ส่องความหล่อใส “หลินอี” พระเอกจีนกระแสแรง เจ้าของตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” คนใหม่

ส่องความหล่อใส “หลินอี” พระเอกจีนกระแสแรง เจ้าของตำแหน่ง “สามีแห่งชาติ” คนใหม่

ต้องบอกว่าเป็นซีรีส์จีนสุดฟินที่กระแสแรงจนสร้างปรากฏการณ์ “สามีแห่งชาติ” ปกคลุมข้ามมาถึงน่านฟ้าเมืองไทยก็ว่าได้ สำหรับ “Put Your Head on My Shoulder” หรือในชื่อไทย “อุ่นไอในใจเธอ” ซีรีส์โรแมนติกชวนอบอุ่นที่แจ้งเกิด หลินอี (Lin Yi) ในฐานะพระเอกหน้าใหม่ได้อย่างสวยงาม ด้วยวัยเพียง 20 ปี ในบทบาทของ กู้เว่ยอี้ นักศึกษาฟิสิกส์มาดนิ่งสุดอัจฉริยะ ที่นอกจากจะพกพาความหล่อเหลา บนร่างสูงโปร่งถึง 187 ซม. และยิ้มมุมปากดาเมจรุนแรงแล้ว ในเรื่องยังมาพร้อมแพ็คเกจเสริมเป็นความโรแมนติกแบบอันลิมิตเต็ด จนเป็นอีกแรงส่งให้ยอดการรับชมซีรีส์ทยานพุ่งสูงสู่อันดับ 1 บนแอปฯ WeTV รวมถึงติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันแบบรัวๆ

 

ซีรีส์ Put Your Head on My Shoulder (อุ่นไอในใจเธอ) นำแแสดงโดยสองพระนาง หลินอี (Lin Yi) และ สิงเฟย (Xing Fei) ฉายทาง WeTV แอปฯ วิดีโอสตรีมมิ่งน้องใหม่ภายใต้ Tencent Video

 

หลินอี (Lin Yi) ในบทของ กู้เว่ยอี้ นักศึกษาหนุ่มสาขาฟิสิกส์ ป.ตรี ที่นอกจากจะหน้าตาดีแล้ว ยังมีมันสมองที่ดีเยี่ยม

 

Put Your Head on My Shoulder (อุ่นไอในใจเธอ) เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของหนุ่มฟิสิกส์อัจฉริยะ กู้เว่ยอี้ (รับบทโดย หลินอี) กับสาวบัญชี ใจรักโฆษณา ซือถือมั่ว (รับบทโดย สิงเฟย) เมื่อความรักค่อยๆ ก่อตัว แต่ชายหนุ่มกลับไม่รู้จะพิชิตใจสาวด้วยทฤษฎีหรือตรรกะไหน โมเมนต์ชวนจิกหมอนกับความน่ารักระดับสิบของหนุ่มซึน เพื่อคว้าใจเธอชิลจึงดำเนินขึ้น !

 

 

 

ทั้งนี้ แม้ซีรีส์ Put Your Head on My Shoulder จะเป็นผลงานแจ้งเกิดของหลินอี แต่นี่ก็ไม่ผลงานชิ้นแรกของเขา เนื่องจากแท้จริงแล้ว หลินอีเข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2015 ภายใต้สังกัด Tangren Media ซึ่งเป็นช่วงจังหวะเดียวกับการเข้ามหาวิทยาลัยของเขาพอดี โดยขณะนั้น หลินอีสอบเข้าด้วยคะแนนอันดับ 1 ในสาขา Standard Ballroom Dancing มหาวิทยาลัย Beijing Sport University และด้วยความยังใหม่ต่อวงการ เด็กใหม่อย่างหลินอีจึงจำเป็นต้องใช้เวลาฝึกซ้อม เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการรับงานในช่วงเวลาที่เหมาะสม

 

Lin Yi (林一) เกิดที่มณฑลเหอเป่ย์ วันที่ 11 มกราคม 1999 เลือดกรุ๊ป AB ส่วนสูง 187 ซม. | กิจกรรมยามว่าง : เดินป่า ฟังเพลง ดูการ์ตูน | กีฬา : นอกจากเต้นแล้ว ยังชื่นชอบกีฬากลางแจ้ง เช่น การเล่นสกี ขี่จักรยาน และสเก็ตบอร์ด

