5 เรื่องต้องรู้ก่อนดูคอนเสิร์ตของเจสัน มราซ ศิลปินฟีลกู๊ด สายชิลล์ รักโลก

5 เรื่องต้องรู้ก่อนดูคอนเสิร์ตของเจสัน มราซ ศิลปินฟีลกู๊ด สายชิลล์ รักโลก

กำลังจะกลับมาเล่นคอนเสิร์ตที่เมืองไทยอีกครั้งในปีนี้ สำหรับเจสัน มราซ ศิลปินสายชิลล์และเจ้าของรางวัล Grammy Awards โดยล่าสุดนักร้อง-นักดนตรีวัย 41 ปีประกาศทัวร์คอนเสิร์ต 6 เมืองในทวีปเอเชียในเดือนพฤษภาคมปีนี้ โดยหนึ่งในนั้นคือกรุงเทพฯ ซึ่งจะเปิดการแสดง “Jason Mraz Good Vibes Tour” ในวันอังคารที่ 21 พฤษภาคม ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ว่าแล้วแฟนเพลงของศิลปินหนุ่มที่มองโลกในแง่บวก มาเช็คลิสต์ 5 เรื่องน่ารู้ก่อนดูคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาในเมืองไทยกันหน่อยดีกว่า!

 

5 เรื่องน่ารู้ก่อนดูคอนเสิร์ตในเมืองไทย

ของเจสัน มราซ ศิลปินฟีลกู๊ด สายชิลล์ รักโลก

 

[Photo Credit: Justin Bettman]

 

FACT 1 >> ตารางเอเชียทัวร์ ปี 2019

สำหรับตารางทัวร์ของเจสันในเอเชียจะจัดขึ้นใน 6 เมือง 6 ประเทศ ดังนี้

8 พฤษภาคม    มะนิลา (ฟิลิปปินส์)

11 พฤษภาคม    สิงคโปร์

17-18 พฤษภาคม    ฮ่องกง

21 พฤษภาคม    กรุงเทพฯ (ประเทศไทย)

25 พฤษภาคม    ไทเป (ไต้หวัน)

พฤษภาคม    เซี่ยงไฮ้ (จีน)

 

 

[Photo Credit: Eric Morgensen]

 

FACT 2 >> KNOW อัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 6 ของเจสัน มราซ

สำหรับการประกาศเอเชียทัวร์ครั้งนี้เกิดขึ้นหลังการปล่อยตัวอัลบั้มชุดที่ 6 ของเขา ในชื่อ Know เมื่อวันที่ 10 สิงหาคมปีที่ผ่านมา และนับเป็นอัลบั้มชุดที่ 5 ติดต่อกันของเขาที่ขึ้นท็อป 10 ใน Billboard 200 “Have It All” เป็นซิงเกิลแรกของอัลบั้ม Know และทะยานขึ้นอันดับ 1 บน iTunes ในฮ่องกง ไต้หวัน สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และประเทศไทย

เจสันเคยเปิดการแสดงในเมืองไทยถึง 3 ครั้ง โดยเริ่มจากในปี 2012 กับ “Love Is A Four Letter Word Tour” และในปี 2013 เขาได้ขึ้นแสดงในเทศกาลดนตรี “SONIC BANG” ส่วนการแสดงครั้งล่าสุดมีขึ้นในปี 2015 ซึ่งเขากลับมาพร้อมกับวง Raining Jane

 

 

 

 

