อีกหนึ่งความสูญเสียของวงการแฟชั่นกับการจากไปของ Kate Spade

อีกหนึ่งความสูญเสียของวงการแฟชั่นกับการจากไปของ Kate Spade

อีกหนึ่งข่าวเศร้าของวงการแฟชั่นกับการสูญเสียดีไซน์เนอร์วัย 55 ปี อย่าง Kate Spade ไปเมื่อเช้าวันอังคารที่ผ่านมา หลังจากแม่บ้านของอพาร์ทเมนท์ที่เธอพักอยู่เมืองแมนฮัตตันในนิวยอร์กสังเกตความผิดปกติที่เกิดขึ้นกับห้องพักของเธอ หลังจากการเข้าตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ก็พบว่าเธอเสียชีวิตจริงด้วยการแขวนคอ ซึ่งในบริเวณใกล้เคียงยังพบโน้ตที่เธอเขียนทิ้งไว้ คาดว่าจะเป็นการเขียนเพื่อลา แต่เนื้อหาเกี่ยวกับโน้ตดังกล่าวยังไม่ถูกเปิดเผยในขณะนี้

 

เคท สเปดมีชื่อเสียงจากกระเป๋าถือสีสันสดใสที่เธอเป็นผู้ออกแบบและสร้างแบรนด์ร่วมกันกับสามี แอนดี สเปดในชื่อของเธอเองว่า “Kate Spade” กระเป๋าของเธอมีเอกลักษณ์พิเศษที่สีสันที่สดใส มีให้เลือกหลากลาย และมีรูปทรงที่เรียบง่าย ซึ่งนอกจากกระเป๋าแล้วก็ยังมีเครื่องประดับ เสื้อผ้า และข้าวของเครื่องใช้เล็กๆ น้อยๆ ต่างๆ อีกด้วย แต่อย่างไรก็ตามเธอและสามีได้ตัดสินใจขายธุรกิจนี้ให้กับแบรนด์นีแมน มาร์คัสในปี 2006 ซึ่งปัจจุบันเธอได้เริ่มทำแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ “Frances Valentine” ซึ่งตั้งตามชื่อลูกสาวของเธอเอง

 

 

 

ในส่วนของแรงจูงใจที่ทำให้เธอตัดสินใจจบชีวิตลงนั้นยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดเพราะดูเหมือนว่าจะไม่มีเหตุจูงใจใดๆ ที่จะทำให้เกิดเหตุการณ์ที่น่าเศร้านี้ได้เลย เธอเป็นดีไซน์เนอร์ที่ประสบความสำเร็จทั้งด้านการงานและด้านชีวิตส่วนตัว เธอมีชื่อเสียงและเป็นแบบอย่างให้กับดีไซน์เนอร์หน้าใหม่อีกมากมาย  เธอมีเงินมหาศาลจากการทำงานและการขายแบรนด์ของเธอเอง อีกทั้งชีวิตแต่งงานระหว่างเธอและแอนดีก็ดำเนินไปด้วยความราบรื่นเสมอมา ดังนั้นนี่จึงเป็นอีกเหตุการณ์หนึ่งที่พิสูจน์ให้เห็นว่าเงินและความสำเร็จนั้นไม่สามารถซื้อความสุขได้จริงๆ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ฺBefore Sunset : สวยแซ่บรับร้อนนี้กับเหล่าโทนสีซันเซต

ฺBefore Sunset : สวยแซ่บรับร้อนนี้กับเหล่าโทนสีซันเซต

จากสีสันในช่วงพระอาทิตย์ตกดินสู่แรงบันดาลใจในคอลเลคชั่นล่าสุดเกิดเป็นไอเทมในโทนสีส้มไปจนถึงโทนสีแดง ที่แฝงไปด้วยความฮอตรับกับซัมเมอร์นี้ได้อย่างลงตัว คราวนี้ OK! [...]

READ MORE
เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

เฮงๆรับตรุษจีนกับไอเทมสีแดงจาก COMME des GARCONS

  ตรุษจีนนี้แบรนด์เสื้อผ้าสุดชิคอย่าง กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ [...]

READ MORE