ปล่อยแล้ว! “Changes” MV ใหม่จาก จัสติน บีเบอร์

ปล่อยแล้ว! “Changes” MV ใหม่จาก จัสติน บีเบอร์

ปล่อย MV ตัวเต็มมาแล้ว บน Apple Music สำหรับ “Changes” เพลงใหม่ของหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) หลังปล่อยฉบับ Audio มาให้แฟน ๆ ได้ลองฟังกันบน YouTube ตั้งแต่วาเลนไทน์ที่ผ่านมา (14 กุมภาพันธ์) โดยครั้งนี้ หนุ่มจัสติน บีเบอร์ และ ผู้กำกับ ไมเคิล ดี แรตเนอร์ (Michael D. Ratner) ได้ผนึกกำลังสร้างสรรค์มิวสิควิดีโอใหม่ร่วมกัน โดยใช้ฉากหลังเป็นวิวทิวทัศน์ของรัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นบ้านเกิดจัสติน บีเบอร์ เป็นโลเคชั่นในการถ่ายทำ

 

จัสติน บีบเบอร์ ได้กล่าวว่า เขาได้ทำวิดีโอพวกนี้ในโลเคชั่นที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ซึ่งสถานที่เหล่านี้ล้วนมีความหมายสำหรับเขามากตลอดหลายปีที่ผ่านมา และเขาเองก็รู้สึกตื่นเต้นที่แฟน ๆ จะได้ฟังและอินไปกับความหมายของเพลงนี้ด้วยกัน

 

 

ทั้งนี้ สำหรับมิวสิควิดีโอดังกล่าว เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ในชีวิตก่อนที่จะมาถึงจุดนี้ของ จัสติน บีบเบอร์ ผ่านทิวทัศน์ที่ปกคลุมไปด้วยน้ำแข็งของรัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา พร้อม ๆ กับการผันเปลี่ยนของฤดูกาลที่หมุนเวียนไปเรื่อย ๆ ซึ่งแม้แต่ละฤดูกาลก็จะให้อารมณ์ที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง แต่ก็ต่างเปี่ยมด้วยความหมายอันทรงพลัง

 

“Changes” ถือเป็นไตเติ้ลแทร็คสุดฮิตจากอัลบั้ม CHANGES ซึ่งเป็นอัลบั้มอันดับที่ 7 ของ จัสติน บีบเบอร์ และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนติดอันดับ 1 บน Apple Music ทั่วโลก จึงนับได้ว่า จัสติน บีเบอร์ กลายเป็นศิลปินอายุน้อยที่สุดในวัยเพียง 25 ปี ที่ประสบความสำเร็จในระดับนี้

 

 

วิดีโอสำหรับแทร็ค “Changes” นี้ เป็นวิดีโอที่ 2 จาก 4 วิดีโอที่จัดทำขึ้นสำหรับอัลบั้ม CHANGES ที่กำกับโดย ไมเคิล ดี แรตเนอร์ และอำนวยการผลิตโดย OBB Pictures ขณะที่วิดีโออื่น ๆ จะเปิดให้รับชมบน Apple Music ในสัปดาห์ต่อ ๆ ไป สามารถชมมิวสิกวิดีโอได้ที่ Apple Music http://apple.co/JBVideos  และชมรายการสัมภาษณ์ย้อนหลังของ จัสติน บีบเบอร์ กับ เซน โลว์ (Zane Lowe) ที่ Apple Music ได้ที่ apple.co/changesinterview

 

 


 
ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ทำความรู้จัก พลอย พลอยไพลิน ตั้งประภาพร นางเอกหน้าใหม่หัวใจสีเขียว
“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โลกนิทานของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

“The Lost Prince เจ้าชายตกกระป๋อง” โลกนิทานของคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว

  ลูกทุกคนล้วนมีพ่อเป็นเจ้าชายคนแรกในชีวิต แต่เขากลับไม่ใช่เจ้าชายคนสุดท้ายของชีวิตลูก…   [...]

READ MORE