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา พระเอกกล้ามล่ำจาก Aquaman

ภาพภายนอกเขาอาจเป็นผู้ชายที่แมนสุดๆ แต่ในความมาดแมน แฮนด์ซั่ม และหล่อล่ำบึ้ก เจสัน โมโมอา เจ้าสมุทรสุดเซอร์จากหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ Aquaman จากค่าย DC ยังมีอีกมุมที่น่ารัก นั่นคือเขาเป็นสามีที่น่ารักของภรรยา และคุณพ่อที่อบอุ่นของลูกๆ และต้องบอกว่าเรื่องราวความรักของเจสันนั้นน่าสนใจมากๆ!

 

เลิฟสตอรี่สุดเซอร์ไพรส์ของเจสัน โมโมอา

พระเอกกล้ามล่ำจากหนัง Aquaman

 

 

His Epic Love Story

พูดถึงเรื่องความรักของเจสัน ก็ต้องบอกว่าเซอร์ไพรส์ไม่น้อย เพราะเป็นความรักต่างวัยที่ฝ่ายสาวอายุมากกว่าฝ่ายชายถึง 12 ปี! เชื่อหรือไม่ว่าเขาหลงรักลิซ่า โบเนต์ ภรรยานักแสดงมาตั้งแต่เขาอายุเพียง 8 ปี! เจสันเคยให้สัมภาษณ์ถึงผู้หญิงสุดที่รักคนนี้ไว้ว่าเขาปิ๊งเธอตั้งแต่ยังเด็ก มันเหมือนรักแรกพบ! “ผมอายุ 8 ปีและเห็นเธอในทีวี ตอนนั้นผมบอกแม่ว่า แม่ฮะ ผมอยากได้ผู้หญิงแบบนั้น ในใจคิดประมาณว่าผมจะแอบตามส่องเธอไปตลอดชีวิตแน่ๆ จะต้องได้เจอเธอ ผมคือสตอล์กเกอร์ตัวพ่อ” และไม่น่าเชื่อว่าเมื่อโตขึ้น เขาได้ตบเท้าเข้าสู่วงการการแสดงและมีโอกาสพบลิซ่าในที่สุดผ่านทางเพื่อนๆ ที่แนะนำให้ทั้งคู่รู้จักกันในปี 2005 ที่แจ๊ซคลับแห่งหนึ่ง โมเมนต์นั้นทำให้เจสันดีใจจนแทบเก็บอาการไม่อยู่เลยทีเดียว และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความรักของทั้งคู่ที่ยาวนานมาจนถึงปัจจุบัน

 

กับลิซ่า โบเนต์ ภรรยาสุดเลิฟที่เจสันหลงรักมาตั้งแต่ยังเด็ก!

 

 

แม้จะเชื่อกันว่าเจสัน วัย 39 ปี กับลิซ่า วัย 51 ปีลั่นระฆังรักในปี 2007 แต่ทั้งคู่ก็เพิ่งแต่งงานอย่างถูกต้องตามกฎหมายในเดือนตุลาคม ปี 2017 ปัจจุบันพวกเขามีลูกที่น่ารักด้วยกัน 2 คน คือลูกสาวชื่อลอล่า วัย 11 ปี และลูกชายชื่อนากัว-วูลฟ์ ที่จะครบ 10 ปีในเดือนธันวาคมนี้ แม้ภายนอกจะดูเป็นผู้ชายสุดห้าวที่บ้าพลัง แต่เมื่ออยู่กับลูก เจสันจะกลายเป็นคุณพ่อที่แสนน่ารักและอบอุ่นทันที

 

 

 

 

 

He’s the Stepfather to Zoë Kravitz

โปรไฟล์รักที่ผ่านมาของลิซ่าไม่ธรรมดา มีความร็อคแอนด์โรลล์หนักมาก เพราะเธอเคยผ่านการแต่งงานกับร็อคสตาร์สุดคูลเลนนี่ คราวิตซ์ มาก่อน ก่อนจะหย่าขาดในปี 1993 โดยลิซ่ามีลูกสาวหน้าเหมือนชื่อโซอี้ คราวิตซ์ กับเลนนี่ด้วย 1 คน ปัจจุบันโซอี้ก็เป็นนักแสดงเช่นกัน ผลงานล่าสุดคือเรื่อง Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald ด้วยเหตุนี้เจสันจึงสวมบทบาทเป็นพ่อเลี้ยงของโซอี้ด้วย ทั้งคู่เข้ากันได้ดีมาก และคอยให้กำลังใจกันในทุกๆ เรื่องเสมอ โดยโซอี้มักเรียกเจสันว่า “พ่อหมี”

 

กับโซอี้ คราวิตซ์ ลูกสาวของลิซ่ากับเลนนี่ คราวิตซ์ ที่เจสันก็ซี้มาก

 

 

[Photo Credit: Instagram/ prideofgypsies]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE