แซ่บเวอร์! ทำความรู้จัก Little Mix เกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดหลังยุค Spice Girls

แซ่บเวอร์! ทำความรู้จัก Little Mix เกิร์ลกรุ๊ปที่ฮอตที่สุดหลังยุค Spice Girls

ปลายยุค 90 เกิร์ลกรุ๊ปที่โด่งดังที่สุดจากเกาะอังกฤษคือ Spice Girls แบบไม่มีข้อกังขา แต่ถ้าเป็นยุคนี้ คงไม่มีเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนที่จะฮอตไปกว่าสาวๆ วง Little Mix อีกแล้ว Little Mix ประกอบด้วย 4 สาวแซ่บต่างสไตล์ ทั้งเจซี่ เนลสัน วัย 27 ปี, ลีห์-แอนน์ พินน็อค วัย 27 ปี, เจด เธิร์ลวอลล์ ซึ่งจะอายุครบ 26 ปีในวันที่ 26 ธันวาคม และเพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ดส์ วัย 25 ปี พวกเธอหลงรักการร้องเพลง การเต้น และการขึ้นแสดงบนเวทีเป็นชีวิตจิตใจ รวมทั้งยังมีความมุ่งมั่นทะเยอะทะยาน Little Mix ฟอร์มวงกันมายาวนานถึง 7 ปี โดยผลิตงานเพลงสุดฮิตมาเสิร์ฟแฟนเพลงอย่างต่อเนื่อง พวกเธอเปรียบเหมือนตัวแทนของสาวรุ่นใหม่ที่มาพร้อมความมั่นใจเกินร้อย ความเปรี้ยวแซ่บ และสไตล์อันก๋ากั่นที่อาจทำให้บรรดาแม่ๆ ยกมือทาบอก Little Mix ประกาศกร้าวให้ทุกคนรู้ว่าฉันภูมิใจกับการเป็นตัวเอง ฉันพร้อมก้าวไปข้างหน้าแม้จะเจอะเจออุปสรรคหรือเรื่องที่ทำให้เสียใจ ฉันพร้อมสนุกกับชีวิตและเรียนรู้จากความผิดพลาด ในขณะที่ระหว่างทาง พวกเธอยังคงรักษามิตรภาพอันแนบแน่นที่เรามั่นใจว่าหาไม่ได้ง่ายๆ จากเกิร์ลกรุ๊ปไหนๆ ขอต้อนรับสู่โลกแห่งเสียงเพลงของพวกเธอที่มีพลังของผู้หญิงเป็นตัวขับเคลื่อน ณ บัดนี้

 

แซ่บเวอร์ มั่นใจ และเป็นตัวเองในแบบฉบับของ Little Mix

เกิร์ลกรุ๊ปจากเกาะอังกฤษที่ฮอตที่สุดหลังยุคของ Spice Girls

 

 

The Fierce Foursome

หลังรวมตัวกันในฐานะเกิร์ลกรุ๊ปชื่อ Little Mix ในรายการประกวดร้องเพลงชื่อดังของเกาะอังกฤษ The X Factor ซีซั่นที่ 8 เมื่อปี 2011 ก็ไม่มีคำว่าหยุดสำหรับพวกเธอ Little Mix ปล่อยอัลบั้มติดกัน 4 อัลบั้ม ตั้งแต่ DNA (2012), Salute (2013), Get Weird (2015), Glory Days (2016) และตามมาด้วยทัวร์คอนเสิร์ตเพื่อซัพพอร์ตอัลบั้ม ที่มาพร้อมเพลงป๊อปแสนติดหู โดดเด่นด้วยเสียงร้องคุณภาพและคอรัสที่ไหลลื่น ไม่ว่าจะเพลง “Wings”, “DNA”, “Salute”, “Black Magic”, “Love Me Like You”, “Shout Out to My Ex”, “Touch” ฯลฯ เนื้อเพลงที่บ่งบอกถึงความรัก ความสนุก ความภูมิใจ และการสร้างความเชื่อมั่นและพลังให้แก่ตัวเอง บุคลิกที่ดูสนุกสนาน มั่นใจ แสบซ่า และสไตล์จี๊ดๆ ที่สะท้อนถึงความเซ็กซี่และซุกซน ทำให้ Little Mix คว้าใจสาวๆ วัยทีนที่กำลังอยู่ในช่วงค้นหาตัวเองและสนุกกับชีวิตทั่วโลก ล่าสุด 4 สาวต่างสไตล์กลับมาพร้อมอัลบั้มที่ 5 LM5 ที่ปล่อยออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีนี้ เปิดตัวด้วย “Woman Like Me” เพลงป๊อปจังหวะสนุกที่มีกลิ่นอายของดนตรีเร็กเก้ โดยเพลงนี้ยังได้นิคกี้ มินาจ แร็ปเปอร์สาวชาวอเมริกันเชื้อสายทรินิแดดมาร้องแร็ปเพื่อเพิ่มความแซ่บให้อีกด้วย ตามมาติดๆ ด้วยเพลง “Strip” กับภาพโปรโมตแสนเซ็กซี่ และเพลง “Woman’s World” ที่บอกชัดเจนว่าพลังหญิงนั้นแข็งแกร่งแค่ไหน