FACT 3 >> ศิลปินดังเจ้าของรางวัลจากเวทีดังและเพลงฮิต

เจสันมีแฟนเพลงหลากหลายมากมายทั่วโลก เขาสื่อสารพลังบวกผ่านเสียงเพลงแนวโฟล์ก-ป๊อปที่มีสีสันของเขา การแสดงสดอันทรงพลัง รวมถึงความมีจิตอาสาช่วยสังคมของเขาด้วย บนเส้นทางอาชีพ เจสันมีผลงานระดับแพลตินัมมากมาย เขาสร้างประวัติศาสตร์ในวงการเพลงป๊อปด้วยซิงเกิลที่ทำสถิติเป็นประวัติการณ์อย่าง “I’m Yours”, “I Won’t Give Up”, “Lucky” นอกจากนี้เขายังคว้า 2 รางวัล Grammy Awards รวมถึงรางวัลที่ยิ่งใหญ่อย่าง Songwriters Hall of Fame Hal David Starlight Award และเป็นหนึ่งในศิลปินที่สามารถขายบัตรการแสดงในสนามกีฬาทั่วโลกหมดทุกที่นั่ง ไม่ว่าจะเป็นที่ฮอลลีวูด โบลว์, เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และโอ ทู อารีน่า ในกรุงลอนดอน

 

 

 

 

FACT 4 >> เจสันกับความรู้สึกที่มีต่อเอเชียทัวร์ครั้งล่าสุด

หนุ่มหล่ออารมณ์ติสต์พูดถึงการทัวร์เอเชียที่กำลังจะมาถึงว่า “ผมมีความสุขทุกครั้งที่ได้มาแสดงในเอเชีย ผมสัมผัสได้ถึงพลังแห่งความรักและความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนที่ใดบนโลก ซึ่งทำให้การแสดงมีความพิเศษมากกว่าโชว์ธรรมดา จากการที่ผู้ชมในเอเชียมีส่วนร่วมในการแสดง ทำให้ทุกอย่างมีความกลมกล่อมและทรงพลังยิ่งขึ้น ผมดีใจมากที่จะได้กลับไปเอเชียอีกครั้ง”

 

 

FACT 5 >> ศิลปินหัวใจสีเขียวและความอาร์ตที่ถ่ายทอดทางดนตรี

นอกจากจะเป็นศิลปินที่มีความทุ่มเทและเป็นสุภาพบุรุษชาวสวนที่มีสวนปลูกผักผลไม้ออร์แกนิก Mraz Family Farms ของตัวเองมาตั้งแต่ปี 2015 (ปลูกอะโวคาโด กล้วย ฯลฯ) เจสันยังถือเป็นบุคคลที่ทุ่มเทเพื่อประโยชน์ส่วนรวม ความรู้สึกอยากทำงานเพื่อสังคมทำให้เขาเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสามากมาย เพื่อสนับสนุนและรณรงค์ทั้งด้านสิ่งแวดล้อมและสิทธิมนุษยชน มูลนิธิเจสัน มราซ ของเขาจัดตั้งขึ้นโดยมีเป้าหมายในการส่งเสริมการศึกษา ศิลปะ และสนับสนุนความเท่าเทียม ช่วงเวลาที่ผ่านมาจวบจนปัจจุบัน เจสันยังคงนำพลังทางดนตรีมาถ่ายทอดได้อย่างน่าอัศจรรย์ รวมถึงเป็นแรงบันดาลใจ และเป็นที่ชื่นชมของแฟนเพลงทั่วโลกมากมายด้วย

 

 

 

“Jason Mraz Good Vibes Tour”  

ห้ามพลาด! คอนเสิร์ต “Jason Mraz Good Vibes Tour” เปิดแสดงวันที่ 21 พฤษภาคมนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้น 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838 อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก Live Nation BEC-Tero

 

[Text & Photo Credit: Live Nation BEC-Tero, Instagram/ jason_mraz]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

กาเบรียล-เคน เดย์-ลูอิส นายแบบดาวรุ่งใบหน้าชวนฝัน ทายาทคนดังฮอลลีวูด
ชีวิตดีๆ ที่ลงตัวและครอบครัวของนักแสดงสาวเจ้าบทบาทชาวสเปนเพเนโลเป ครูซ

ชีวิตดีๆ ที่ลงตัวและครอบครัวของนักแสดงสาวเจ้าบทบาทชาวสเปนเพเนโลเป ครูซ

โหมดชีวิตช้าลงอย่างเห็นได้ชัดสำหรับเพเนโลเป ครูซ นักแสดงสาวชาวสเปนวัย 44 [...]

READ MORE