8 พระเอกเกาหลีโดนใจ! สไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคุณ?

8 พระเอกเกาหลีโดนใจ! สไตล์ไหนที่ใช่สำหรับคุณ?

1) ‘จีชางอุค’ -> บอดี้การ์ดสุดหล่อที่มีฝีมือการต่อสู้ไม่เป็นสองรองใคร แม้ภายนอกจะดูเย็นชา แต่ภายในกลับอ่อนโยน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้หญิงที่รักจะแสดงออกถึงความห่วงใยอย่างชัดเจน ในบท ‘คิมเจฮา’ จากซีรีส์โรแมนติก-แอคชั่น เรื่อง The K2

01-ji-chang-wook

 

2) ‘อีซางยุน’ -> สถาปนิกหนุ่มที่เป็นต้นแบบของผู้ชายในฝันของสาวๆ เต็มไปด้วยความอบอุ่น ไม่คิดร้ายกับใคร ทั้งยังเป็นห่วงเป็นใยความรู้สึกของคนอื่นเสมอ ในบท ‘ซอโดอู’ จากซีรีส์เมโลดราม่าเรื่อง On the Way to the Airport

02-lee-sang-yoon

 

3) ‘คิมยองกวัง’ -> พ่อค้าสุดแซ่บจากร้านขายเกี๊ยวที่ดูเผินๆ เหมือนจะเป็นคนสดใส แต่ในใจก็แอบมีปมซ่อนอยู่ เป็นผู้ชายรักเดียวใจเดียว อ่อนโยน แต่ไม่ได้อ่อนแอ มีความรับผิดชอบสูงกว่าที่คิด ในบท ‘โกนันกิล’ จากซีรีส์โรแมนติก-คอเมดี้ เรื่อง Sweet Stranger and Me

03-kim-young-kwang

 

4) ‘ปาร์คโบกอม’ -> หนุ่มที่ฉีกทุกกฏของความเป็นองค์รัชทายาทที่เคยมีมา ชอบสร้างปัญหา แต่ก็มีเสน่ห์เหลือร้าย มีความซุกซน ขี้เล่น ไม่ค่อยแคร์ใคร ยกเว้นผู้หญิงที่เขารัก เป็นคนชอบแสดงออกในความรัก ในขณะเดียวกันก็ต้องการความรักตอบเช่นกัน ในบท ‘อียอง’ จากซีรีส์พีเรียดเรื่อง Love in the Moonlight

04-park-bo-gum

 

5) ‘อีจุนกิ’ -> หนุ่มผู้มีความน่าเกรงขามจนใครๆ ก็ไม่อยากเข้าใกล้ แต่แท้จริงเป็นคนอ่อนโยน ต้องการการยอมรับจากครอบครัว หลายๆ ครั้งชอบถูกสถานการณ์บังคับให้ต้องกลายเป็นคนเหี้ยมโหด ทั้งที่จริงๆ แล้วเขาเป็นเพียงผู้ชายคนหนึ่งที่โหยหาความสงบและไม่ชอบแก่งแย่งชิงดีกับใคร ในบท ‘วังโซ’ จากซีรีส์พีเรียดเรื่อง Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo

05-lee-jun-ki

 

6) ‘อีจงซอก’ -> พระเอกสุดเพอร์เฟ็คท์จากโลกการ์ตูน หล่อ รวย ฉลาด เป็นเจ้าของธุรกิจผู้ร่ำรวย แต่ก็มีความหลังเจ็บปวดเกี่ยวกับเรื่องครอบครัว มีเสน่ห์ร้อนแรงตามสไตล์หนุ่มฮอต ทำทุกอย่างได้เพื่อคนที่รัก อาจไม่ใช่คนโรแมนติก แต่บทจะโรแมนติกขึ้นมาก็เล่นเอาเขินทีเดียว ในบท ‘คังชอล’ จากซีรีส์โรแมนติก-แฟนตาซี เรื่อง W

06-lee-jong-suk

 

7) ‘คิมอูบิน’ -> ซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อ ปากร้าย ชอบเอาแต่ใจ แต่จริงๆ เป็นคนรักเดียวใจเดียว ยอมเสียสละได้แม้กระทั่งชีวิตเพื่อคนรัก ภายนอกอาจดูเป็นหนุ่มเจ้าชู้ ไม่ค่อยคิดอะไร แต่เนื้อแท้เป็นคนละเอียดอ่อน จริงจังกับชีวิต ในบท ‘ชินจุนยอง’ จากซีรีส์เมโลดราม่าเรื่อง Uncontrollably Fond

07-kim-woo-bin

 

8) ‘โจจองซอก’ -> นักข่าวหนุ่มผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง ทั้งด้านความสามารถ ความฮอต และหน้าตา!! เป็นผู้ชายประเภทรักเพื่อน แต่ไม่ค่อยรู้ใจตัวเอง แถมยังขี้หึงไม่เบา ในบท ‘อีฮวาชิน’ จากซีรีส์โรแมนติก-คอเมดี้เรื่อง Jealousy Incarnate

08-jo-jung-suk

 

หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตาม นิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE