คริสเตน สจ๊วร์ต กับเหตุผลที่ได้เป็นนางฟ้าชาร์ลี และความรักสุดหวานกับแฟนสาว!

คริสเตน สจ๊วร์ต กับเหตุผลที่ได้เป็นนางฟ้าชาร์ลี และความรักสุดหวานกับแฟนสาว!

ลุคบอยๆ ก็เป็นนางฟ้าชาร์ลีได้! คริสเตน สจ๊วร์ต กับหนังที่แมสส์ที่สุดแห่งปีของเธอ Charlie’s Angels

มุมมองชีวิตที่เปลี่ยนไป และความรักครั้งใหม่ที่ต้องอัพเดต

 

เพิ่งเดินสายโปรโมตหนังอินดี้ทริลเลอร์การเมือง Seberg ตามเทศกาลหนังชั้นนำของโลกเมื่อเดือนสิงหาคม-กันยายนที่ผ่านมา ล่าสุดคริสเตน สจ๊วร์ต นักแสดงสาวสุดเท่วัย 29 ปีกลับมาเดินสายโปรโมตหนังอีกรอบในเดือนพฤศจิกายน กับ Charlie’s Angels หนังแอ็กชั่นเวอร์ชั่นใหม่ที่ดึงเอาพลังหญิงสุดสตรองกลับมาสร้างสีสันและตีความใหม่อีกครั้ง ผ่านบทบาทของสามนางฟ้าชาร์ลี โดยนักแสดงหญิงมาดบอยๆ อย่างคริสเตนได้รับเลือกให้เป็น 1 ใน 3 นางฟ้า ร่วมกับนาโอมิ สกอตต์ และเอลล่า เบลินสกา นักแสดงชาวอังกฤษ ความพิเศษของ Charlie’s Angels ฉบับปี 2019 ยังอยู่ตรงที่มีผู้กำกับเป็นผู้หญิงอย่างเอลิซาเบธ แบงค์ส (ซึ่งเธอเขียนบท โปรดิวซ์ และแสดงในหนังด้วย) นอกจากนี้ยังได้นักแสดงหนุ่มฮอตโนอาห์ เซนติเนโอ และแซม คลาฟลิน มาร่วมแสดง แฟนหนัง Charlie’s Angels เวอร์ชั่นที่ผ่านมาๆ ลองติดตามความสนุกของหนังกันในโรงภาพยนตร์ เพิ่งเข้าฉายไปเมื่อเดือนพฤศจิกายน และนับเป็นหนังที่แมสส์ที่สุดในปีนี้ที่คริสเตนแสดงนำก็ว่าได้

 

Charlie’s Angels เวอร์ชั่น 2019

 

สามสาวสุดสตรองในหนัง Charlie’s Angels เวอร์ชั่นล่าสุด

 

The Main Reason Why She Wanted to Work with Elizabeth Banks

คริสเตนเปิดใจว่าเหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอตกลงรับเล่นหนังเรื่องนี้ก็เพราะเอลิซาเบธ ผู้กำกับนี่ล่ะ “ต้องบอกว่าเป็นเพราะเอลิซาเบธ แบงค์ส เลย เธอเป็นคนตลกมาก เธอบอกฉันว่าอยากนำหนัง Charlie’s Angels กลับมาทำอีกครั้ง อยากให้หนังดูสดใหม่และมอบพลังใหม่ๆ ให้แก่ผู้ชม ฉันตอบตกลงทันที ไม่เพียงเพราะฉันเป็นแฟนตัวยงของเอลิซาเบธและ Charlie’s Angels ภาคก่อนๆ แต่ยังเป็นเพราะเธอมีความคิดแผลงๆ ในการนึกภาพฉันรับบทหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลีด้วยนี่ล่ะ นอกจากนี้ฉันชอบที่เวอร์ชั่นนี้นำเสนอตัวละครที่เรียลมาก และเน้นเรื่องที่ว่าเราสามารถก้าวผ่านสิ่งยากๆ ที่ทำอยู่ไปได้หากเราช่วยกันทำงานเป็นทีม” ในเรื่องนี้เราจะยังได้เห็นคริสเตนในบทบาทที่ไม่ดราม่าหนักเท่าเรื่องอื่นๆ เห็นมุมขำๆ รั่วๆ ของเธอด้วย

 

 

The Real Reason She Was Cast in Charlie’s Angels

คริสเตนเผยว่าที่เอลิซาเบธชวนเธอมารับบทนางฟ้าชาร์ลี หลังเห็นเธอที่งานปาร์ตี้ในเทศกาลหนังเวนิส อิตาลี เมื่อ 2-3 ปีก่อน และบอกเธอว่าไม่ต้องประหม่าหรือไม่มั่นใจที่ฟลอร์เต้นรำ “ตอนนั้นเอลิซาเบธเข้ามาหาฉันแล้วบอกว่าชิลล์ๆ หน่อย ก็แค่ไปสนุกกับมัน ใครๆ ก็งี่เง่ากันทั้งนั้น เธอออกจะดูดีและฉันก็รักเธอนะ โมเมนต์นั้นทำให้เราทั้งคู่รู้สึกชื่นชมกันและกันมาก หลังจากนั้นเอลิซาเบธบอกฉันว่าจะทำ Charlie’s Angels แต่ตอนนั้นบทยังไม่นิ่งเลยด้วยซ้ำ เธอพูดว่า “ฉันไม่แน่ใจว่าสุดท้ายบทจะออกมาเป็นอย่างไร รู้แต่ว่าอยากได้พลังนักแสดงของเธอมาอยู่ในหนังด้วย”

 

 

ทางด้านผู้กำกับหญิงมากความสามารถอย่างเอลิซาเบธเผยถึงเหตุผลที่เธอเลือกคริสเตนมาเป็นหนึ่งในนางฟ้าชาร์ลีว่า “ฉันอยากให้คริสเตนมาเล่นเรื่องนี้ เพราะรู้สึกว่าเธอคือตัวอย่างของสาวอเมริกันยุคใหม่ เธอใช้ชีวิตได้เรียลมากจริงๆ อีกทั้งยังเท่และตลกสุดๆ ในหนัง สำหรับนาโอมิ เราเคยเล่นหนังเรื่อง Power Rangers ด้วยกัน จริงๆ แล้วเธอเกือบไม่ได้มาร่วมงานใน Charlie’s Angels เพราะตอนนั้นติดถ่ายหนัง Aladdin อยู่ จากนั้นเราเลื่อนการถ่ายทำออกไป แล้วจู่ๆ เธอก็ให้คิวเราได้ ส่วนเอลล่า เธอเหมือนนินจาในชีวิตจริง โดดเด่นและหาได้ยากราวกับยูนิคอร์น พอเธอเดินเข้ามา พวกเราก็แบบว่าอะไรกัน ผู้หญิงแบบนี้ยังมีอยู่จริงหรือเนี่ย?”

 

ผู้กำกับเอลิซาเบธ แบงค์ส และสามนางฟ้าชาร์ลีสุดเลิฟของเธอ เอลล่า, คริสเตน และนาโอมิ

 

Biggest Influence

เมื่อถามคริสเตนว่าใครคือแรงบันดาลใจหรือเป็นส่วนหนึ่งในการเติบโตทั้งด้านชีวิตส่วนตัว การงาน และความสร้างสรรค์ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาของเธอ สตาร์หน้าสวยให้คำตอบว่า “ฉันผูกพันกับแม่มาก แม่เป็นคนที่ชอบศาสตร์ของหนัง เป็นคนที่ให้หนังสือฉันมาอ่านเสมอ และให้คำแนะนำเยอะมาก ฉันเติบโตมาในธุรกิจหนังและใช้ชีวิตวัยเด็กส่วนใหญ่ในกองถ่าย ฉันชอบพลังงานของการได้อยู่ในกองถ่าย และแล้ววันหนึ่งฉันก็ค้นพบว่าการแสดงคือสิ่งที่ฉันอยากทำจริงๆ ฉันรักการแสดงมาก”

 

 

Her Lifelong Dream of Being an Actress

คริสเตนเล่นหนังมาตั้งแต่เด็กๆ และหนึ่งในเรื่องที่หลายคนจดจำเธอได้ดี คือหนังทริลเลอร์ Panic Room (2002) ที่เธอรับบทเป็นลูกสาวที่ป่วยของโจดี้ ฟอสเตอร์ นับจากนั้นคริสเตนก็มีผลงานเรื่อยมาก่อนจะดังเปรี้ยงจากบทเบลล่าในหนังแวมไพร์ขวัญใจวัยรุ่น Twilight (2008) รวมทั้งมีผลงานมาจนถึงปัจจุบัน “ฉันโชคดีที่เติบโตมาในกองถ่ายหนัง เพราะพ่อแม่ฉันเป็นทีมงานในกองถ่ายที่มีส่วนร่วมในการทำหนังมาตั้งแต่ฉันยังเด็กๆ ฉันอยากเป็นนักแสดงมาตั้งแต่ตอนอายุ 5 ขวบ ใช่ว่าเพราะฉันอยากเป็นนักแสดงเพื่อตัวเอง แต่เพราะอยากเป็นส่วนหนึ่งในกลุ่มคนในแวดวงหนัง การสร้างหนัง และการเป็นส่วนหนึ่งในทีม ถ้าไม่ได้เป็นนักแสดง ฉันก็ไม่รู้ว่าจะทำอะไรเหมือนกัน”

