คอนเสิร์ตใหญ่ เหล่านุชสุดเลิฟ และไอดอลของศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

คอนเสิร์ตใหญ่ เหล่านุชสุดเลิฟ และไอดอลของศิลปินหนุ่มสุดฮอต เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร

การกลับมายืนหนึ่งอย่างยิ่งใหญ่หลังจากการถอดหน้ากากจิงโจ้ในรายการ The Mask Singer Season 1 ของนักร้องเสียงคุณภาพเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร อาจจะดูเปรี้ยงปร้างน่าจับตามองในสายตาคนอื่น แต่สำหรับคนที่เคยผ่านกราฟชีวิตที่มีทั้งขึ้นและลงอย่างเขากลับมามองเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่าเป็นเหมือนสัจจธรรม ดังนั้นในเวลานี้ถึงจะมีอะไรเข้ามาในชีวิตเป๊กมากมาย ทั้งชื่อเสียง เงินทอง แต่ก็ไม่สามารถเปลี่ยนเป๊กให้กลายเป็นอีกคนหนึ่งได้ ทุกวันนี้เขายังคงดำเนินชีวิตสบายๆ เหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็นการนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่มที่ชื่นชอบท่ามกลางแสงเทียน นัดกลุ่มเพื่อนสนิทแฮงเอาต์ในบรรยากาศสบายๆ รักการนั่งแท็กซี่มากกว่าการขับรถเวลาไปไหนมาไหน ฯลฯ แต่ระยะหลังมานี้เวลาเบาๆ ของเป๊กอาจจะถูกกระชับเข้ามาอีกหน่อย เพราะเจ้าตัวต้องแบ่งเวลามาเตรียมคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 2 PECK PALITCHOKE Concert #2: LOVE IN SPACE ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 6-8 เมษายน ที่พารากอนฮอลล์ท่ามกลางแฟนๆ นับหมื่นที่จะมาร่วมสนุกไปด้วยกัน แถมบัตรทั้ง 3 วันของเขายังจำหน่ายหมดเกลี้ยงภายในพริบตา งานนี้คงไม่ต้องบอกนะว่าเจ้าของคอนเสิร์ตเขาปลื้มใจมากขนาดไหน

เล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมว่าตอนนี้เป๊กเตรียมตัวกับคอนเสิร์ตไปถึงไหนแล้ว

ช่วงเดือนมีนาคมตารางแน่นครับ เราซ้อมทุกวันตั้งแต่เที่ยงจนถึง 4-5 ทุ่ม ผมพยายามที่จะเตรียมตัวให้พร้อมกับคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ได้มากที่สุด ในแต่ละวันต้องมีอะไรใหม่ๆ คอนเสิร์ตครั้งนี้ผมมีส่วนร่วมคิดโชว์ คิดเพลง อย่างชื่อคอนเสิร์ต Love in Space ผมก็เป็นคนคิดครับ ที่มาของชื่อนี้มาจากวันหนึ่งที่เราช่วยกันคิดว่าชื่ออะไรที่จะตอบโจทย์ แล้วก็มีคีย์เวิร์ดคำว่า Space ขึ้นมา แล้วบ้านแฟนคลับของผมจะใช้ชื่อว่าดาว 702 เราก็เลยลิงค์ Space กับดาวเข้าหากัน เพราะมันเป็นเรื่องเดียวกันอยู่แล้ว ถ้าอย่างนั้นเรามาสนุกกันใน Space ดีกว่า เลยเป็นที่มาของคำว่า Love in Space ครับ

ตั้งแต่เปิดตัวว่าเป๊กคือหน้ากากจิงโจ้ คุณได้รับการตอบรับที่ดีมาก ส่วนตัวแล้วรู้สึกอย่างไร

ต้องขอบคุณทางเวิร์คพอยท์ที่ให้ผมได้ไปร่วมรายการก็เลยต่อเนื่องมาจนถึงวันนี้ ผมรู้สึกดีใจที่แฟนๆ ให้การต้อนรับดีขนาดนี้ครับ

คิวแน่นมากขนาดนี้ได้นอนวันละกี่ชั่วโมง

ความจริงผมต้องนอนวันละ 8 ชั่วโมง แต่ผมได้นอนประมาณ 3-4 ชั่วโมงต่อวัน คือผมนอนไม่ค่อยหลับครับ มันเกิดมาจากความกังวลบ้าง ก็เลยส่งผลให้ยิ่งมีอาการภูมิแพ้เพิ่มมากขึ้น คือจะทำให้ผมเหนื่อยง่าย ทำอะไรนิดเดียวจะรู้สึก บางทีก็ทำให้เราทำงานได้ไม่ 100% วิธีการดูแลตัวเองคือผมต้องไปหาคุณหมอตามนัด และต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ

ถ้ามีเวลาพักเบรค เป๊กจะชอบทำอะไร

ทำได้ดีที่สุดคือออกไปกินข้าวกับเพื่อนตามสถานที่ต่างๆ บ้างครับ

ก่อนหน้านี้ถ้ามีเวลาว่างเป็นวัน เป๊กมักจะพักผ่อนแบบไหน

ถ้ามีเวลาว่างประมาณ 3 วันขึ้นไปซึ่งไม่ใช่ช่วงนี้ (หัวเราะ) ผมก็จะไปทะเลครับ บางทีก็ไปคนเดียว บางทีก็ไปกับเพื่อน แล้วแต่โหมดอารมณ์ของเรา ผมชอบไลฟ์สไตล์ที่ทะเล ชอบเล่นเจ็ทสกี เซิร์ฟบอร์ด ดำน้ำ ส่วนใหญ่จะไปสมุย ภูเก็ต เห็นแบบนี้ผมเป็นคนไม่ได้กลัวผิวคล้ำนะครับ ปกติก็อาบแดดอยู่บ้าง แล้วก็อยากไปดำน้ำที่ฟิลิปปินส์ รวมถึงไปเที่ยวทะเลโบราโบราด้วย เรียกว่าเป็นเป้าหมายเลยครับ

