เตรียมป๊อปให้สุด! กับมหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ใน KCON 2019 THAILAND

เตรียมป๊อปให้สุด! กับมหกรรม K-Culture สุดยิ่งใหญ่ใน KCON 2019 THAILAND

กลับมาต่อความสำเร็จอีกครั้งจากปีที่แล้วกับเทศกาลดนตรี K-Pop และ K-Culture สุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง KCON 2019 THAILAND จัดโดย CJ ENM และ MNET ที่กำลังจะระเบิดสนุกพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้แล้ว ณ อิมแพ็ค อารีน่า และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9-10 เมืองทองธานี โดยปีนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปินดังระดับท็อปของเกาหลีไว้มากมาย รวมทั้งกิจกรรมที่การันตีว่าจะทำให้แฟนเพลงได้ใกล้ชิดศิลปินที่รักมากขึ้นตลอด 2 วัน

 

KCON

 

ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศในปีที่แล้ว ซึ่งบัตรจำนวน 42,000 ใบ ถูกจับจองหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง ปีนี้ KCON 2019 THAILAND จึงกลับมายิ่งใหญ่ยิ่งขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่มากเป็น 2 เท่าตัว พร้อมการันตีกิจกรรมสนุกๆ ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์ยอดเยี่ยมที่สุดของวัฒนธรรมเกาหลี ทั้งด้านดนตรี อาหาร เครื่องสำอางค์ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ ตลอดทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดเย็น พร้อมศิลปินไอดอลเกาหลีที่บินมาร่วมงานอย่างคับคั่ง

 

รายชื่อของศิลปินที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในวันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ.2562 มีทั้ง BOY STORY, EVERGLOW, GOLDEN CHILD, GOT7, ITZY, KIM JAE-HWAN, NATURE, ONEUS, THE BOYZ, X1 และพิธีกรสุดฮอตคุณ-นิชคุณ หรเวชกุล

 

KCON

 

แล้วเพื่อไม่ให้พลาดกับกิจกรรมของศิลปินภายในคอนเวชั่นของวันเสาร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ.2562 เราจึงจัดเรียงมาให้ตามเวลา ดังนี้

 

ITZY

 

THE BOYZ

 

NATURE

 

GOLDEN CHILD

 

EVERGLOW

 

KIM JAE-HWAN

 

BVNDIT

 

รายชื่อของศิลปินที่จะเข้าร่วมกิจกรรมในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน พ.ศ.2562 มีทั้ง (G)I-DLE, AB6IX, ATEEZ, BYNDIT, CHUNG HA, IZ*ONE, STRAY KIDS, X1 และพิธีกรสุดฮอตคุณ-นิชคุณ หรเวชกุล

 

 

แล้วเพื่อไม่ให้พลาดกับกิจกรรมของศิลปินภายในคอนเวชั่นของวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน พ.ศ.2562 เราจึงจัดเรียงมาให้ตามเวลา ดังนี้

 

AB6IX

 

BVNDIT

 

G_I_DLE

 

Stray Kids

 

CHUNG HA

 

VERIVERY

 

X1

 

 

สรุปรวมกิจกรรมทั้งหมดภายในคอนเวชั่น

 

สำหรับแฟนๆ คนไหนที่มีบัตรมีตแอนด์กรี๊ดแล้ว ก็เตรียมตัวไปใกล้ชิดกับศิลปินที่คุณรักได้เลย โดยในวันเสาร์พบกับ THE BOYZ , ITZY, ONEUS, KIM JAE-HWAN และในวันอาทิตย์พบกับ IZ*ONE, Stray Kids, ATEEZ และ AB6IX

KCON

 

แผนผังงาน KCON 2019 THAILAND จะไม่ได้เสียเวลาเดินกันไปผิดโซน

KCON

 

จัดเต็มและยิ่งใหญ่ขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆ บัตรคอนเสิร์ตและคอนเวนชั่น KCON 2019 THAILAND เปิดจำหน่ายแล้ววันนี้ ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-2262-3838

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนไปของ โจซึงยอน ไอดอลสุดฮอตแห่ง X1

ความมุ่งมั่นที่ไม่เคยเปลี่ยนไปของ โจซึงยอน ไอดอลสุดฮอตแห่ง X1

ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งจนกลายเป็นที่รู้จักในฐานะ ‘น้องปืน’ ไปแล้วสำหรับ Cho [...]

READ MORE
โลกที่ใครก็อยากเข้าถึงของ CIX รุกกี้แถวหน้าแห่งวงการเคป๊อป

โลกที่ใครก็อยากเข้าถึงของ CIX รุกกี้แถวหน้าแห่งวงการเคป๊อป

มองเผินๆ หลายคนอาจคิดว่า บอยแบนด์เกาหลีไม่ต่างอะไรกับการจับเด็กผู้ชายหน้าตาดีมาก็อปปี้วางก็ได้แล้ว แต่ขอบอกว่าคุณกำลังคิดผิด [...]

READ MORE