 

Panic Room (2002)

 

Twilight (2008)

 

The Most Difficult Aspect of Fame

การรับมือกับชื่อเสียงที่ยากที่สุดที่คริสเตนเคยเผชิญคืออะไร “สมัยวัยรุ่น เพื่อนหลายคนบอกฉันว่า ‘เอาน่า ชิลล์ๆ เถอะ ออกไปข้างนอก ไปให้สื่อหรือผู้คนเขาเห็นหรือได้ยินอะไรที่อยากได้ยินหน่อย’ แต่ฉันทำแบบนั้นไม่ได้หรอก มันคงน่ากลัวมากเลย” ฉันรู้สึกว่าหลายคนคงให้สัมภาษณ์เก่งหรือดูคูลและมีเสน่ห์จนทำให้ผู้คนประทับใจ แต่พวกเขาก็เดาทางได้ง่ายมาก เพราะมักพูดอะไรที่คนคาดหวังจะได้ยินในโมเมนต์นั้นๆ ซึ่งใครๆ ก็ชอบ แต่บางทีมันก็ย้อนแย้งนะ เพราะบ่อยครั้งที่ภาพลักษณ์ของพวกเขาที่เราเห็นหรือสิ่งที่พวกเขาพูดออกมามันไม่ใช่เรื่องจริงน่ะ”

 

 

Truer to Herself

แต่ก่อนคริสเตนมักมีปัญหาในการนำเสนอตัวเองในสื่อ เธอมักประหม่า ทำตัวไม่ถูก และไม่เป็นตัวของตัวเอง แต่ระยะหลังมานี้ เธอบอกว่ารู้สึกเป็นตัวของตัวเองมากขึ้นแล้ว “แต่ก่อนฉันมักปกป้องตัวเอง เพราะการที่จู่ๆ มีคนมาให้ความสนใจเรามากมายขนาดนั้นมันทำให้รู้สึกเหมือนตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก ไม่รู้จะพาตัวเองให้หลุดพ้นจากสถานการณ์นั้นได้อย่างไรเหมือนกันนะ แต่เดี๋ยวนี้ฉันรู้สึกเป็นอิสระมากขึ้น อยากให้ผู้คนยอมรับตัวตนของฉันในแบบที่เป็น รู้สึกภูมิใจในตัวเอง ไม่มั่นใจน้อยลง ไม่กลัวที่จะนำเสนอความคิดแม้จะเป็นมุมมองทางการเมืองก็ตาม การเป็นคนมีชื่อเสียงไม่สามารถคุกคามชีวิตฉันได้อีกต่อไป ทุกวันนี้ฉันพร้อมเปิดรับกับทุกเรื่อง ใช่ว่าฉันจะหันมาเล่นอินสตาแกรมและเที่ยวบอกใครต่อใครว่าฉันคิดกับเรื่องนั้นเรื่องนี้อย่างไรหรอกนะ แต่ฉันรู้สึกว่าตัวเองเริ่มทำอะไรแบบนั้นไปบ้างแล้ว แต่ในรูปแบบที่แตกต่างออกไป”

 

 

New Outlook in Life

ทุกวันนี้นักแสดงสาวหน้านิ่งมาพร้อมมุมมองใหม่ในการใช้ชีวิต “ฉันค้นพบว่าเมื่ออายุมากขึ้น ฉันมีความสุขมากขึ้น เมื่อ 2 ปีก่อน ชีวิตฉันอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก รู้สึกแย่และสับสน จนถึงจุดที่ไม่รู้ว่าตัวตนของตัวเองเป็นอย่างไร หรือใครที่ฉันอยากใช้เวลาด้วย ไม่แน่ใจว่าจะปรับเปลี่ยนตัวเองอย่างไร รวมถึงอยากนำเสนอตัวเองให้โลกใบนี้เห็นแบบไหน แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกสบายๆ และไม่ปิดกั้นตัวเองมากขึ้น”

