ไพรเมอร์ 6 สูตรใหม่ จาก Laura Mercier ตัวช่วยให้ผิวสวยใส และเมกอัพติดทน!

หากพูดถึงไพรเมอร์ แบรนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องนี้ หนึ่งในนั้น ทุกคนต้องนึกถึง Laura Mercier (ลอร่า เมอซิเอ) แบรนด์เครื่องสำอางที่บุกเบิกการแต่งหน้าในแบบ ผิวสวยไร้ที่ติ ซึ่งล่าสุดเขาก็ได้ทำการปรับสูตร และปรับภาพลักษณ์ให้ดูทันสมัยขึ้น มาพร้อมกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่พัฒนาให้ก้าวล้ำไปอีกขั้น ซึ่งได้ผลิกโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ จนออกมาเป็น “The Pure Canvas Primer” ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Good For Your Skin, Good For Your Makeup โดยมีการเพิ่มสารบำรุงผิว เพื่อผิวสวยสุขภาพดี และยังช่วยให้การแต่งหน้ามีประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น แถมยังติดทนนาน พร้อมตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆ แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบของลอร่า คือให้ความรู้สึกเบาสบายผิวด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบา ปราศจากซิลิโคน ที่เป็นสาเหตุของการอุดตันรูขุมขน และมอบการปกป้องผิว ให้ดูสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ

ลอร่า เมอซิเอ เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์กลุ่มไพรเมอร์เข้าสู่ตลาดเป็นแบรนด์แรกของโลก ด้วยการเปิดตัวอย่างโดดเด่นในปี 1996 ซึ่งก่อนหน้านี้เผลิตภัณฑ์นี้เป็นเพียงผลิตภัณฑ์ที่ใช้กันเฉพาะในกลุ่มของ Makeup Artist จึงมีจำหน่ายเฉพาะร้านขายเครื่องสำอางสำหรับการแต่งหน้าเพื่อการแสดงเท่านั้น จากการเป็น “แบรนด์สำหรับเมกอัพอาร์ติส” คุณลอร่า เมอซิเอ จึงเห็นโอกาสในการที่จะทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้และช่วยให้ความรู้ในการแต่งหน้าได้ในทุกๆ วัน

อเล็กซานดร้า ปาปาเซียน President Global, LAURA MERCIER COSMETIC ได้กล่าวเอาไว้ว่า “การเป็นผู้นำในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวสวยไร้ที่ติ ไม่เพียงแค่อยู่ใน DNA ของเรา เรายังนำเสนอที่สิ่งที่ดีสุดจากการพัฒนานวัตกรรมและส่วนผสมที่ล้ำหน้าที่สุดอีกด้วย” เธอยังกล่าวต่อไปอีกว่า “ลอร่า เมอซิเอ ยืนหยัดในเรื่องการทำให้ศิลปะการแต่งหน้าเป็นเรื่องง่าย ดังนั้นเราจึงภูมิใจและมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์ใหม่ของเรา ด้วยลุคที่ทันสมัยขึ้นในขณะเดียวกันก็มอบความหลากหลายด้วยส่วนผสมที่ให้คุณค่าการบำรุงผิวของสกินแคร์ ซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายนักที่ไพรเมอร์จะให้ผลลัพธ์ได้ขนาดนี้ และทำให้เราภูมิใจเป็นที่สุดกับนวัตกรรมที่ปราศจากซิลิโคนในคอลเล็กชั่นนี้”

โดยคุณลอร่ายังกล่าวอีกว่า “ไพรเมอร์คือสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นอกจากจะช่วยเคลือบสกินแคร์และปกป้องผิวแล้ว ยังช่วยเตรียมผิวเพื่อการแต่งหน้าที่สวยสมบูรณ์แบบอีกด้วย”

    Laura Mercier Pure Canvas Primer Collection

ไพรเมอร์ในคอลเล็กชั่นนี้ ประกอบด้วยไพรเมอร์ 6 แบบ 6 สูตร ที่เหมาะกับทุกความต้องการของแต่ละสภาพผิว โดยปราศจากซิลิโคน และปราศจากสารอันตรายต่อผิวอย่าง Parabens, Sodium Lauryl Sulfate(SLS), Laureth Sulfate(SLES), Phthalates, Formaldehydes พร้อมด้วยส่วนผสมจากจากสารบำรุงที่ผิวต้องหลงรัก มอบผิวที่ดูสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ ปรับสภาพผิวและช่วยให้เมกอัพ ติดทนนานยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ตัวเนื้อสัมผัสยังมอบเลเยอร์ผิวที่เบาสบาย ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยเคลือบสกินแคร์และสร้างปราการปกปองผิวจากสภาวะแวดล้อมที่ทำร้ายผิวได้ทุกเมื่อ

