จัสตินจับมืออารีอานาปล่อยเพลงใหม่ช่วงกักตัว คนดังฮอลลีวูดร่วมจอยเอ็มวีเพียบ!

จัสตินจับมืออารีอานาปล่อยเพลงใหม่ช่วงกักตัว คนดังฮอลลีวูดร่วมจอยเอ็มวีเพียบ!

Star Power มาอีกแล้วจ้า ล่าสุดสองป๊อปสตาร์แห่งยุคจัสติน บีเบอร์ และอารีอานา กรานเด มีเพลงใหม่เพราะๆ ร่วมกันชื่อ “Stuck with U” ซึ่งเข้ากับช่วงที่ผู้คนกักตัวอยู่บ้านมาก ความเก๋ยังอยู่ที่เอ็มวีของเพลงนี้ที่นอกจากจะมีจัสตินกับอารีอานาเป็นเมนหลัก ยังรวมคลิปที่ส่งมาจากแฟนเพลงทั่วโลก รวมทั้งจากบรรดาคนดังฮอลลีวูดอีกเพียบ แน่นอนว่าต้องมีเฮลีย์ บีเบอร์ ภรรยาคนสวยของจัสติน นอกจากนี้ยังรวมถึงคู่รักดังอย่างมิล่า คูนิส กับแอชตัน คุตเชอร์, กวินเนธ พัลโทรว์ กับแบรด ฟัลชัค, แชนซ์ เดอะ แร็ปเปอร์ กับเคิร์สเทน คอร์ลีย์, ไมเคิล บูเบล กับลุยซานา โลปิลาโต และตอนท้ายๆ เอ็มวี อารีอานายังชวนดาลตัน โกเมซ หนุ่มที่ลือกันว่าเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่ของเธอ มาปรากฏตัวในเอ็มวีด้วย! นี่ยังไม่นับรวมไคลี่และเคนดัลล์ เจนเนอร์ สองพี่น้องเซเลบสายแซ่บที่เป็นเพื่อนสนิทกับจัสตินและเฮลีย์, เจเดน สมิธ, เดมี่ โลวาโต, เลอบรอน เจมส์ ฯลฯ ที่ก็มาร่วมจอยโปรเจ็กต์เอ็มวีนี้เช่นกัน

 

จัสติน บีเบอร์

 

อารีอานา กรานเด

 

 

จัสตินกับอารีอานาไม่เพียงปล่อยเพลงใหม่ออกมามอบความบันเทิงให้แฟนเพลงเท่านั้น แต่รายได้ทั้งหมดทั้งจากการซื้อเพลง ยอดวิวในยูทูบ และยอดสตรีมมิงในแพลตฟอร์มต่างๆ ยังนำไปมอบให้แก่มูลนิธิ First Responders Children’s Foundation เพื่อให้ความช่วยเหลือและมอบทุนการศึกษาแก่ลูกๆ ของบุคลากรทางการแพทย์ ตำรวจ และพนักงานดับเพลิง ผู้เป็นด่านหน้าในการรับมือวิกฤต COVID-19 อีกด้วย เพราะฉะนั้นนอกจากเราจะแฮปปี้กับการฟังเพลงแล้ว ยังได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลือผู้อื่นอีกทางหนึ่งด้วย

 

จัสตินกับอารีอานาในเวอร์ชั่นวัยเด็ก น่ารักมาก!

 

มาส่องกันว่าคนดังคนไหนอยู่ในเอ็มวีเพลงนี้บ้าง!

 

[Credit]

Instagram: @arianagrande, @justinbieber

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

หล่อมาดแมนคริส เฮมสเวิร์ธ กับหนังที่ถ่ายทำโหดสุดในชีวิตการทำงานของเขา

หล่อมาดแมนคริส เฮมสเวิร์ธ กับหนังที่ถ่ายทำโหดสุดในชีวิตการทำงานของเขา

เห็นคริส เฮมสเวิร์ธ ในผลงานการแสดงเรื่องไหน เป็นต้องเห็นเขามาในบทบาทผู้ชายแมนๆ [...]

READ MORE
ด้วยรักและห่วงใย! คนดังเกาหลีร่วมส่งต่อชาเลนจ์ให้กำลังใจฮีโร่กู้วิกฤต COVID-19

ด้วยรักและห่วงใย! คนดังเกาหลีร่วมส่งต่อชาเลนจ์ให้กำลังใจฮีโร่กู้วิกฤต COVID-19

ถือเป็นช่วงเวลาที่ทุกคนต่างก็กำลังใจในการต่อสู้กับวิกฤต COVID-19 ทั้งนั้น โดยเฉพาะทัพหน้าที่เรียกได้ว่าเป็นฮีโร่ผู้เสียสละตัวจริงอย่างทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง [...]

READ MORE