 

รวมตัวกันมาตั้งแต่ปี 2011 ถึงวันนี้ Little Mix ยังมีผลงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดปล่อยอัลบั้มที่ 5 LM5 ออกมาเมื่อเดือนพฤศจิกายน

 

สาวๆ กับลุคแซ่บพริกยกสวนในมิวสิกวิดีโอเพลง “Woman Like Me”

 

แร็ปเปอร์สุดแซ่บนิคกี้ มินาจ มาร่วมฟีเจอริงกับ Little Mix ในเพลง “Woman Like Me”

 

Why Once You Pop, You Can’t Stop

เจซี่ พี่ใหญ่ของวงเผยว่า “ถ้าอยู่ในวงการเพลงป๊อปแล้วล่ะก็ การหยุดเป็นเรื่องยาก กับวงการเพลงป๊อป ถ้าคุณห่างหายจากการมีผลงานไปปีกว่าๆ คนก็คงลืมคุณแล้ว” อาจจะจริงอย่างที่เจซี่ว่าไว้ เพราะทุกวันนี้ชื่อของศิลปินอาจหายไปจากสารบบของมิวสิคซีนหากไม่มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง หรือมีข่าวพาดหัวแซ่บๆ ให้ติดตาม ไม่เพียงเท่านั้นในยุคที่โซเชียลมีเดียคือแรงกระเพื่อมสำคัญ หากศิลปินไม่โพสต์อะไรลงโซเชียลมีเดียมากกว่า 1 วัน แฟนคลับก็คงเริ่มสงสัยและตามส่องว่าคุณยัง OK! อยู่หรือเปล่าเป็นแน่ ไม่มีคำว่าหยุดพักกับการเล่นสื่อโซเชียลของศิลปิน พวกเขาแทบจะต้องออนไลน์ตลอดเวลา เพื่อโปรโมตทั้งผลงานและตัวตนให้ทั่วโลกได้รู้จัก

 

เจซี่

 

From Girls to Women  

ถึงตอนนี้สาวๆ Little Mix ฟอร์มวงกันมาอย่างเหนียวแน่นราว 7 ปีแล้ว พวกเธอกลายเป็นศิลปินสาวมืออาชีพเต็มตัวในวัย 25-27 ปี ซึ่งต่างจากช่วงแรกๆ ที่ถูกจับให้มารวมวงกันในรายการ ซึ่งตอนนั้นยังเป็นวัยรุ่นอยู่ “จู่ๆ เราก็ถูกจับมารวมตัวกันโดยที่ไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหรือรับมือกับเรื่องอะไรบ้างในอนาคต และเราก็ไม่เคยคิดว่าจะถูกคอมเมนต์ถล่มที่เรามีรูปร่างหน้าตาแบบนี้ มันน่ากลัวและหลอนมากจริงๆ” เจซี่เปิดใจ ทางด้านเพอร์รี่เผยว่า “ฉันและเพื่อนๆ ในวงไม่มีใครคิดว่าการเป็นคนมีชื่อเสียงจะทำให้เราต้องเจอะเจอกับคอมเมนต์แย่ๆ อะไรแบบนั้น ที่จริงเรารักการขึ้นแสดงและร้องเพลงบนเวทีมาก มันเป็นสิ่งที่เราชอบทำบนโลกใบนี้เลยล่ะ แต่กับเรื่องอื่นๆ อย่างการโดนตามส่อง ถูกวิพากษ์วิจารณ์ หรือโดนเกลียดเพียงเพราะเราใส่เสื้อครอปกับกระโปรงสั้นขึ้นโชว์บนเวทีนั้น เป็นอะไรที่เราไม่เข้าใจเลยจริงๆ”

