Lazada Slash For A Date ควง 5 หนุ่มคิวท์บอยสุดฮอตไปออกเดทแบบได้บุญ

Lazada Slash For A Date ควง 5 หนุ่มคิวท์บอยสุดฮอตไปออกเดทแบบได้บุญ

14 กุมภาพันธ์นี้ สาวโสดรีบรวมตัวด่วน เพราะ ลาซาด้า ประเทศไทย เขามีไอเดียสุดเก๋ และโปรโมชั่นสุดพิเศษ คว้า 5 หนุ่มคิวท์บอยสุดฮอตมารวมตัวกันในกิจกรรม ‘Slash for A Date: หั่นแลกเดท’ ที่ชวนให้สาวๆ มาหั่นราคา เพื่อชิงสิทธิ์ในการออกเดทกับหนุ่มๆ แบบใกล้ชิดสุดฟิน พร้อมทำความดี ส่งต่อความรักให้แก่คุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชราอีกด้วย

Lazada Slash For A Date

เพราะวาเลนไทน์คือวันแห่งความรักที่ไม่ได้มีให้หนุ่มสาวแสดงความรักต่อกันเท่านั้น งานนี้ลาซาด้าเล็งเห็นความสำคัญของการแบ่งปันความรักเพื่อสังคม จึงขอส่งต่อความรักไปให้คุณตาคุณยายที่บ้านพักคนชรา โดยได้ดึงตัว 5 หนุ่มหล่อที่กำลังมาแรงอย่าง ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ หนุ่มหล่ออารมณ์ดี ดีกรี The Face Men Thailand ซีซั่น 2, ดิว-นิธิพงษ์ พลจันทร์ หนุ่มหน้าหล่อนายแบบสุดฮอต, บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ หนุ่มหน้าทะเล้น ดีกรีคิวท์บอยจากรั้วจุฬาฯ, เพชร-ชนะภูมิ  เถรว่อง หนุ่มตี๋สไตล์โอปป้าอบอุ่น ผู้นำเชียร์จากรั้วธรรมศาสตร์, และ ซี-พฤกษ์  พานิช หนุ่มฮอตกล้ามแน่นจากเพจ DoMunDi ที่ไม่ได้หน้าหล่อเพียงอย่างเดียว แต่ยังใจหล่อมากอีกด้วย พร้อมควงสาวๆ ผู้โชคดีไปออกเดท แบ่งปันความรัก และสร้างความสดใสแก่เหล่าผู้สูงอายุ

โดยสาวๆ สามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ กับกิจกรรม LAZADA Slash for A Date บนแอปพลิเคชันลาซาด้าในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 (เวลา 00.00 – 23.59 น.) แล้วแท็กทีมเพื่อนๆ รวมทั้งหมด 14 คน (รวมตัวผู้เล่นด้วย) มาช่วยกันหั่นราคา (Slash) บัตรเดทกับหนุ่มที่คุณหมายปองให้สำเร็จภายในระยะเวลาที่กำหนด โดยมีบัตรเดทเพียง 1 ใบ ต่อหนุ่มคิวท์บอย 1 คนเท่านั้น ผู้ที่หั่นราคาครบจำนวน 14 ครั้งและกดสั่งซื้อบัตรสำเร็จตามกติกา จะได้ร่วมเดทพร้อมทำกิจกรรมแบ่งปันความรัก ณ บ้านพักคนชรา ในวันที่ 2 มีนาคม 2562

ห้ามพลาด! ลาซาด้าอัดกิจกรรมสุดฟินไว้แน่นมาก และหนุ่มๆ ก็เตรียมเซอร์ไพร์สไว้เยอะไม่แพ้กัน

รับรองงานนี้ทั้งฟินทั้งได้บุญกันเต็มๆ หั่นแลกเดทกันได้เลย ที่นี่ 

#หั่นแลกเดท #LazadaSlashForADate

Lazada Slash For A Date
ดิว-นิธิพงษ์ พลจันทร์ IG: dyuntp
Lazada Slash For A Date
ป๊อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ IG: poppylhh
Lazada Slash For A Date
บอน์น-มนภัทร เตชะกำพุ IG: bonnne
Lazada Slash For A Date
เพชร-ชนะภูมิ  เถรว่อง IG: petchpigz
Lazada Slash For A Date
ซี-พฤกษ์  พานิช IG: ccppanich

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

คริสซี่ ไทเกน กับชีวิตครอบครัวสุดแฮปปี้และเหตุผลที่เธอคือต้นแบบของสาวทั่วโลก
ทำความรู้จักพร้อม-ราชภัทร วรสาร และเบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง 2 หนุ่มน่ารักจากซีรีส์วายน่าเลิฟ En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากตอน เหนือพระราม แล้วจะตกหลุมรักพวกเขากันมากขึ้น!