เด็กๆ เต็มบ้าน! อัพเดตความน่ารักของลูกๆ ของ 4 สาวสุดแซ่บตระกูลคาร์ดาเชียน

เด็กๆ เต็มบ้าน! อัพเดตความน่ารักของลูกๆ ของ 4 สาวสุดแซ่บตระกูลคาร์ดาเชียน

พักเบรกจากความแซ่บไฟลุกของสาวๆ เซเลบจากบ้านคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ชั่วคราว OK! ขอพาทุกคนไปส่องความน่ารักของลูกๆ ของพวกเธอ ซึ่งตอนนี้อยู่ในวัยกระเตาะ น่ารักน่าชังที่สุด และกำลังโตแบบไล่เลี่ยกันเลยทีเดียว ถึงจะมีลูก แต่สิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยน แถมยังดูเหมือนจะเพิ่มดีกรีขึ้นหลายเท่า เห็นจะเป็นความเซ็กซี่ของบรรดาแม่ๆ ทั้งคอร์ตนีย์ คิม โคลอี้ และไคลี่ ที่เรียกได้ว่ากินกันไม่ลงเลยทีเดียว!

 

มีความน่ารัก! ปีนี้ตระกูลคาร์ดาเชียน-เจนเนอร์ มีสมาชิกเป็นเด็กๆ วัยกระเตาะเพียบ!

 

KOURTNEY

Age: 39

เริ่มที่พี่สาวคนโตอย่างคอร์ตนีย์ที่ดูเหมือนยิ่งอายุเยอะจะยิ่งแซ่บ! ปัจจุบันเธอมีลูกๆ ทั้งหมด 3 คน คือลูกชายเมสัน วัย 8 ขวบ, ลูกสาวเพเนโลพี วัย 6 ขวบ และลูกชายเรน วัย 3 ขวบ ทั้ง 3 คนเกิดกับสกอตต์ ดิซิค อดีตคนรักเก่าของคอร์ตนีย์ที่เลิฟกันมาตั้งแต่ปี 2006 แต่เลิกราในปี 2015 ปัจจุบันคอร์ตนีย์อินเลิฟอยู่กับยูเนส เบนด์จิมา นายแบบและอดีตนักมวยหุ่นแซ่บเชื้อสายแอลจีเรียวัย 25 ปี ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอถึง 14 ปี!

 

 

 

 

KIM

Age: 38

หลังลั่นระฆังรักกับแร็ปเปอร์คานเย เวสต์ ในปี 2014 ดูเหมือนคิมจะดูมีความสุขมาก และทุกวันนี้เธอกับคานเยก็แฮปปี้ขึ้นไปอีก เมื่อมีลูกๆ ที่น่ารักทั้ง 3 คนมาเติมเต็มคำว่าครอบครัวให้สมบูรณ์ ไม่ว่าจะลูกสาวนอร์ธ วัย 5 ขวบ, ลูกชายเซนต์ วัย 2 ขวบ รวมทั้งลูกสาวชิคาโกที่เกิดจากการอุ้มบุญ ซึ่งลืมตาดูโลกในเดือนมกราคมปีนี้

 

 

 

KHLOE

Age: 34

ทางด้านโคลอี้ น้องสาวของคอร์ตนีย์กับคิมก็แฮปปี้ไม่แพ้กัน โดยเธอกำลังอินเลิฟอย่างหวานกับทริสทัน ธอมป์สัน แฟนหนุ่มนักบาสเกตบอลเอ็นบีเอชาวแคนาดามาตั้งแต่ปี 2016 ปัจจุบันโคลอี้กับเขามีพยานรักเป็นลูกสาวสุดน่ารักชื่อทรูด้วยกัน น้องทรูเป็นเด็กยิ้มแย้มแจ่มใส อารมณ์ดีเวอร์ และเพิ่งลืมตาดูโลกเมื่อเดือนเมษายนปีนี้

 

 

 

 

 

KYLIE

Age: 21

เธอคือน้องเล็กที่ขึ้นแท่นเศรษฐินีเบอร์ต้นๆ ของวงการเซเลบฮอลลีวูดกับเมคอัพแบรนด์ที่กำลังไปได้สวย ปีนี้ไคลี่ เจนเนอร์ น้องสาวต่างพ่อของคอร์ตนีย์ คิม และโคลอี้ กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดง เมื่อเธอให้กำเนิดลูกสาวหน้าตาจิ้มลิ้มชื่อสตอร์มี่เมื่อต้นเดือนกุมภาพันธ์ โดยน้องสตอร์มี่เกิดกับแร็ปเปอร์สุดคูลทราวิส สกอตต์ ซึ่งไคลี่ออกเดทกับเขามาตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2017

 

 

 

[Photo Credit: Instagram/ kimkardashian, kourtneykardash, khloekardashian, kyliejenner]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : http://www.okmagazine-thai.com

Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

รับร้อนแบบมีสไตล์และไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของ โบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

รับร้อนแบบมีสไตล์และไอเท็มที่ขาดไม่ได้ของ โบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์

อินฟลูเอนเซอร์สาวชื่อดัง โบว์ ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ [...]

READ MORE
5 ไอเท็มรับซัมเมอร์ของสาวฮิป พราว อรณิชา กรินชัย

5 ไอเท็มรับซัมเมอร์ของสาวฮิป พราว อรณิชา กรินชัย

ในขณะที่หลายคนแอบบ่นว่าช่วงซัมเมอร์เป็นช่วงที่ร้อนสุดๆ แต่สำหรับสาวสไตล์เก๋ พราว อรณิชา [...]

READ MORE