 

เพอร์รี่

 

สุดแฮปปี้คว้ารางวัล Best UK & Ireland Act จากเวที MTV Europe Music Awards ในปีนี้

 

If They Could Go Back in Time…

แล้วถ้าย้อนเวลากลับไปได้ สาวๆ Little Mix อยากบอกอะไรกับตัวเองบ้างไหม สาวสวยผมบลอนด์อย่างเพอร์รี่ อดีตแฟนสาวของหนุ่มเซย์น มาลิค อดีตสมาชิกวง One Direction เปิดใจว่า “ฉันคงบอกตัวเองว่า ‘เธอยังไม่พร้อมนะ กลับบ้านเถอะ’ นี่ฉันพูดจริงนะ! เพราะตอนนั้นพวกเรายังเด็กกันมาก อายุ 16-18 ปีเอง บอกตัวเองแบบนี้คงไม่แย่หรอกเนอะ ภาพของป๊อปสตาร์ในหัวฉันคือการที่เราได้ร้องเพลง มีคนมารักเรา มองเราเป็นไอดอล แจกลายเซ็น และมีฐานะร่ำรวย อาจฟังดูเห็นแก่ตัว แต่ฉันก็อยากได้อะไรแบบนั้นนะ ไม่อยากได้อะไรที่มันงั้นๆ ฉันอยากเป็นคนมุ่งมั่นและทะเยอทะยาน แต่ขณะเดียวกัน ในวัย 16 ปี ฉันรู้สึกว่าตัวเองยังไม่พร้อมกับการไปออดิชั่นในรายการประกวดร้องเพลงที่แม่บังคับให้ฉันเข้าแข่งขันน่ะ”

 

 

It Wasn’t Just the Fame They Weren’t Ready for

ไม่เพียงแต่ไม่พร้อมกับการมีชื่อเสียง สาวๆ Little Mix ยังไม่พร้อมกับรับมือกับฐานะทางการเงินที่เปลี่ยนไปจากชีวิตประจำวันด้วยเช่นกัน ทั้งเจซี่, ลีห์-แอนน์, เจด และเพอร์รี่ ต่างมาครอบครัวธรรมดา เมื่อมีรายได้ก้อนโตเข้าไปในบัญชีทันทีที่ชนะเลิศในรายการ The X Factor นั่นจึงทำให้พวกเธอตื่นเต้นที่จะได้สัมผัสกับการมีอิสระทางการเงินอย่างเต็มที่ เจดบอกว่าเธอใช้เงินรางวัลที่ได้มาไปเกือบหมดในช่วงสองสามเดือนแรก “ฉันไปเที่ยวมาร์เบยาในสเปน เหมือนได้ใช้ชีวิตอยู่ในความฝัน ใช้เงินหมดเกลี้ยงเลย” เพอร์รี่ไปช้อปที่ร้านแอปเปิล และซื้อแล็ปท็อปให้ครอบครัวและเพื่อนๆ เจซี่นำเงินไปช้อปปิ้งเสื้อผ้า “ฉันจำได้ว่าไปช้อปปิ้งที่ช็อปของ AllSaints กับแม่และพี่สาว ซึ่งทุกคนรู้กันดีว่าเสื้อผ้าของแบรนด์นี้แพงเวอร์ๆ ตอนนั้นเลยรู้สึกประมาณว่าเย้…ในที่สุดฉันก็มาช้อปปิ้งที่ AllSaints ได้แล้ว” ส่วนลีห์-แอนน์บอกว่า “ทุกอย่างมันเลิศมาก เรามาจากครอบครัวที่ไม่มีอะไร เพราะฉะนั้นตอนนี้เราจึงรู้สึกซาบซึ้งกับทุกสิ่งที่ได้รับ”

