Laneige ชวนสาวๆ มาเติมน้ำให้ผิวด้วยไอเท็มเด็ดกับแคมเปญ THIRST FOR LIFE

Laneige ชวนสาวๆ มาเติมน้ำให้ผิวด้วยไอเท็มเด็ดกับแคมเปญ THIRST FOR LIFE

งานผิวในช่วงที่กำลังจะเข้ากลางปีแบบนี้ คงต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่าคิดว่าฝนตกแล้วผิวจะไม่แห้งนะ เพราะยิ่งฝนตกนี่แหละ คือตัวการทำให้ผิวเสีย เพราะน้ำฝนในปัจจุบันไม่ได้สะอาดอย่างแต่ก่อน ด้วยสภาพบ้านเมือง ฝุ่น และมลภาวะ ดังนั้นหน้าฝนเมื่อผิวถูกน้ำฝน ก็อาจจะทำให้ผิวสูญเสียน้ำได้ง่ายเพราะมีวิตามินในผิวไม่เพียงพอ แถมอากาศร้อนชื้นยังส่งผลให้ผิวหน้ามัน และหมองคล้ำได้ง่ายอีกด้วย โดยในปี 2020 ทาง Laneige (ลาเนจ) ก็ได้ เปิดตัวแคมเปญ THIRST FOR LIFE ที่มาชักชวนสาวๆ ให้ใช้ชีวิตเต็มที่ แสดงออกในสิ่งที่ตนหลงใหลอย่างมั่นใจ และทำในสิ่งที่ใจปรารถนา ด้วยความเชื่อที่ว่า พื้นฐานของผิวที่ดีต้องได้จากผิวอิ่มน้ำ เพื่อสะท้อนผิวที่ดูฉ่ำน้ำเจิดจรัส เปล่งประกายผิวสุขภาพดี (Luminous Skin) ทำให้ลาเนจกลายเป็นผู้นำแห่งผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้น โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ Water Bank เป็นเสมือนผลิตภัณฑ์ซิกเนเจอร์ที่ขายดีตลอดกาล นับแต่เปิดตัวแบรนด์ถึงปัจจุบันร่วม 26 ปี ด้วยคุณสมบัติการช่วยล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว พลิกฟื้นผิวแห้งกร้านให้ชุ่มฉ่ำล้ำลึกได้ยาวนานตลอดวัน

THIRST FOR LIFE


LANEIGE THIRST FOR LIFE COLLECTION


ซึ่งในแคมเปญนี้ เราจะได้เห็นไอเท็มขายดีตลอดกาลมาในแพ็คเกจจิ้งพิเศษ ที่มาภายใต้คอนเซ็ปต์ Stay Thirsty, Stay Luminous ผ่านผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษโดย Stefan Sagmeister ศิลปินชาวออสเตรียที่โด่งดังในแวดวงศิลปะแห่งนิวยอร์ก ซึ่งมอยส์เจอร์ไรเซอร์เอสเซ้นส์ตัวเด็ดจะมาพร้อมกับ Luminous Crystal Ball สร้อยคอประดับลูกบอลคริสตัลที่สะท้อนความเจิดจรัสถึงขีดสุด

THIRST FOR LIFE

WATER BANK HYDRO ESSENCE – LIMITED EDITION

(70 มล. 1,650 บาท )

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ชนิดเอสเซ้นส์สูตรน้ำ สัมผัสบางเบาสบายผิว ซึมซาบสู่ผิวทันทีโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะ แต่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึก ยกระดับความชุ่มชื้นผิวทันที มอบผลลัพธ์แห่งผิวเปล่งประกายเจิดจรัสฉ่ำน้ำ ,kในแพคเกจพิเศษ พร้อม Luminous Crystal Ball คริสตัลบอลน่ารักห้อยประดับตกแต่ง

THIRST FOR LIFE

WATER BANK HYDRO CREAM – LIMITED EDITION

(1,500 บาท / 50 มล )

อีกหนึ่งตัวที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ มอยเจอร์ไรเซอร์ครีมสูตรน้ำ ที่มีเนื้อเจล บางเบาสบายผิว โดยไม่ก่อให้เกิดความมัน ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น พร้อมล็อคความชุ่มชื้นไว้ในผิว ให้ผิวดูชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา แม้อยู่ท่ามกลางอากาศร้อนชื้น และแน่นอนว่าในแพคเกจจิ้งพิเศษเหมือนกัน แต่ไม่มีคริสตัลประดับ

WATER BANK EYE GEL

(1,300 บาท / 25 มล )

นอกจากไอเท็มแพคเกจจิ้งพิเศษแล้ว ก็ยังมีไอเท็มใหม่อย่าง เจลครีมบำรุงความชุ่มชื้นสำหรับผิวรอบดวงตา ที่จะช่วยบูสท์ความชุ่มชื้นให้ผิวรอบดวงตาแบบเร่งด่วน ปลุกผิวรอบดวงตาให้ฟื้นตื่นคืนความสดใส ยกกระชับผิวใต้ตาที่ร่วงโรย พร้อมฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาที่หมองคล้ำ ให้เปล่งปลั่งอิ่มน้ำ ในเนื้อสัมผัสบางเบา ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวระคายเคืองง่าย

 

WATER BANK SHERBET CREAM SUMMER LIMITED EDITION

(50 มล. 1,500 บาท)

อีกหนึ่งไอเท็มใหม่ แบบลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ท้าให้ทุกคนพิสูจน์ถึงความเริ่ด กับครั้งแรกของ ครีมบำรุงความชุ่มชื้นสูตรแช่แข็ง ในเนื้อสัมผัสเหมือนไอศครีมเชอร์เบท ด้วยเทคโนโลยี ICE BEAUTY จากอมอร์แปซิฟิค ที่ต้องแช่แข็งผลิตภัณฑ์ที่อุณหภูมิ -15oเพื่อปลอบประโลมผิวระคายจากความร้อนและแสงแดด พร้อมมอบความชุ่มชื้นล้ำลึก เติมเต็มให้ผิวเปล่งปลั่งฉ่ำใสสบายผิว 
THIRST FOR LIFE

สัมผัสประสบการณ์ชีวิตที่เจิดจรัส พร้อมผิวที่ชุ่มฉ่ำล้ำลึกด้วยผลิตภัณฑ์กลุ่ม LANEIGE WATER BANK ในแคมเปญ THIRST FOR LIFE ได้ที่เคาน์เตอร์ลาเนจทุกสาขาเลยนะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ส้มหยุด..แต่ความหอมไม่หยุด! น้ำหอมคอลเล็กชั่นใหม่จาก Dolce & Gabbana

ถึงแม้ว่าบนโลกออนไลน์จะมีกระแสส้มหยุด แต่งานนี้สาวๆ อย่างบนโลกออฟไลน์อย่างเรานั้น ความหอมต้องไม่หยุด [...]

READ MORE
The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

The Skin Essentials Collection เซ็ตสกินแคร์ใหม่น่าใช้ จาก Laura Mercier

หากพูดถึง Laura Mercier หลายคนคงนึกถึงแป้งฝุ่นตัวเด็ดชื่อดัง [...]

READ MORE