 

 

Her Fondest Wish If She Could Regain Her Anonymity

คงเป็นเรื่องยากสำหรับคริสเตนที่จะออกไปไหนมาไหนแล้วคนจำไม่ได้ แต่ถ้าวันหนึ่งคนเกิดจำเธอไม่ได้ขึ้นมา เธออยากทำอะไรบ้าง “ฉันอยากออกไปเดินเล่นตามลำพัง อาจไปเดินห้างหรือที่ไหนสักแห่งที่มีผู้คนเยอะๆ ไม่ใช่ว่าฉันชอบเดินห้างหรอกนะ แต่เพราะสุดท้ายแล้วฉันสามารถมองหน้าใครก็ได้โดยที่ไม่มีใครจำฉันได้ต่างหาก ฉันมักคิดว่าที่ตัวเองเป็นนักแสดงเพราะสงสัยใคร่รู้เกี่ยวกับชีวิตของผู้คน แต่มันคงดีเหมือนกันนะถ้าได้ออกไปเดินสังเกตผู้คนเหมือนอย่างที่เคยทำมาก่อนในอดีต”

 

นางฟ้าชาร์ลีในเวอร์ชั่นล่าสุดสวยแกร่งต่างสไตล์ที่งานโปรโมตหนัง

 

Her Happy Love Life

ความรักของคริสเตนที่ทั่วโลกรับรู้กันมากที่สุดคือกับพระเอกคู่จิ้นโรเบิร์ต แพตทินสัน จากหนังแฟรนไชส์แวมไพร์ Twilight ซึ่งคู่นี้แจ้งเกิดในฐานะนักแสดงดาวรุ่งมาพร้อมๆ กัน และอินเลิฟนานหลายปี ก่อนจะเลิกรากันไปเป็นการถาวรในปี 2013 แต่ทุกวันนี้ทั้งคู่ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ หลังจากนั้นคริสเตนก็มีข่าวเปลี่ยนโหมดไปควงสาวๆ ทั้งที่เป็นคนทำงานเบื้องหลัง นักร้อง นางแบบ ฯลฯ เช่น วิชวลเอฟเฟกต์โปรดิวเซอร์อลิเชีย คาร์ไกล์, โซโก นักร้องชาวฝรั่งเศส, เซนต์.วินเซนต์ ศิลปินหญิงสุดติสต์, สเตลลา แม็กซ์เวลล์ นางแบบสาวจากเวที Victoria’s Secret, ซาร่า ดินกิน สไตลิสต์และแฟชั่นบล็อกเกอร์ ล่าสุดเธอเดตกับดีแลน เมเยอร์ แฟนสาวนักเขียนบทมาตั้งแต่เดือนสิงหาคม ดูเหมือนคริสเตนจะอินเลิฟหนักมาก เพราะคนที่ไพรเวตเรื่องความรักอย่างเธอถึงขนาดเผยในรายการวิทยุชื่อดัง The Howard Stern Show ว่าตอนนี้กำลังมีความรักและอดใจรอขอเธอแต่งงานไม่ไหวแล้ว!

 

คริสเตนกับแฟนสาวนักเขียนบทดีแลน เมเยอร์

 

[Credit: WENN]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เพชร ปิงปอง และเต๋อ การกลับมาของกลุ่มเพื่อนสาวสุดที่รักบนจอภาพยนตร์ เมาท์เผาขนเบื้องหลังความเฟค และมุมมองของคำว่า LGBTQ+

เพชร ปิงปอง และเต๋อ การกลับมาของกลุ่มเพื่อนสาวสุดที่รักบนจอภาพยนตร์ เมาท์เผาขนเบื้องหลังความเฟค และมุมมองของคำว่า LGBTQ+

ไฮส์! ไฮส์! หลังจากหายหน้าหายตาไปจากวงการกะเทยอยู่เป็นนาน ครั้งนี้เหล่าตุ๊ดซี่ส์ฝีปากกล้าหน้าจิกเพชร-เผ่าเพชร [...]

READ MORE
น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

น่าใจหาย! กอดฟรีย์ เกา กับการเริ่มต้นช่วงวัย 30 ที่จบลงแค่ครึ่งทาง

ช็อกสุดๆ กับข่าวการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของนายแบบและนักแสดงหนุ่มตี๋อินเตอร์วัย 35 ปี [...]

READ MORE