 

เจด

 

ลีห์-แอนน์

 

The Other Side of Fame (1)

แน่นอนว่าการถูกวิพากษ์วิจารณ์เป็นเรื่องธรรมดาที่คนดังทุกคนต้องเผชิญ แต่ไม่ว่าคนดังคนนั้นจะมั่น สตรอง หรือเหมือนไม่แคร์ใครแค่ไหน แต่สุดท้ายการถูกวิจารณ์ก็เป็นเรื่องที่รับมือได้ยากอยู่ดี เจซี่เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า “เราต้องรับมือกับการที่คนแปลกหน้ามาคอมเมนต์เรื่องต่างๆ เกี่ยวกับตัวเองมากมาย บางเรื่องนี่ขนาดตัวฉันเองยังไม่รู้เลย ทำให้เราต้องหันมาถามตัวเองว่าเอ๊ะ…เราเป็นแบบนั้นจริงหรือ เอาจริงไม่มีใครอยากอ่านข่าวแย่ๆ ที่เขียนเกี่ยวกับตัวเองหรอก ทุกคนล้วนมีความรู้สึก เพราะเราไม่ใช่หุ่นยนต์ แต่เป็นมนุษย์ที่มีชีวิตจิตใจ”

 

ไม่ว่าจะรูปร่างแบบไหน โดนเมนต์มากเพียงใด Little Mix บอกว่าอย่าได้แคร์ จงยอมรับและภูมิใจในตัวเอง รูปนี้คือภาพโปรโมตเพลง “Strip”

 

แต่เมื่อโตขึ้น สาวๆ ก็มีภูมิคุ้มกันกับข่าวคราวแย่ๆ และคำวิจารณ์ในแง่ลบมากขึ้น อาจยังรู้สึกเสียใจเวลาเจอข่าวที่เขียนคอมเมนต์รูปร่างของพวกเธอ หรือคำวิจารณ์ที่ไม่ใช่เรื่องจริงอยู่ แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับวิธีรับมือกับกระแสคอมเมนต์มากกว่า สาวร่างบางอย่างลีห์-แอนน์บอกว่า “เดี๋ยวนี้ฉันยอมรับตัวเองมากขึ้น แค่เป็นฉันแบบนี้ก็เพียงพอแล้วล่ะ” สาวสวยตาคมอย่างเจดก็เห็นด้วย พร้อมเสริมว่า “สำหรับฉัน น่าจะปีที่ผ่านมานี้เองที่เวลาเจอข่าวที่มีคนวิจารณ์ว่าฉันดูพังมาก แทนที่ไปอ่านดูว่าคนอื่นคอมเมนต์ว่าอย่างไร ฉันกลับคิดว่า เออ ในรูปเราก็ดูแย่นะ แต่ก็ช่างมันเถอะ ไปหาคุกกี้กินดีกว่า ไม่รู้เหมือนกันว่าความรู้สึกแบบนี้มันเกิดขึ้นได้อย่างไร เหมือนจู่ๆ ฉันก็รู้สึกได้ในเวลาชั่วข้ามคืนน่ะ” ทางด้านเจซี่บอกว่า “ที่น่าแปลกคือฉันว่าเดี๋ยวนี้คนคงรู้สึกได้ว่าพวกเราช่างแม่งกับคอมเมนต์ต่างๆ นานาแล้ว ฉันว่าเราอยู่ในโลกที่น่าเศร้ามาก โซเชียลมีเดียทำให้ผู้คนชอบคอมเมนต์คนอื่น โดยเฉพาะกับผู้หญิงด้วยกัน แต่วง Little Mix ขอเซ็ตตัวอย่างที่ดีให้แก่ผู้คนทั่วโลก เรายอมรับในสิ่งที่เราเป็น และรู้ดีว่าตัวเองไม่ได้เพอร์เฟ็กต์”

