ฮอตไฟลุก! เจนนิเฟอร์ โลเปซ เซ็กซี่กระชากวัย เฟิร์มทุกส่วนสัด

ฮอตไฟลุก! เจนนิเฟอร์ โลเปซ เซ็กซี่กระชากวัย เฟิร์มทุกส่วนสัด

นี่หรือรูปร่างของผู้หญิงอายุ 49! ถ้าลองสังเกตดีๆ จะเห็นว่าระยะหลังมานี้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง-นักแสดงสาวชื่อดัง เป็นเจ้าของหุ่นเฟิร์ม สตรอง เซ็กซี่ ดูอ่อนวัย และฮอตกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว! จะว่าไปตารางงานของเธอเรียกได้ว่าแน่นมาก เพราะทั้งถ่ายซีรีส์ ถ่ายหนัง เป็นหนึ่งในกรรมการรายการแข่งเต้นระดับโลกอย่าง World of Dance มีคอนเสิร์ต Jennifer Lopez: All I Have ที่ลาสเวกัสแบบยิงยาวมาตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปลายเดือนกันยายนปีนี้ นี่ยังไม่รวมที่ต้องแบ่งเวลาสำหรับดูแลแม็กซ์กับเอ็มมี่ ลูกชายลูกสาวฝาแฝด และอเล็กซ์ ร็อดริเกซ แฟนหนุ่มอดีตนักกีฬาเบสบอลนะ แต่แทนที่จะเหนื่อยแบบหมดพลังชีวิต เจนนิเฟอร์ ป๊อปไอคอนรุ่นใหญ่กลับแบ่งเวลาไปออกกำลังกายเพื่อฟิตรูปร่างให้เฟิร์ม แข็งแรง และทำให้เธอรู้สึกกระปรี้กระเปร่าได้เสมอ จนกลายเป็นว่าตอนนี้หุ่นของสาวมั่นก้นเด้งคนนี้ ดูฟิตทุกส่วนสัดและเซ็กซี่กว่าเดิมหลายเท่า ดูมีออร่ายิ่งกว่าสมัยสาวๆ เสียอีก!

 

เวลาทำอะไรเธอไม่ได้ เจนนิเฟอร์ โลเปซ กับรูปร่างสุดฟิตในวัย 49!

 

 

 

 

 

เจนนิเฟอร์กับอเล็กซ์ ร็อดริเกซ แฟนหนุ่มคนปัจจุบัน

 

เจนนิเฟอร์รักการออกกำลังกาย ชอบเต้น กินอาหารคลีน ดื่มน้ำราววันละ 3 ลิตร และมีความปรารถนาที่จะมีสุขภาพที่ดีและมีความสุข ยิ่งระยะหลังมีเล่นคอนเสิร์ตที่ลาสเวกัสเป็นประจำ เธอจึงให้คำมั่นกับตัวเองว่าจะไม่ปล่อยให้การเล่นคอนเสิร์ตแบบยิงยาวนี้มาทำให้เธอรู้สึกอ่อนล้าหมดแรง แต่จะเปลี่ยนมันเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองออกกำลังกายเพื่อให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นและมีรูปร่างที่ดีที่สุดให้ได้ จริงอยู่ที่หลายครั้งเธออาจรู้สึกเหนื่อย ทั้งยังต้องเดินทางไปนู่นมานี่ แต่เธอก็ยังออกกำลังกายในทุกที่ที่ไป เห็นภาพแล้วเราก็ต้องคารวะให้ขุ่นแม่เจโลที่ยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งแซ่บ คอนเฟิร์มว่าเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ นี่ล่ะอีกหนึ่งซูเปอร์วูแมนที่อินสไปร์สาวๆ ทั่วโลกให้ลุกขึ้นมาออกกำลังกาย เพื่อผลักดันตัวเองให้ดูดีที่สุดและมีสุขภาพแข็งแรง

 

 

 

 

 

 

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ jlo]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

25 คนดังกับสไตล์จัดเต็มสุดครีเอท ฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2018

25 คนดังกับสไตล์จัดเต็มสุดครีเอท ฉลองเทศกาลฮาโลวีน 2018

ผ่านไปแล้วสำหรับเทศกาลวันฮาโลวีนเมื่อวานนี้ (31 ต.ค.) OK! [...]

READ MORE
REST IN PEACE 5 เรื่องราวที่น่าจดจำของเจ้าของฉายาจิ้งจอกสยาม วิชัย ศรีวัฒนประภา

REST IN PEACE 5 เรื่องราวที่น่าจดจำของเจ้าของฉายาจิ้งจอกสยาม วิชัย ศรีวัฒนประภา

ข่าวการจากไปของคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ประธานกรรมการ กลุ่มบริษัท [...]

READ MORE