จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู จ่อคิวคัมแบ็กพร้อมซีรีส์ใหม่ หลังเรียนรู้ชีวิตในรั้วทหาร

จองอิลอู พร้อมคัมแบ็ก! หลังทิ้งทวนด้วยการมาเป็นพระเอกเกาหลีเต็มตัวคนแรกในละครไทยเรื่อง กลรักเกมมายา ของ ‘เลยดูดี สตูดิโอ’ และถ่ายแบบนิตยสารไทยครั้งแรกใน OK! Magazine ก่อนจะเข้ากรมทหารไปอย่างเงียบๆ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2559 ที่ศูนย์ฝึกนนซาน จากนั้นก็ย้ายไปทำหน้าต่อที่ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุซอโช เนื่องจากพระเอกหนุ่มเคยหลอดเลือดสมองโป่งพอง จากการเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ครั้งใหญ่พร้อมกับเพื่อนสนิทอย่างอีมินโฮ เมื่อปี พ.ศ. 2549 ที่ผ่านมา ซึ่งถ้าหากเขาขอเข้าตรวจอาการดังกล่าวอีกครั้ง เขาอาจได้รับการยกเว้นเกณฑ์ทหาร แต่จองอิลอูนั้นไม่ได้มีการขอตรวจอาการใดๆ และเข้ารับใช้ชาติในหน่วยบริการสาธารณะอย่างครบถ้วน ขณะนี้ได้ปลดประจำการอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่  30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 พร้อมกล่าวทักทายทุกคนในรอบ 2 ปี ด้วยรอยยิ้มที่สดใส ทั้งขอบคุณสำหรับกำลังใจที่ผ่านมา ท่ามกลางผู้สื่อข่าว แฟนๆ  รวมถึงคนที่เห็นข่าวการปลดประจำการของจองอิลอูแล้วมารอรับ

 

จองอิลอู

 

ในพิธีปลดประจำการ จองอิลอูได้กล่าวด้วยความซาบซึ้งใจว่า “ถึงจะเป็นหน้าที่ที่พลเมืองเกาหลีใต้ทุกคนต้องทำกันอยู่แล้ว แต่ก็ขอขอบคุณที่ทุกคนมาแสดงความยินดีในพิธีปลดประจำการนี้ ผมทำหน้าที่ดูแลผู้สูงอายุทดแทนการปฏิบัติหน้าที่ทหาร ในช่วงที่ดูแลพวกท่านก็ทำให้ผมได้คิดไปถึงบั้นปลายชีวิตหลายอย่าง และช่วงเวลาเหล่านี้คงกลายเป็นพื้นฐานชีวิตในฐานะนักแสดงของผมด้วย สถานที่ที่ผมปฏิบัติหน้าที่นั้น มีผู้สูงอายุความจำเสื่อมอยู่หลายท่าน ผมขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความเอ็นดูผมอย่างอบอุ่นเหมือนคุณปู่คุณย่า และนับว่าเป็นช่วงเวลาที่ผมได้เติบโตขึ้นไปอีกในฐานะจองอิลอูที่เป็นมนุษย์คนหนึ่ง ไม่ใช่จองอิลอูที่เป็นนักแสดง”

 

จองอิลอู

 

และหลังจากการปลดประจำการ จองอิลอูจะกลับสู่วงการอีกครั้งอย่างรวดเร็วทันใจ แฟนๆ เตรียมรอพบกับการปรากฎตัวอีกครั้งทางหน้าจอโทรทัศน์ในละครเรื่อง HATCH ทางช่อง SBS  โดยจะเริ่มเดินเครื่องถ่ายทำทันที โดยจองอิลอูกล่าวเพิ่มเติมว่า “อยากเล่นละครมาตลอดช่วง 2 ปีที่ผ่านมา คิดมาตลอดว่าอยากทำงาน แล้วก็ได้รับเล่น  HATCH ขอบคุณมากครับ ผมจะพยายามตอบแทนความรักของทุกคน” 

 

จองอิลอู

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ชีวิตบนสปอต์ไลต์ของ The Toys ศิลปินที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

ชีวิตบนสปอต์ไลต์ของ The Toys ศิลปินที่ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุดในตอนนี้

หลังจุดประกายรักแรกพบผ่านเพลง “หน้าหนาวที่แล้ว” ชื่อของ The [...]

READ MORE
สองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย

สองหนุ่ม อินซอง และ ฮวียอง วง SF9 เตรียมบุกเซอร์ไพรส์แฟนคลับชาวไทย

ส่งคลิปมายืนยันว่ามาแน่! สำหรับสองหนุ่ม อินซอง และ [...]

READ MORE