ชอบทะเลมากขนาดนี้ช่วยเล่าถึงทะเลสุดประทับใจให้ฟังหน่อยได้ไหม

ผมประทับใจทะเลสมุย และทะเลที่กระบี่ครับ เพราะว่าทะเลยัง OK! อยู่ เวลาดำน้ำลงไป ดูเหมือนเราหลุดเข้าไปอยู่ในโลกแห่งจินตนาการที่มีความสวยงามมาก จนไม่สามารถเล่าออกมาให้ฟังได้หมด ต้องลงไปดูเอง สำหรับคนที่สนใจอยากดำน้ำ สถานที่สวยๆ ในประเทศเรามีหลายที่ อย่างหมู่เกาะสิมิลันก็สวยมากจนติดอันดับโลก แล้วรายการที่ผมกำลังจะทำต่อจากคอนเสิร์ตซึ่งก็คือ Palit’s World (ผลิตเวิลด์) รายการเรียลลิตี้ตามติดชีวิต 24 ชั่วโมง ซีซั่น 2 ก็จะมีทะเลเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยเหมือนกัน

เป๊กมีแฟนคลับเยอะมาก มีวิธีเซอร์วิสแฟนคลับอย่างไรบ้าง 

ไม่มีกฎตายตัวหรอกครับ เป็นแนวอยากทำอะไรก็ทำมากกว่า คือถ้าคิดว่าน่ารักดีก็ทำ

คิดว่าข้อเสียของคนที่มีชื่อเสียงมากเกินไปคืออะไร

ผมไม่เรียกว่าเป็นข้อเสียนะครับ แต่มองว่าเป็นความสนุกสนานอย่างหนึ่งในชีวิต อย่างเวลาไปในที่ที่ขายของกินแล้วมีคนจำได้ รู้จัก เข้ามาถ่ายรูป กรี๊ดกร๊าดกับเรา บางทีก็ขอชิมฟรีกับเขาไปเสียเลย (หัวเราะ) ผมไม่เคยรู้สึกสูญเสียพื้นที่ส่วนตัว เพราะทุกวันนี้ผมยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม นั่งแท็กซี่เหมือนเดิม จริงๆ ผมขับรถเป็นนะครับ แต่แค่ไม่ชอบขับ และเราเองก็มีรถตู้ มีคนขับด้วย แต่ผมก็ยังชอบนั่งแท็กซี่ เพราะรู้สึกสะดวกดี

เป็กมีไอดอลไหม ไอดอลของเป๊กเป็นใคร

พี่เบิร์ด (ธงไชย แมคอินไตย) ครับ พี่เขาเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับศิลปินทุกคน ทั้งเรื่องการวางตัวในการเป็นศิลปินที่ดีว่าต้องทำอย่างไร ผมรู้สึกชื่นชมพี่เบิร์ดมากๆ และมีโอกาสคุยกับพี่เบิร์ดในหลายๆ ครั้ง พี่เขาก็ให้ข้อคิดและสอนผมเยอะมากครับ อย่างเช่น เราต้องเสียสละเวลา เสียสละตัวเอง ต้องทำเพื่อแฟนๆ เพราะตอนนี้เรามีพวกเขาคอยซัพพอร์ต เราต้องทำทุกอย่างให้ดีและเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเขา เพราะว่าเขาก็รักและชื่นชอบในผลงานหรือตัวเรา ดังนั้นเราควรจะต้องรักษาตัวเองให้ดีที่สุด เพื่อที่จะมีแรง มีกำลังใจ ทำให้ทุกคนมีความสุขครับ

นายแบบ : ผลิตโชค อายนบุตร

เสื้อผ้า : Etro , Gucci

แต่งหน้า : พรพิชิต ขุมเงิน

ทำผม : ธานุพล ภู่เทพอมรกุล

สไตลิสต์ : ศุภะกิจ หุนารักษ์

ผู้ช่วยสไตลิสต์ : สาธิมา ลิมปกาญจน์เวช

ช่างภาพ : อิทธิพล พนาสุภน

ผู้ช่วยช่างภาพ : ชลนิธิ สุขอนันตธรรม

สถานที่ : โรงแรม แชงกรี-ลา กรุงเทพฯ โทร (66 2) 236 7777

ติดตามแฟชั่นและบทสัมภาษณ์ฉบับเต็มได้ที่ OK! Issue 312 เดือนเมษายนนี้

สนใจพรีออเดอร์ ติดต่อได้ที่ฝ่ายสมาชิก 02-204-2370 ต่อ 180 หรือ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

กลับมามีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอีกครั้ง! แม้จะยังไม่สดใสเท่าเดิม อีกทั้งรู้ว่าหนทางข้างหน้าอาจไม่ได้ราบเรียบหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเช่นเดิม หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา [...]

READ MORE
ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

จัดเต็มกับอีเวนต์รวมที่สุดแห่งความเป็นญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย Japan Expo Thailand [...]

READ MORE