 

 

The Other Side of Fame (2)

เราถามสาวๆ Little Mix ถึงข้อเสียของการเป็นคนดัง เพอร์รี่ตอบว่า “การเป็นป๊อปสตาร์ไม่ได้หมายความว่าคุณจะได้แต่ของฟรีหรอกนะ และแม้จะมีรายได้ก้อนโตหรือบ้านหลังใหญ่ แต่มันไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะรักคุณเสียหน่อย” เจซี่เห็นด้วยและเสริมว่า “เราอยู่ในสายตาของผู้คนตลอดเวลา ไม่ได้มีพื้นที่ส่วนตัวและความเป็นส่วนตัวเลย ไม่เพียงเท่านั้น ตารางงานยังแน่นมาก มีครั้งหนึ่งฉันกลับมาจากทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรป แล้วก็ต้องแพ็คกระเป๋าเพื่อไปทัวร์ต่ออีก ตอนนั้นฉันมองดูกระเป๋าเดินทางของตัวเองแล้วสุดท้ายก็ระเบิดร้องไห้ออกมา บอกตัวเองว่าทำต่อไม่ไหวแล้ว ฉันเคยเกือบจะถึงจุดที่แบบว่าสติแตก ต้องการความช่วยเหลือ และอยากกลับบ้านเลยนะ แต่ถึงตอนนี้พวกเราทุกคนก็คุ้นชินและชอบชีวิตแบบนี้แล้วล่ะ” ลีห์-แอนน์แชร์ข้อมูลว่า “เมื่อปี 2017 เราทุกคนซื้อบ้านหลังใหม่กัน แต่เชื่อไหมไม่มีใครได้นอนที่บ้านกันเลย” เจดบอกว่า “แต่ก่อนเราเปราะบางมาก ไม่รู้ว่าทำไมเหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ก็ปรับตัวกันได้แล้ว เรารู้สึกดีที่รู้ว่าตอนนี้ยังมีโอกาสทำงานเพลงและทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ และหวังว่าจะมีผลงานอย่างต่อเนื่องในอนาคต” ก่อนที่เพอร์รี่จะสรุปว่า “ก็นี่คือความฝันของพวกเรานี่เนอะ!”

 

 

 

Friendship Never Ends

มีเกิร์ลกรุ๊ปน้อยวงที่จะรวมตัวกันได้แบบลองเทิร์ม แต่ 4 สาวสุดซี้ Little Mix กลับอยู่ด้วยกันมานานถึง 7 ปี แน่นอนว่าคำว่ามิตรภาพคือดีเอ็นเอสำคัญที่เชื่อมความแตกต่างของ Little Mix ให้เป็นหนึ่งเดียว และยังคงเป็น Little Mix อยู่จนถึงปัจจุบัน พวกเธอรักและสนิทกันมากจนแทบเรียกได้ว่าเป็นพี่น้องต่างสายเลือดไปแล้ว เคล็ดลับความสัมพันธ์ของพวกเธอคืออะไร เจซี่ให้คำตอบว่า “นั่นคือการรู้ว่าเวลาไหนควรปล่อยให้อีกคนได้อยู่คนเดียว” เจดเสริมว่า “อีกอย่างหนึ่งคือเราทุกคนไม่มีใครอยากเด่นกว่าใคร” เจซี่พูดสนับสนุนต่อว่า “สิ่งสำคัญคือเราได้เรียนรู้ว่าเมื่อรวมตัวกัน พวกเราจะแข็งแกร่งขึ้น”

 

 

