ส่วนตัวเวอร์! เรื่องบนเตียงของเคที่ เพอร์รี่ กับอันดับความแซ่บของ 3 แฟนเก่า!

ส่วนตัวเวอร์! เรื่องบนเตียงของเคที่ เพอร์รี่ กับอันดับความแซ่บของ 3 แฟนเก่า!

เพิ่งไลฟ์สตรีมชีวิตของตัวเองในช่วง 72 ชั่วโมงไปเมื่อเร็วๆ นี้สำหรับนักร้องสาวเคที่ เพอร์รี่ ที่ล่าสุดมีงานเพลงอัลบั้มใหม่ Witness และปล่อยเพลงดังออกมาแล้ว 3 เพลง คือ “Chained to the Rhythm”, “Bon Appetit” และ “Swish Swish” โดยในไลฟ์สตรีมนั้น นอกจากแฟนเพลงทั่วโลกของเคที่จะได้เห็นชีวิตของนักร้องสุดปลื้มอย่างใกล้ชิดแล้ว เธอยังเชิญคนดังมาร่วมแป็นแขกรับเชิญและพูดคุยในไลฟ์สตรีมนี้หลายคนเลย พวกเขามาพูดคุยหรือเล่นเกมส์นู่นนี่นั่น ทำให้เราได้เห็นมุมมองความคิดและมุมน่ารักของเธอในเรื่องต่างๆ แต่มีคนหนึ่งที่มาเป็นเกสต์แล้วถามคำถามได้เอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ นั่นคือเจมส์ คอร์เดน พิธีกรมากความสามารถจากรายการดัง The Late Late Show with James Corden นั่นเอง ซึ่งพอเล่นเกมส์และพูดคุยกันได้ถูกคอ เจมส์ก็เริ่มถามคำถามส่วนตั๊วส่วนตัวกับเคที่ ส่วนตัวถึงขนาดที่ว่าถามเรื่องบนเตียงของเธอกับ 3 แฟนเก่าอย่างออร์แลนโด บลูม, จอห์น เมเยอร์ และดิโพล เลยทีเดียว “ระหว่างจอห์น เมเยอร์, ออร์แลนโด บลูม และดิโพล ใครแซ่บเรื่องอย่างว่าที่สุด” ตาเจมส์นี่ก็กล้าถามเธอเนอะ!

 

Katy Perry boyfriend

 

Katy Perry boyfriend

 

 

เจอคำถามแรงเบอร์นี้ ตอนแรกเคที่เลยต้องปฏิเสธที่จะตอบคำถาม แต่สุดท้ายเจมส์ก็เค้นคำตอบจากเธอมาได้ เขาฉลาดถามเธอด้วยนะ เขาถามว่า “ถ้าอย่างนั้นผมเดาว่าดิโพลอันดับที่ 3 บลูมอันดับที่ 2 และเมเยอร์อันดับ 1 ใช่ไหม” ซึ่งเคที่ให้คำตอบกลายๆ ด้วยการพยักหน้าเห็นด้วย! แสดงว่าอันดับความเก่งบน Bed ของ 3 หนุ่มก็ถูกจัดอันดับตามนั้นนั่นล่ะ! เคที่มาการันตีแบบนี้ สงสัยที่ศิลปินหนุ่มเจ้าเสน่ห์จอห์น เมเยอร์ เคยอวดอ้างสรรพคุณความเก่งในเรื่องนี้ของตัวเองไว้ น่าจะเป็นเรื่องจริงล่ะสาวๆ จ๋า…หุหุหุ นักร้องวัย 32 ยังเปิดใจต่อแบบแซบๆ และติดตลกด้วยว่า “ทุกคนเป็นคนรักที่เยี่ยมมากๆ ถ้าออกไปจากตรงนี้ได้ ฉันก็อยากจะฟีเจอริงกับทุกคนเลย!

 

Katy Perry boyfriend
ดิโพล แร็ปเปอร์และดีเจหนุ่มสุดเท่

 

Katy Perry boyfriend
ศิลปินเสน่ห์เหลือร้ายจอห์น เมเยอร์

 

นักแสดงสุดหล่อออร์แลนโด บลูม

[Photo Credit: YouTube, Instagram/ orlandobloom, johnmayer, diplo]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

นิทรรศการ “ดิน น้ำ ป่า ฟ้า แรงบันดาลใจจากพ่อ” ต้นกำเนิดสายธารแห่งชีวิตเพื่อความสุขที่ยั่งยืน
WE : พอ “เพลงเพื่อพ่อ” ของคนดนตรี

WE : พอ “เพลงเพื่อพ่อ” ของคนดนตรี

ถ้าจะให้นึกถึงโปรเจ็กต์ทางด้านดนตรีที่บอกเล่าถึงผลงานเพลงพระราชนิพนธ์ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ทั้งยังสามารถรวมคนดนตรีและประชาชนเอาไว้ได้มากที่สุด คงจะต้องมี โปรเจ็กต์ [...]

READ MORE