รอดชีวิตจากมะเร็ง เพราะดูซีรีส์เกาหลี Jealousy Incarnate

รอดชีวิตจากมะเร็ง เพราะดูซีรีส์เกาหลี Jealousy Incarnate

 

นับเป็นเรื่องราวดีๆ สำหรับคนติดซีรีส์ก็ว่าได้ เมื่อคนดูรายหนึ่งแชร์ความรู้สึกขอบคุณซีรีส์เกาหลีเรื่อง Jealousy Incarnate ที่มีส่วนสำคัญให้เธอรอดชีวิตจากมะเร็งเต้านม!! ทั้งที่ไม่เคยคิดมาก่อนว่าตัวเองจะเป็น ส่วนสาเหตุที่เธอดูซีรีส์เรื่องนี้เพราะเป็นแฟนคลับตัวยงของ 2 นักแสดงนำอย่าง ‘โจจองซอก’ และ ‘กงฮโยจิน’

jo-05-1

 

แม้จะได้ชื่อว่าเป็นซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้ แต่แอบแฝงด้วยประโยชน์ โดยนางเอกที่รับบทโดยกงฮโยจิน เป็นหนึ่งในผู้มีความเสี่ยงเป็นมะเร็งเต้านม แล้วเธอก็เล่าถึงสัญญาณเตือนเกี่ยวกับโรคนี้ให้พระเอกฟัง เพราะสงสัยว่าเขาอาจเป็นมะเร็งเต้านม ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งผู้หญิงและผู้หญิง “ฉันดูแล้วก็นึกถึงตัวเองว่ามีอาการอย่างนั้นเหมือนกัน ไม่นะ…แล้วฉันก็จำได้ว่าหมอเคยบอกให้ฉันไปอัลตราซาวด์ หลังตรวจร่างกายครั้งที่แล้ว”

jo-03

 

และเพราะการตรวจพบโรคที่ทันการณ์ แฟนซีรีส์รายนี้จึงรู้สึกขอบคุณทีมงานซีรีส์เรื่อง Jealousy Incarnate มากๆ เพราะตอนนี้เธอได้วันผ่าตัดไว้เรียบร้อยแล้ว ทั้งยังได้กำลังใจดีว่าตัวเองจะสามารถฟื้นฟูได้ไวจากการฉายรังสี เหมือนอย่างกรณีของพระเอกในเรื่องที่ต้องเข้ารับการรักษามะเร็งเต้านมเหมือนกันด้วย

jo-02

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ข้อคิดในนิทานสายดาร์กจากซีรีส์ It’s Okay to not be Okay
รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

รู้จักแล้วจะรักเลย ซอเยจี นางเอกขนบโลกใหม่ จากซีรีส์ It’s Okay to Not Be Okay

นอกจากความหล่อของคิมซูฮยอน แล้วคนที่ดูซีรีส์เรื่อง It’s Okay [...]

READ MORE