Be Yourself

งานเพลงช่วงแรกๆ ของ Little Mix ส่วนใหญ่เน้นพูดถึงความรักและความสนุกแสบซ่าของชีวิตวัยรุ่น แต่ระยะหลังๆ เริ่มสอดแทรกทัศนคติดีๆ ที่เติบโตขึ้นตามวัย ไม่ว่าจะการยอมรับตัวเอง การมีความเชื่อมั่น การก้าวผ่านความเสียใจ การมอบพลังและความมั่นใจให้แก่ผู้หญิงด้วยกัน รวมทั้งกลุ่มบุคคลที่มีความหลากหลายทางเพศ ข้อความสำคัญที่สาวๆ วงนี้เน้นย้ำกับแฟนคลับ Mixers เสมอคือจงเป็นตัวของตัวเอง เพอร์รี่บอกว่า “บางวันตื่นนอนมา พวกเราก็รู้สึกว่าวงเราเนี่ยแซ่บมั่นที่สุดไปเลยเนอะ แต่บางวันกลับรู้สึกว่า แย่แล้ว ทำไมเราดูน่าเกลียดเบอร์นี้ ฉันคิดว่าคงไม่มีใครที่รู้สึก OK! กับรูปร่างหน้าตาของตัวเอง 100 เปอร์เซ็นต์หรอก แต่เราก็เรียนรู้ที่จะรักตัวเองให้มากขึ้นทุกวัน ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่เราต้องการสื่อผ่านงานเพลงค่ะ” เจดสรุปว่าหนึ่งในเป้าหมายของ Little Mix คือ “เราอยากเป็นเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุคค่ะ”

 

 

HOT GIRLS, HOT BOYFRIENDS

ทั้งเจซี่, ลีห์-แอนน์, เจด และเพอร์รี่ล้วนเป็นนักร้องสาวสวยสุดฮอต แน่นอนว่าพวกเธอย่อมไม่โสด แถมแฟนหนุ่มก็ฮอตต่างสไตล์กันไป มาดูกันว่าหนุ่มๆ ที่เอาชนะใจของพวกเธอเป็นแบบไหน

 

Jesy & Harry

สาวอวบเจซี่อินเลิฟกับอดีตแร็ปเปอร์มาดเท่แฮร์รี่ เจมส์ มาตั้งแต่ต้นปี 2017

 

Leigh-Anne & Andre

เดือนธันวาคม ปี 2016 ลีห์-แอนน์ประกาศว่าเธอกำลังออกเดตกับอังเดรย์ เกรย์ นักฟุตบอลทีมวอตฟอร์ด

 

Jade & Jed

เจดมีแฟนหนุ่มรูปหล่อชื่อเจ็ด เอลเลียต เป็นมือเบสของวงร็อกอังกฤษ The Struts โดยทั้งคู่สตาร์ทรักกันในช่วงต้นปี 2016

 

Perrie & Alex

หลังโดนหนุ่มเซย์น มาลิค เทฟ้าผ่าในปี 2015 เพอร์รี่ก็ไม่ปล่อยให้ตัวเองเป็นโสดนาน เดือนกุมภาพันธ์ ปี 2017 มีข่าวคอนเฟิร์มว่าเธอควงกับอเล็กซ์ ออกซ์เลด-เชมเบอร์ลิน นักเตะมาดแมนจากทีมลิเวอร์พูลและทีมชาติอังกฤษ

 

[Photo Credit: Sony Music/ BEC-Tero Music, Instagram: littlemix/ perrieedwards]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com

♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand

♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand

♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ริช ไบรอัน และนิกิ ศิลปินดาวรุ่งจากอินโดนีเซีย ปล่อยเพลงใหม่ฮิปๆ มาให้ติดตาม

ชั่วโมงนี้ไม่เพียงศิลปินรุ่นใหม่ของไทยอย่างลิซ่า BLACKPINK หรือภูมิ-วิภูริศ ศิริทิพย์ [...]

READ MORE
มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

มาร์ค รอนสัน ดีเจและโปรดิวเซอร์เสน่ห์จัดจ้าน กับงานเพลงและสไตล์สุดคูล

CHARISMATIC COOL เมื่อความช้ำรักอินสไปร์งานเพลงเคล้าดิสโก้ของดีเจและโปรดิวเซอร์เจ้าเสน่ห์ มาโยกตัวไปกับ [...]

READ MORE