 

ติดตามหนุ่ม “หลินอี” ได้ที่ IG : @iam_linyi และ Weibo : www.weibo.com/u/2379928477

 

จนกระทั่งในปี 2017 หลังจากใช้เวลาฝึกทักษะการแสดงและการเต้นมาร่วม 2 ปี หลินอีซึ่งชื่นชอบการเต้นมาตั้งแต่เด็กอยู่แล้ว ก็ได้ปรากฏตัวทาง Youku (优酷视频) ในรายการเรียลลิตี้ไอดอล Mei Shao Nian Xue She (美少年学社) และรายการ Feng Kuang Yi Chu (疯狂衣橱) โดยได้แสดงทักษะความสามารถและเสน่ห์จนเป็นที่จับตามอง

 

ตัวอย่างรายการ Mei Shao Nian Xue She (美少年学社)

 

ตัวอย่างรายการ Feng Kuang Yi Chu (疯狂衣橱)

 

ต่อมาในปีเดียวกัน หลินอีได้รับงานแสดงเรื่องแรกในภาพยนตร์ Sci-Fi ฟอร์มยักษ์เรื่อง Iron Sky: The Ark (希望岛) ซึ่งมีเกณฑ์เข้าฉายเร็วๆ นี้ ในปี 2019 ขณะที่ผลงานล่าสุด ในปี 2018 อย่างซีรีส์เรื่อง Put Your Head on My Shoulder ได้ออกอากาศแล้ว เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2019 ที่ผ่านมา และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากอย่างที่หลายคนทราบกัน

 

หลินอี และ ทีโม วัวเรนโซลา (Timo Vuorensola) ผู้กำกับภาพยนตร์ Iron Sky: The Ark (2019)

 

ซีรีส์ “Put Your Head on My Shoulder” หรือ “อุ่นไอในใจเธอ” สร้างจากนิยายชื่อเดียวกัน โดยผลงานการเขียนของ จ้าวเฉียนเฉียน (Zhao Gangan) สำหรับฉบับแปลไทย จัดทำโดยสำนักพิมพ์อรุณ ในเครืออมรินทร์

 

จากกระแส “สามีแห่งชาติ” ที่ท่วมท้น หนุ่มน้อยวัย 20 ปีคนนี้ จึงจัดเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามอง ชนิดที่ละสายตาไม่ได้ และหากใครอยากใกล้ชิดกับหนุ่มคนนี้ล่ะก็… เร็วๆ นี้ หนุ่มหลินอีและสิงเฟย สองพระนางคู่ฟิน ก็กำลังจะมีมีตติ้งสุดเอ็กซ์คูลซีฟในไทยกับ WeTV presents “520 Put Your Head on My Shoulder 1st Fan Meeting in Bangkok” ในวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00-16.00 น. ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียร์เตอร์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามพารากอน การมาเยือนเมืองไทยครั้งนี้ของทั้งสองคนจะเป็นอย่างไร เรามารอติดตามไปพร้อมกันจ้า!

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477 | gramha.net/media/2042814290200812358

 

Source : www.weibo.com/u/2379928477

 

 

 

 

 

 

อ้างอิงเพิ่มเติม : news.ylq.com | baike.baidu.com | wemedia.ifeng.com

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand


Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

เบื้องหลังชีวิตไอดอล ความท้าทาย และชีวิตในมุมต่างของ นิชคุณ หรเวชกุล

นิชคุณ หรเวชกุล คือชื่อของศิลปินเกาหลีที่เราคนไทยคุ้นเคยเป็นอย่างดี กว่า [...]

READ MORE
เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

เทคนิคออกกำลังกาย! ฉบับ “เบเบ้-ธันย์ชนก” ฟิตยังไงให้เป็น Routine !?

ถือเป็นอีกหนึ่งสาวเก่งที่มาพร้อมไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟ ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็สามารถต่อยอดให้ตัวเองและสร้างแรงบันดาลใจแก่ผู่อื่นเสมอ สำหรับ เบเบ้-ธันย์ชนก [...]

READ MORE