1. Pure Canvas Power Primer Supercharged Essence

นวัตกรรมใหม่แห่งผิวดูสวยไร้ที่ติ ปรับสภาพผิวเหนือระดับไปอีกขั้น ด้วยไพรเมอร์สูตรเอสเซนส์เนื้อน้ำนม ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนพร้อมช่วยปลอบประโลมผิว เนื้อสัมผัสเบาสบายซึบซาบได้อย่างรวดเร็ว ช่วยสะท้อนแสงที่ตกกระทบบนผิวให้ผิวดูเปล่งประกายไร้ที่ติทุกองศา ไม่ว่าจะจะถ่ายภาพมุมไหนก็สวยเพอร์เฟ็คท์ พร้อมคุณค่าการบำรุงผิวให้ดูเนียนนุ่มชุ่มชื้น แน่นกระชับแลดูอ่อนเยาว์ เปรียบเสมือนสกินแคร์ หากใช้ทุกวัน แฃะต่อเนื่องกัน จะได้เห็นผลได้ทันที่ว่า ผิวดูแตกต่างจากเดิม โดยแนะนำว่าให้ใช้ก่อนการแต่งหน้า หรือสามารถใช้ผสมกับอีก 5 สูตรที่เหลือได้ โดยลงก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ

Power Primer Superchaged Essences ผสมผสานไปด้วย 

 • ADVANCED EMOLLIENTS: ปราศจากซิลิโคนจึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของรูขุมขน เนื้อสัมผัส บางเบา เกลี่ยง่าย ช่วยให้การแต่งหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ เผยผิวดูนุ่มชุ่มชื้นไร้ที่ติ
 • BEAUTY-BOOSTING PEPTIDES: ด้วยส่วนผสมจากเป็บไทด์คอมเพล็กซ์ ช่วยให้ผิวสดชื่นดูอ่อนเยาว์ สดใส พร้อมสร้างเกราะป้องกันผิว จากมลภาวะรอบตัว ช่วยให้ผิวดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ
 • MARIMO PEARL: ส่วนผสมจากแร่ธาตุประกายมุกละเอียด ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายทุกมุมมอง มอบผิวดูสวยเพอร์เฟ็คท์

2. Pure Canvas Primer Blurring

ไพรเมอร์ สูตรออยล์ฟรี ที่ช่วยควบคุมความมัน มอบผิวแมตต์ทันที่ใช้ พร้อมช่วยเบลอรูมขุมให้ผิวดูละมุนละไม มาพร้อมความเบาสบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ปราศจากซิลิโคน ช่วยบำรุง และเคลือบผิว สร้างปราการปกป้องผิวจากมลภาวะ ทำให้เมกอัพ ติดทนยาวยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิวมันโดยเฉพาะ

 Blurring Primer ผสมผสานไปด้วย

 • BLURRING POWDERS: แป้งที่ช่วยดูดซับความมันทันทีให้กับผิว ให้ผิวสวยแมตต์ ช่วยกระจายแสงเพื่อสร้างเอฟเฟ็คท์ผิวที่ดูละมุนละไม อำพรางรูขุมขนและริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลง
 • GLYCERIN: มอบผิวดูเรียบเนียน ดูอิ่มเอิบ จึงช่วยให้เกลี่ยเมกอัพได้อย่างเรียบเนียน ไร้รอยต่อ
  ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว
 • MICROALGAE: ปรับสภาพผิวให้ดูดีขึ้นเมื่อใช้เป็นประจำ

3. Pure Canvas Primer Hydrating

ไพรเมอร์สูตรวอเตอร์เบส ที่ช่วยล็อกความชุ่มชื้นมอบผิวเรียบเนียน เนื้อสัมผัสบางเบา ให้ความชุ่มชื้นได้ย่าวนานตลอดทั้งวัน อุดมด้วยส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่้นให้ผิว ปราศจากซิลิโคน ช่วยให้เมกอัพติดทนยาวนานยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ

Hydrating Primer ผสมผสานไปด้วย

 • GLYCERIN: ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เพียงต่อความต้องการของผิวในระหว่างวัน
 • OLIVE EXTRACT: ช่วยให้ผิวเรียบเนียน และล็อกความชุ่มชื้นให้เพื่อเกลี่ยเมกอัพไปบนผิวได้อย่างงดงาม
 • MARINE HYDRA BOTANICALS: ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวตามธรรมชาติ พร้อมให้ความรู้สึกผิวชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั้งวัน

4. Pure Canvas Primer Illuminating

ไพรเมอร์สูตรวอเตอร์แบส มอบผิวเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ในผลลัพธ์ผิวดูเปล่งปลั่งจากภายใน “glow from within” ด้วยส่วนผสมที่ปราศจากซิลิโคน เนื้อสัมผัสบางเบา ช่วยให้ผิวที่ดูอ่อนล้ากลับมาดูสดใสอีกครั้ง สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมาะกับทุกสภาพผิว และใครที่อยากได้ผิวที่ดูฉ่ำ เปล่งปลั่ง

Illumination Primer ผสมผสานไปด้วย

 • MICRONIZED PEARLS ช่วยหักเหแสงและสะท้อนแสงให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งประกาย
 • GLYCERIN มอบความชุ่มชื่นและเรียบเนียนให้กับผิว ผิวดูอิ่มเอิบ ช่วยทำให้การลงเมกอัพ ได้เรียบเนียนพร้อมมอบผิวเปล่งประกายยิ่งขึ้น
 • PORCELAIN FLOWER EXTRACT มอบสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิวเมื่อใช้อย่างเป็นประจำ

5. Pure Canvas Primer Protecting

ไพรเมอร์สูตรออริจินอลอันโด่งดังของลอร่า ที่ถูกปรับมาในแพคเกจใหม่ ที่ทันสมัยกว่าเคย ช่วยสร้างผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ พร้อมมอบการปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF30 /PA+++ สูตรน้ำ ปราศจากซิลิโคน มอบการเตรียมผิวและปกป้องผิว เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน และทุกสภาพผิว

Protecting Primer ผสมผสานด้วย

 • SPF30/PA+++ ที่ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการแต่งหน้า ที่ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ที่เป็นอันตรายต่อผิว
 • GLYCERIN มอบความชุ่มชื่นและเรียบเนียนให้กับผิว ผิวดูอิ่มเอบ ช่วยทำให้การลงเมกอัพ สะดวกและติดทนนานยิ่งขึ้น
 • VITAMIN C & E BLEND ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน พร้อมการต่อต้านอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นกับผิว

6. Pure Canvas Primer Perfecting

อีกหนึ่งไพรเมอร์สูตรออริจินอลอันโด่งดัง ที่ถูกปรับมาในแพคเกจใหม่ ช่วยสร้างผิวสวยใสไร้ที่ติ สูตรน้ำปราศจากซิลิโคนที่เป็นอันตรายต่อผิว มาพร้อมการปลอบประโลมผิว และปกป้องผิว เหมาะสำหรับใช้ทุกวัน และใช้ได้กับทุกสภาพผิว

Perfecting Primer ผสมผสานด้วย

 • ALOE VELA ว่านหางจระเข้ ที่โดนเด่นด้วยคุณสมบัติในการปลอบประโลมผิวช่วยลดอาการระคายผิว
 • VITAMIN C มอบสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดความความบกพร่องของผิว มอบผิวสวยเรียบเนียนไร้ที่ติ
 • GREEN TEA EXTRACT สารสกัดจากชาเขียว ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลง

– สวอชเนื้อไพรเมอร์ 5 สูตร –

– ตารางสรุป พร้อมคำแนะนำ –

โดยในส่วนของราคานั้น Supercharged Essence ขนาด 30 มล. จะอยู่ที่ 2,100 บาท และอีก 5 สูตรที่เหลือ ขนาด 50 มล. จะอยู่ที่ 1,690 บาท ในราคาเท่ากัน โดย The Pure Canvas Primer Collection วางจำหน่ายแล้วที่เคาน์เตอร์ทุกสาขา, Sephora (Siam Center, Emquatier , Central Bangna , Central Ladprao , Central Westgate, Central Phuket , Iconsiam)  EveandBoy (SQ1, Mega Bangna)  , Kis Central Ladprao, Pop up Store at Termernal 21, พร้อมช้อปปิ่งผ่านทางออนไลน์ได้ที่ Sephora.co.th และ CentralOnline.co.th  นะคะ

#OKbeauty #ไพรเมอร์ดีต่อผิว #PurecanvasprimersTH #LauramercierThaiand