จากสุดโต่งสู่เรียบหรู ย้อนดูลุคของเลดี้ กาก้า ในรอบ 10 ปีที่งาน Grammy Awards

จากสุดโต่งสู่เรียบหรู ย้อนดูลุคของเลดี้ กาก้า ในรอบ 10 ปีที่งาน Grammy Awards

นี่เป็นอีกช่วงหนึ่งของชีวิตที่อาชีพการงานในฐานะนักร้องและนักแสดงกำลังอยู่ในจุดพีคมาก สำหรับป๊อปสตาร์สาวเลดี้ กาก้า เพราะไม่เพียงหนังเรื่องดัง A Star Is Born ที่เธอนำแสดงร่วมกับแบรดลีย์ คูเปอร์ จะประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น แต่งานเพลงทั้งจากอัลบั้มล่าสุด Joanne และ “Shallow” เพลงสุดไพเราะประกอบหนัง A Star Is Born ยังได้รับการตอบรับที่ดีสุดๆ ด้วย และนี่ส่งผลให้กาก้าคว้า 3 รางวัลใหญ่จากเวทีประกาศรางวัลทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ของอเมริกา Grammy Awards ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวานนี้ (10 ก.พ.) ไปถึง 3 รางวัล ได้แก่ Best Pop Solo Performance จากเพลง “Joanne (Where Do You Think You’re Goin’?)”, Best Pop Duo/Group Performance จากเพลง “Shallow” ที่เธอร้องร่วมกับแบรดลีย์ คูเปอร์ และ Best Song Written for Visual Media จากเพลง “Shallow” งานนี้ทำเอานักร้องสาวปลาบปลื้มสุดๆ จนน้ำตาปริ่มเลยทีเดียว!

 

จากสุดโต่งสู่เรียบหรู ย้อนดูลุคของเลดี้ กาก้า

ในรอบ 10 ปีที่งาน Grammy Awards  

 

GAGA’S STYLE EVOLUTION

แต่ที่เราอดพูดถึงไม่ได้ก็ต้องสไตล์ของเลดี้ กาก้า ที่ครั้งนี้มาแบบเรียบๆ หรูๆ ดูไม่เยอะ เปลี่ยนไปจากช่วงที่ปล่อยอัลบั้มแรก The Fame ออกมาในปี 2008 ซึ่งตอนนั้นเธอต้องมาในลุคสุดจี๊ด มีความครีเอท และขโมยซีนแทบทุกครั้งที่ร่วมงานพรมแดง Grammy Awards ตั้งแต่ครั้งแรกที่ร่วมงาน Grammy Awards ในปี 2010 จนถึงปี 2019 นี้ กาก้าปรากฏตัวมาในหลายลุค ไม่ว่าจะในผมสีเปลือกไข่กับชุดแนวฟูตูริสติก, เฮดพีซที่โดดเด่นกระแทกตา, ผมสีส้มจี๊ดและเมคอัพแบบเดวิด โบวี่ ตำนานแห่งวงการเพลงผู้ล่วงลับ, การปรากฏตัวบนพรมแดงแบบไม่เหมือนใครในเปลือกไข่ไซส์บิ๊ก, ลุคหรูหราราวเซ็กซ์ซิมโบล, ลุคสาวซ่าแต่เซ็กซี่เกินบรรยาย, ชุดกระโปรงสีดำแบบใหญ่ปังอลังเวอร์ ล่าสุดปีนี้ต้องบอกว่าเธอลดดีกรีความแซ่บลง แต่มาในลุคเรียบๆ ดูหรูหรา แต่งหน้าไม่เยอะ และรูปร่างที่ดูผอมและเฟิร์มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เราว่านี่เป็นกาก้าในเวอร์ชั่นวัย 32 ปีที่ดูละมุนตาขึ้นมากเลยทีเดียว!

 

2010 

 

 

 

2011

 

 

 

2015

 

2016

 

 

 

2017

 

 

2018

 

2019

 

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก
ทำความรู้จักพร้อม-ราชภัทร วรสาร และเบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง 2 หนุ่มน่ารักจากซีรีส์วายน่าเลิฟ En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากตอน เหนือพระราม แล้วจะตกหลุมรักพวกเขากันมากขึ้น!