LET’S PLAY GOLF

LET’S PLAY GOLF

ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ไดร์ฟกอล์ฟครั้งแรกกับพระเอกมาดกวน

ในเรื่องการแสดงเราอาจได้เห็นซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ในบทบาทต่าง ๆ ส่วนในชีวิตจริง เมื่อเราถามไปว่ามีกิจกรรมไหนที่เขาสนใจอยากลองทำสักครั้งในชีวิต ซันนี่ตอบกลับมาทันทีว่าอยากตีกอล์ฟ ดังนั้น OK! จึงจัดให้ด้วยการให้เขาลองไดร์ฟกอล์ฟอวดวงสวิงอย่างที่ตั้งใจ ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะทำได้ถูกต้องตามแบบฉบับ งานนี้เลยต้องอาศัยโปรกอล์ฟมาช่วยจัดระเบียบท่าทาง เล่นไปได้ไม่นานซันนี่ก็เกิดอาการขาสั่น เพราะต้องเกร็งกล้ามขาเพื่อให้ได้วงสวิงสวย ๆ โดยภาพรวมเรียกว่างานนี้พระเอกหนุ่มมาดกวนก็พอที่จะเอาตัวรอดจากกิจกรรมใหม่ล่าสุดของเขาได้อย่างหวุดหวิด

Nov15_01_03

“ปกติผมก็ไม่ได้คิดที่จะเล่นกีฬาแนวนี้นะครับ เพราะผมชอบเตะฟุตบอลมากกว่า แต่ผมดูกีฬาแนวนี้เป็นนะ ผมรู้กฎ รู้กติกา รู้ทุกอย่างครับ สมมติพาร์ 4 อย่างนี้ หมายถึงห้ามตีเกิน 4 ครั้ง ถ้าลงหลุมตั้งแต่ตีครั้งแรกแบบโฮล์อินวัน ก็ได้เลย 4 อันเดอร์พาร์” ซันนี่โชว์ภูมิความรู้อันน้อยนิดของเขาให้เราฟัง

หลังฝึกไดร์ฟกอล์ฟกันอยู่พักใหญ่ เราเลยขอถามซันนี่สักหน่อยว่าเป็นอย่างไรบ้าง เจ้าตัวดึงแขนเสื้อยืดโชว์มัดกล้ามสีขาวจั๊วะที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กเพื่อแสดงให้เห็นว่าตัวเองยังฟิตอยู่ พร้อมกับแสดงความคิดเห็นถึงกีฬาแนวนี้ต่อไปว่า “ผมว่ามันแปลกดีนะครับ ทำให้เรารู้ตัวว่าคงต้องฝึกอีกเยอะ ต้องหัดควบคุมไหล่กับเอวด้วย ต่อมาก็ต้องฝึกวงสวิงของเราให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้วมันก็จะตีดีขึ้นเรื่อย ๆ เองครับ”

Nov15_01_02

ซันนี่บอกกับเราว่า ความจริงแล้วเขาชอบดูกีฬาเกือบทุกชนิด แต่ถ้าจะให้เลือกเล่นอะไรสักอย่าง เขาต้องขอคิดมากเป็นพิเศษ “กีฬาอันตราย อย่างเช่น ขี่ม้า ปีนหน้าผา ซันนี่จะไม่เล่นเลยนะ” พีอาร์ของเขากล่าวกับ OK! “ขี่ม้าเดี๋ยวคอหักครับ ผมมีอาชีพที่ต้องทำ แต่พี่พีอาร์เขาชอบให้ผมวิ่งแข่งกับรถบ้าง หรือบางทีก็ขี่บั้งไฟบ้าง (หัวเราะ) ผมล้อเล่นนะครับ แต่กีฬากอล์ฟนี่ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะได้เล่นเลยนะ และจากบทบาทการแสดงที่ผ่านมา ผมก็ไม่เคยได้ทำอะไรแบบนี้ด้วย คงต้องรอเล่นหนังชีวิตของไทเกอร์ วูดส์ ก่อน เพราะไม่อย่างนั้นเราคงไม่ได้ทำอะไรแบบนี้

 

 

Credit:

OK! 255 ฉบับเดือนกรกฎาคม 2558

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ตัวตนสุดสตรองของ เมนเทอร์บี The Face Thailand และวิธีรับมือกระแสโซเชียล

ตัวตนสุดสตรองของ เมนเทอร์บี The Face Thailand และวิธีรับมือกระแสโซเชียล

คนเรามักกลัวการเปลี่ยนแปลงและไม่กล้าเผชิญกับความท้าทาย แต่นั่นคงไม่ใช่ ‘บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์’ [...]

READ MORE
นักแสดงเด็กมหัศจรรย์เจคอบ เทรมเบลย์ กับ 20 ภาพคู่กับสตาร์ดังฮอลลีวูด

นักแสดงเด็กมหัศจรรย์เจคอบ เทรมเบลย์ กับ 20 ภาพคู่กับสตาร์ดังฮอลลีวูด

เป็นนักแสดงเด็กอีกคนหนึ่งที่กำลังเป็นที่จับตามองของโลกฮอลลีวูดสำหรับเจคอบ เทรมเบลย์ เด็กหนุ่มชาวแคนาดากับพรสวรรค์ในการแสดงที่หาตัวจับยาก ทั้งๆ [...]

READ MORE