หวานคูณสาม! เมื่อ 3 หนุ่ม Jonas Brothers ควงภรรยาร่วมงานพรมแดงเดียวกัน

หวานคูณสาม! เมื่อ 3 หนุ่ม Jonas Brothers ควงภรรยาร่วมงานพรมแดงเดียวกัน

บอกเลยว่าหวานมาก! และเป็นโมเมนต์ที่แฟนเพลงไม่มีโอกาสเห็นได้ง่ายๆ แน่นอน เมื่อล่าสุด เควิน โจ และนิค โจนาส 3 หนุ่มพี่น้องและนักร้องจากวง Jonas Brothers แท็คทีมกันมาร่วมงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ของการเพลง Billboard Music Awards 2019 ที่จัดขึ้นในลาสเวกัสเมื่อวันที่ 2 พ.ค. (ตามเวลาประเทศไทย) งานนั้นพวกเขามีคิวขึ้นโชว์เพลงฮิตของแต่ละคน รวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุด “Sucker” ที่กำลังฮิตติดลมบนและติดชาร์ทเพลงทั่วโลกอยู่ในขณะนี้ นี่นับเป็นการรวมตัวกันขึ้นแสดงในงานประกาศรางวัลที่ถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในรอบ 10 ปีของทั้งเควิน โจ และนิค เลยทีเดียว!

 

หวานคูณสาม! เมื่อ 3 หนุ่มพี่น้อง Jonas Brothers

ควงภรรยาร่วมงานพรมแดงเดียวกัน

 

3 หนุ่มพี่น้องนักร้องสุดหล่อ จากซ้าย โจ นิค และเควิน

 

 

ความพิเศษอีกข้อของงานประกาศรางวัลนี้ คือทั้งเควิน วัย 31 ปี โจ วัย 29 ปี และนิค วัย 26 ปี ยังควงภรรยาสุดเลิฟไปร่วมงานกันอย่างพร้อมเพรียง โดยเควินมากับแดเนียลล์ ภรรยาที่แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2009, โจมากับโซฟี เทอร์เนอร์ ภรรยานักแสดงจากซีรีส์ Game of Thrones ที่เพิ่งเซย์ ‘I Do’ กันไปเมื่อวานนี้ที่ลาสเวกัส! ในขณะที่นิค น้องเล็กสุดในวง ก็ควงมากับปริยังกา โจปรา ภรรยานักแสดงเชื้อสายอินเดีย โดยทั้งคู่ลั่นระฆังวิวาห์อย่างยิ่งใหญ่ไปเมื่อปี 2018 งานนี้ความหวานจึงเพิ่มขึ้นมา 3 เท่าตัว เรียกได้ว่าการกลับมาทำอัลบั้มใหม่อัลบั้มที่ 5 Happiness Begins ด้วยกันครั้งนี้ หนุ่มๆ ทั้ง 3 คนกลายเป็นหนุ่มเต็มตัว และก็มีภรรยากันหมดทุกคนแล้ว!

 

 

 

 

เควินกับแดเนียลล์

 

 

โจกับโซฟี

 

นิคกับปริยังกา

 

 

 

ล่าสุด Jonas Brothers ยังประกาศทัวร์คอนเสิร์ต Happiness Begins Tour ทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ของ Jonas Brothers ในรอบ 10 ปีอีกด้วย โดยจะออกสตาร์ทในวันที่ 7 สิงหาคม-20 ตุลาคม ทั้งหมด 40 รอบในทวีปอเมริกาเหนือ เพื่อซัพพอร์ตงานเพลงอัลบั้มที่ 5 ของ Jonas Brothers ในชื่อ Happiness Begins ทั้งนี้อัลบั้มจะวางจำหน่ายในเดือนมิถุนายนนี้

 

 

 

 

มาดูโชว์สนุกๆ ของ 3 หนุ่ม Jonas Brothers

ใน Billboard Music Awards 2019 กัน!

 

3 หนุ่มขึ้นโชว์เมดเลย์เพลงฮิต ทั้ง “Jealous”, “Cake by the Ocean” และ “Sucker” ช็อตหวานคือตอนกำลังจะเดินไปขึ้นเวทีใหญ่ โจแวะไปเต้นกับโซฟี ส่วนนิคจุ๊บกับปริยังกา นอกจากนี้แดเนียลล์ โซฟี และปริยังกา ยังมีช็อตน่ารักๆ เมื่อพวกเธอทั้งร้อง เต้น ปรบมือ และส่งเสียงกรี๊ด ให้คุณสามีที่กำลังโชว์อย่างสนุกสนานบนเวทีกันสุดฤทธิ์ด้วย นับเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ที่น่ารักมากๆ ของ Jonas Family!

 

[Photo Credit: Instagram/ nickjonas, joejonas, jonasbrothers, priyankachopra, jonasbrothers.cl, billboard]

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สิงโต ปราชญา งานแน่น! เพิ่มมิชชั่นปรับแพลนชีวิตเติมความสุขให้ตัวเอง
คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

คนดังฮอลลีวูดกับ 8 นิยามความสัมพันธ์ยุคใหม่ที่ไม่มีเงื่อนไขใดเป็นข้อจำกัด

โลกเปลี่ยนไปไว มุมมองในเรื่องต่างๆ ก็อาจเปลี่ยนไปตามกาลเวลาด้วยเช่นกัน รวมถึงมุมมองเรื่องความรักและความสัมพันธ์ที่ไม่จำเป็นต้องมีเพียงสมการเดียว [...]

READ MORE