รักครั้งใหม่ของ ‘เคต เบกคินเซล’ ควงหนุ่มหล่ออายุน้อยกว่า 22 ปี!

รักครั้งใหม่ของ ‘เคต เบกคินเซล’ ควงหนุ่มหล่ออายุน้อยกว่า 22 ปี!

ไม่ว่าจะเอาอายุเท่าไร แต่ถ้ายังคงดูแลตัวเองให้สวยสะพรั่งตลอด ไม่มีทางที่จะไม่มีหนุ่มๆ มาหลงรัก! หลังหย่าขาดกับเลน ไวส์แมน สามีผู้กำกับไปเมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุดข่าวว่าสาวสวยตลอดกาลเคต เบกคินเซล ไม่เหงา ไม่โสดแล้วจ้า! เพราะเธอกำลังควงกับแฟนหนุ่มรุ่นน้องแมตต์ ไรฟ์ นักแสดงหนุ่มหน้าหล่อใสกิ๊ก แถมยังมีหุ่นสุดฟิตกระชากใจด้วย! เรื่องเธอมีแฟนใหม่เรายังไม่แปลกใจเท่าไร แต่ที่เซอร์ไพรส์แรงก็ตรงที่หนุ่มแมตต์คนนี้อายุแค่ 21 ปีเท่านั้น ส่วนเคตอายุ 43 ปี หักลบแล้วเธออายุมากกว่าเขาถึง 22 ปี!

 

 

 

 

 

ข่าวว่าเคตกับแมตต์รู้จักกันผ่านทางเพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่ง แต่ถึงตอนนี้ยังไม่มีใครออกมายืนยันข่าวอินเลิฟครั้งใหม่นี้ แต่ที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกมั่นใจว่าทั้งคู่กำลังออกเดตกันอยู่จริงๆ ก็เพราะมีรูปปาปารัซซี่ของเคตกับแมตต์ที่กำลังจุ๊บกันอย่างหวานดูดดื่มที่เวสต์ฮอลลีวูดในเดือนนี้ออกมาเป็นหลักฐานว่อนเน็ตอยู่นั่นเอง ไม่เพียงเท่านั้น ก่อนหน้านี้หนุ่มแมตต์ยังเคยโพสต์รูป (และลบไปแล้ว) พร้อมลงแคปชั่นประมาณว่า ‘อายุเป็นเพียงตัวเลข’ ทำให้หลายคนยิ่งมั่นใจว่าทั้งคู่อินเลิฟกันแน่นอน

 

 

 

 

 

 

หลายคนพอได้ยินข่าวนี้ก็ช็อกไปตามๆ กัน เพราะทั้งคู่อายุต่างกันเยอะมาก! แมตต์นี่จะเรียกว่าเป็นรุ่นหลานของเคตยังได้เลย แต่จะว่าไปเรื่องความรักต่างวัยนี่ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนในวงการฮอลลีวูดแต่อย่างใด เพราะก็มีคู่รักตั้งหลายคู่ที่ผู้หญิงอายุมากกว่าผู้ชาย แถมยังอินเลิฟกันมาได้นานหลายปีแน่ะ เอาเป็นว่าตามลุ้นให้เคตกินเด็ก เอ๊ย!…รักกับเด็กหนุ่มคนนี้ไปนานๆ ให้หัวใจพองโตแล้วกันจ้า

 

[Photo Credit: Insstagram/ katebeckinsale/ mattrifle]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

ก้าวต่อไปในวัย 40 กะรัต ของแอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์

โปรเจ็คต์เมื่อไหร่ ไม่เป๊ะ ไม่ปัง ไม่ดัง [...]

READ MORE
ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE