เมื่อจัสติน บีเบอร์ โพสต์รูปแฟนใหม่รัวๆ จนทะเลาะกับแฟนคลับ ไปดูเซลีน่า โกเมซ ตอกกลับ งานนี้เล่นเอาหงายเงิบ!

เมื่อจัสติน บีเบอร์ โพสต์รูปแฟนใหม่รัวๆ จนทะเลาะกับแฟนคลับ ไปดูเซลีน่า โกเมซ ตอกกลับ งานนี้เล่นเอาหงายเงิบ!

เป็นคนดังระดับซูเปอร์สตาร์นี่ก็เหนื่อยเอาเรื่องนะ จริงอยู่ชีวิตของเขาอาจจะมีโอกาสได้สัมผัสไลฟ์สไตล์หรูหราตลอดเวลา แต่พอจะมีความรักทั้งที ก็ยังมิวายถูกบรรดาแฟนคลับตามเมนต์ตามหวงบ่อยๆ ล่าสุดเคสนี้เกิดขึ้นกับป๊อปสตาร์หน้าเบบี๋ที่เรารู้จักกันดี นั่นคือจัสติน บีเบอร์!

 

อย่างที่รู้กันว่าจัสตินน่ะเคยรักๆ เลิกๆ กับนักร้องสาวเซลีน่า โกเมซ นักร้องสาวร่วมวงการมาหลายปี แต่สุดท้ายความรักของทั้งคู่ก็ไม่ไม่รอด มาจอดป้าย It’s Over จนได้ แม้ว่าตอนเลิฟกันคู่นี้จะหวานออกสื่อแบบได้โล่ไม่แพ้คู่รักคู่ไหนๆ ก็ตาม

 

ล่าสุดซูเปอร์สตาร์หนุ่มชาวแคนาดาออกสตาร์ทรักครั้งใหม่กับนางแบบสาวลุคเปรี้ยวโซเฟีย ริชี่ ซึ่งดูท่าเขาจะ ‘อิน’ กับสาวคนนี้มากๆ เพราะเมื่อตอนไปเที่ยวโตเกียวเมื่อ 2-3 วันก่อน จัสตินอัพรูปคู่ของเขากับเธอแบบรัวๆๆๆ เลยจ้า (8 รูปใน  2 วัน!) ในขณะที่ฝ่ายหญิงก็ลงรูปของจัสตินด้วยเหมือนกัน เป็นไปได้ว่านักร้องหนุ่มคงไม่อยากเก็บความรักครั้งใหม่นี้เป็นความลับอีกต่อไป เขาเลยลงรูปคู่ เปิดตัวในไอจีเสียเลย นี่ล่ะ Instagram Official!

Justin1

 

แต่ก็เป็นที่รู้กันว่าเหล่า Beliebers แฝงตัวอยู่ทั่วโลก และแย่หน่อยตรงที่แฟนๆ หลายคนนั้นออกอาการหวงนักร้องหนุ่มในฝันแบบเต็มแม็กซ์ พวกเขาเลยทิ้งคอมเมนต์มากมายถึงโซเฟีย แฟนสาวคนใหม่ ในโซเชียลมีเดียของจัสตินแบบถล่มทลาย งานนี้จัสตินถึงกับของขึ้นเลยจ้าและออกโรงปกป้องโซเฟียจากแฟนคลับที่เกลียดชังเธอ โดยสุดท้ายเขาระบายความรู้สึกลงอินสตาแกรมว่า “ผมจะเซ็ตไอจีของตัวเองเป็นไพรเวตแล้วนะถ้าพวกคุณยังไม่หยุดคอมเมนต์แย่ๆ อีก นี่มันชักจะควบคุมไม่ได้แล้ว ถ้าคุณเป็นแฟนเพลงของผมจริงๆ คุณก็ไม่ควรจะใจร้ายกับคนที่ผมชอบสิ”

IMG_2201

โอยๆๆ แฟนคลับเห็นคอมเมนต์แบบนี้แล้วคงเป็นเฮิร์ตแน่ แต่…อย่าเพิ่งคิดว่าสงครามระหว่างจัสตินกับแฟนคลับจะจบลงง่ายๆ เมื่อเซลีน่า โกเมซ แฟนเก่าของเขา ดั๊นมาทิ้งคอมเมนต์แขวะเบาๆ ไว้ที่รูปของจัสตินว่า “ถ้าคุณรับมือกับความเกลียดชังไม่ได้ งั้นก็หยุดโพสต์รูปของคุณกับแฟนสาวสิ 555 มันควรจะเป็นเรื่องราวพิเศษสำหรับคุณเพียง 2 คนเท่านั้น อย่าปรี๊ดแตกใส่แฟนๆ สิ พวกเขารักคุณและสนับสนุนคุณมาก่อนใครเพื่อนนะ”

IMG_2202

 

นั่นจึงเป็นที่มาของเกาเหลาชามใหม่ของอดีตคู่รักที่ดูจะเป็นมวยถูกคู่ “จัสติน VS เซลีน่า”!

 

ทางด้านจัสตินไม่มีช้า เขาตอกกลับเซลีน่าทันทีว่า “มันตลกนะที่ผู้คนใช้ผมเป็นตัวเรียกร้องความสนใจ น่าเศร้าจริงๆ ผมหวังว่าทุกๆ คนจะดีต่อเพื่อนของผมและดีต่อกัน และแน่นอนว่าผมรักแฟนคลับ Beliebers ของผม”

IMG_2203

 

หลังจากนั้นเซลีน่าไม่ได้เมนต์ตอบ แต่เปลี่ยนเป็นลงรูปน่ารักๆ ของเธอกับแฟนคลับทั่วโลก ซึ่งเป็นไปได้ว่าเธออยากจะโชว์ให้คนทั้งโลก รวมทั้งจัสติน ได้เห็นว่าเธอปฏิบัติต่อแฟนคลับสุดที่รักของเธออย่างไรบ้าง! เซลีน่าอัพรูปในไอจีและลงแคปชั่นถึงแฟนคลับว่า “นี่คือทั้งชีวิตของฉัน คุณสำคัญที่สุด ขอบคุณที่ทำให้ฉันได้ทำสิ่งที่รักในทุกๆ วัน”

IMG_2204

 

แขวะกันไปมาแบบนี้ ก็ไม่รู้ว่าสุดท้ายแล้วจัสตินกับเซลีน่าจะกลายเป็นอดีตคู่รักที่กลายมาเป็นศัตรูกันในวงการหรือเปล่า OK! ก็หวังว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะกลับมาดีดังเดิม 

 

[Photo Credit: Instagram/ justinbieber, selenagomez]

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

Phoebe M.

RELATED ARTICLES

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

อายุไม่ใช่อุปสรรค! 5 คู่รักดาราเกาหลีสุดฟินตามสไตล์ ‘นูน่ากินเด็ก’

  เพราะกินเด็กแล้วเป็นอมตะ! เหล่าบรรดานูน่า เอ้ย! [...]

READ MORE
รวมฮิต 3 สไปเดอร์แมนหล่อต่างสไตล์ หนุ่มคนไหนถูกใจคุณที่สุด

รวมฮิต 3 สไปเดอร์แมนหล่อต่างสไตล์ หนุ่มคนไหนถูกใจคุณที่สุด

เป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องดังที่ถูกดัดแปลงจากเวอร์ชั่นหนังสือการ์ตูนมาแล้วหลายภาค นักแสดงที่รับบทก็มีหลายคน ล่าสุดหนังสไปเดอร์แมนกลับมาอีกครั้งใน Spider-Man: [...]

READ MORE