คำถามไหนโดนใจ OK! ที่สุด…รับไปเลย! บัตรแฟนมีตติ้ง LeoLucas

คำถามไหนโดนใจ OK! ที่สุด…รับไปเลย! บัตรแฟนมีตติ้ง LeoLucas

 

ขอบคุณทุกคนที่ร่วมสนุกนะคะ สามารถติดตามประกาศผลได้ที่หน้าเพจ https://www.facebook.com/okmagthailand/ เลยค่ะ

 

รู้ว่าหลายๆ คนคงอดใจที่จะรอฟิน เอ๊ย…เจอกับ 2 นักแสดงหนุ่มสุดน่ารัก ‘ลีโอ’ และ ‘ลูคัส’ ที่โด่งดังจากซีรีส์ออนไลน์เรื่อง Swap Web Series ในงานแฟนมีตติ้ง Leo Lucas : 1st Fan Meeting in Bangkok ที่จะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์  เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ไม่ไหวแล้ว!!!

 

วันนี้ OK! มีเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับ ‘การตั้งคำถามให้ทั้ง 2 หนุ่มตอบ คือ 1 คำถามสำหรับลีโอ และ 1 คำถามสำหรับลูคัส’ พร้อมบอกชื่อและนามสกุล ในคอมเมนต์ด้านล่างเว็บไซต์นี้เท่านั้น http://www.okmagazine-thai.com/leolucasforok/ ‎ หมดเขตร่วมสนุกวันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560

 

คำถามไหนโดนใจ OK! ที่สุด…รับไปเลย! บัตรแฟนมีตติ้งมูลค่า 3,800 บาท จำนวน 2 ใบ จาก Do Concert รวมทั้งหมด 3 รางวัล โดยจะประกาศผลวันจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2560 ซึ่งคำตัดสินของ OK! ถือเป็นที่สิ้นสุด ทั้งนี้ผู้ร่วมสนุกต้องสามารถไปร่วมงานในวันดังกล่าวได้ด้วยตัวเองเท่านั้น ไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น รวมถึงขอสงวนสิทธิ์ในการนำบัตรที่ได้ไปซื้อขายต่อ มิฉะนั้นจะถือว่าเป็นโมฆะ

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 เรื่องที่คุณห้ามพลาดใน OK! ฉบับที่ 290 เดือนมิถุนายน
เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

เซอร์ไพรส์สุด! พระเอกไต้หวันสุดฮอต ‘ไมค์ เฮ่อ’ ประกาศตัวมีลูกแล้ว

จะไม่ให้เซอร์ไพรส์ได้อย่างไรไหว เพราะยังไม่ทันจะแต่งงาน พระเอกหนุ่มมาดเท่ ‘ไมค์ [...]

READ MORE