
หลังจากที่เป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลเมื่อเดือนก่อนว่านางแบบสาวเคนดอลล์ เจนเนอร์ ปรากฏตัวอยู่ในกรุงเทพฯ! ซึ่งความจริงแล้วเธอมาถ่ายทำภาพยนตร์สั้นของเครื่องดื่มเป๊ปซี่ ‘Live for Now Moments Anthem’ โดยมีเริื่องราวประมาณว่าเธอกำลังถ่ายแฟชั่นอยู่ในกรุงเทพฯ แล้วก็ได้พบกับกลุ่มวัยรุ่นที่ออกมาเดินขบวนเรียกร้องความเท่าเทียม จนในที่สุดเธอก็ตัดสินใจอย่างกล้าหาญและมุ่งมั่นที่จะเข้าร่วมเดินขบวนด้วย คอนเซ็ปต์ของแคมเปญครั้งนี้คือคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ทุกเวลา ไร้ขีดจำกัด และไม่มีอะไรจะมาหยุดยั้งได้
เคนดอลล์เล่าว่า “ฉันไม่เคยมากรุงเทพฯ เลยค่ะ การมาถ่ายโฆษณาที่เมืองไทยนั้นเป็นเรื่องที่น่าสนใจมาก ในกองถ่ายมีแต่คนเท่ๆ เต็มไปหมด แถมคอนเซ็ปต์ของโฆษณาครั้งนี้ก็มีความเป็นตัวฉันอยู่ด้วย และนี่คือโอกาสสำคัญที่ฉันจะได้เดินตามรอยซินดี้ ครอว์ฟอร์ด นางแบบรุ่นพี่ที่เคยร่วมงานกับเป๊ปซี่ค่ะ”
เบื้องหลังน่ารักๆ จากสาวเคนดอลล์ เธอถึงกับต้องพกพัดลมมือถือ เมืองไทยคงจะร้อนมากจริงๆ ล่ะนะ!
โฆษณาเป๊ปซี่ที่แสดงนำโดยนางแบบสุดฮอตตลอดกาล ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด เมื่อปี 1992 ซึ่งนี่เป็นหนึ่งในโฆษณาที่คลาสสิกมากๆ ของเป๊ปซี่
✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand
Comments
comments