จูจีฮุน เผยมุมมองสุดเฉียบ! ตีความซอมบี้ในซีรีส์ล่าสุด Kingdom ของ Netflix

จูจีฮุน เผยมุมมองสุดเฉียบ! ตีความซอมบี้ในซีรีส์ล่าสุด Kingdom ของ Netflix

ก้าวล้ำมายืนหยัดบนความสำเร็จในเส้นทางการแสดงอีกครั้ง สำหรับหนุ่มหล่อมีสไตล์ Ju Ji-Hoon ( จูจีฮุน ) ที่เริ่มต้นเปิดศักราชใหม่ด้วยโปรเจ็กต์ซีรีส์น่าติดตามเรื่อง Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ของ Netflix ที่ออกอากาศให้ผู้ชมกว่า 190 ประเทศทั่วโลกได้รับชมไปแล้วเมื่อวันที่ 25 มกราคมที่ผ่านมา รวม 6 ตอนกับการฉีกกฎเดิมๆ ของซีรีส์พีเรียด ด้วยการจับซอมบี้มาเป็นคีย์เวิร์ดเพิ่มความลุ้นระทึกชวนให้สงสัยมากขึ้น

 

จูจีฮุน รับบทองค์รัชทายาทอีชาง

จูจีฮุน

 

เรื่องเล่าถึงเหตุการณ์ฉ้อราษฎร์บังหลวงในสมัยโชซอนที่ประชาชนต้องเผชิญกับความอดอยาก ทั้งมีข่าวลือเกี่ยวกับการสิ้นพระชนม์ของพระราชาที่แพร่สะพัด ไปพร้อมกับโรคประหลาดที่เปลี่ยนคนให้เป็นซอมบี้ผู้หิวกระหาย ร้อนถึงองค์รัชทายาท ‘อีชาง’ รับบทโดยจูจีฮุน ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย ต้องออกจากวังเพื่อค้นหาคำตอบและช่วยเหลือประชาชนให้พ้นจากเหตุการณ์เลวร้ายนี้

 

ฝูงซอมบี้ผู้หิวกระหาย

จูจีฮุน

 

จูจีฮุน เผยถึงบทบาทของ ‘อีชาง’ พร้อมมุมมองน่าสนใจที่ได้จากการแสดงเรื่องนี้ “ผมเองในฐานะองค์รัชทายาทก็หนีไม่พ้นเงื่อนไขของความโลภและอำนาจเช่นกัน แต่พอได้ออกจากวังและได้พบเหตุการณ์ต่างๆ ที่ต้องร่วมฟันฝ่าไปกับชาวบ้าน ก็ทำให้รู้ถึงความรู้สึกที่ไม่สามารถแบ่งแยกได้ด้วยชนชั้น รวมถึงคิดได้ว่าเวลาคนเราจะตัดสินอะไรก็ตาม มันขึ้นอยู่กับมุมมองจริงๆ อย่างพวกซอมบี้ในเรื่องคือผู้ป่วยที่ติดเชื้อไวรัสอะไรสักอย่าง ทำให้ขาดสติในการควบคุมและกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่ทำร้ายคนอื่น ทั้งที่ก็ไม่ได้อยากเป็นแบบนั้น แต่ในโลกของความจริง คนที่ปกติดี มีสติ และมีการศึกษา ก็ยังหน้ามืดตามัว เพราะความโลภและหิวอำนาจ โดยรู้ทั้งรู้แต่ยังทำร้ายคนอื่น สมัยนี้มีเรื่องแบบนี้เยอะใช่ไหมล่ะครับ ยิ่งได้แสดงเรื่อง Kingdom ก็ยิ่งทำให้ผมคิดถึงเรื่องนี้มากขึ้น”

 

ติดตามข้อมูลซีรีส์เรื่อง Kingdom เพิ่มเติมได้ที่ https://www.netflix.com/kingdom

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE