สวยเก๋รับซัมเมอร์!! เหล่าเซเลบริตี้คนดัง สนุกกับสีสัน “โลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า”

สวยเก๋รับซัมเมอร์!! เหล่าเซเลบริตี้คนดัง สนุกกับสีสัน “โลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า”

ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์กลางแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ระดับโลกใจกลางสุขุมวิท ร่วมกับ พีพี กรุ๊ป ตัวแทนจำหน่ายกระเป๋า เครื่องหนัง และเสื้อผ้าแบรนด์ โลเอเว่ (Loewe) แบรนด์ชั้นนำจากกรุงมาดริด ประเทศสเปนจะจัดงาน “Loewe Paula’s Ibiza 2019 Launching collection” เปิดตัวแคปซูลคอลเล็กชั่นประจำหน้าร้อนของ โลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า ด้วยเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับทั้งสตรีและบุรุษ ผสมผสานสไตล์โบฮีเมียนและลายพิมพ์สีสันอันสนุกสนานของพอลล่าส์บูติกห้องเสื้อเก่าแก่ประจำเกาะ อิบิซ่า วางจำหน่ายวันนี้ถึง 19 พฤษภาคม นี้ ณ โลเอเว่ พอลล่าส์ ป๊อปอัพ ชั้น 5 ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์

 

 

ภายในงาน มี อรธิรา ภาคสุวรรณ รองกรรมการผู้จัดการศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียมและดิ เอ็มควอเทียร์ ร่วมกับ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ และสุวดี พึ่งบุญพระ ผู้บริหารบริษัทพีพีกรุ๊ป ให้การต้อนรับเซเลบริตี้และคนดังสวยเก๋รับซัมเมอร์สนุกกับสีสัน “โลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า” อาทิ สู่ขวัญ บูลกุล , เต้ – ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก,บุ๋ม จารุจิต และ บุ๊ค พิมพ์เลิศ ใบหยก , มุ่ย – สลิลาพร กองทองมณีโรจน์, หนุ่ม – รัตน์ มณีรัตน์, พลอย – แสงแข เหมกมลเศรษฐ์ , ออม – นวดี โมกขะเวส , พะเพื่อน ชุติมณฑน์ และแม่อุ๊ – มณฑ์ลัชชา สกุลไทย , ก้อง – กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา, เป๋า – วฤธ หงสนันทน์ , แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด , สกาย – วงศ์รวี นทีธร, เดือน – พิทยะ นันทะ ร่วมชมคอลเล็กชั่นพิเศษ “Loewe Paula’s Ibiza III” นับเป็นครั้งที่สามที่ทางแบรนด์ และพอลล่าส์ บูติก (Paula’s Boutique) ได้ร่วมกันสร้างสรรค์เสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับทั้งชาย และหญิง ภายใต้การออกแบบของ โจนาธาน แอนเดอร์สัน (Jonathan Anderson) ครีเอทีฟไดเรคเตอร์ของแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหมู่เกาะแบลีแอริก (Balearic Islands) โดยการนำเอาเสน่ห์ของสไตล์โบฮีเมียน และลวดลายพิมพ์เก่าที่มีความสนุกสนานของพอลล่าส์กลับมานำเสนออีกครั้ง

 

(จากซ้าย) : สู่ขวัญ บูลกุล | เต้ – ปิยะรัฐ กลัย์จาฤก

 

แม่ลูกสุดฮิป! แม่อุ๊ – มณฑ์ ลชัชา สกุลไทย และลูกสาว พะเพื่อน ชุติมณฑน์

 

คอลเล็กชั่นพิเศษ “Loewe Paula’s Ibiza III” เป็นการเฉลิมฉลองช่วงเวลาอันรุ่งเรืองของห้องเสื้อระดับตำนาน และวิถีชิวิตริมทะเล จุดประกายความคิดอันอิสระมุ่งหน้าสู่เกาะอันแสนผ่อนคลายเพื่อปลดปล่อยจิตวิญญาน ในคอลเล็กชั่นซัมเมอร์ 2019 นี้โลเอเว่ตีความเสื้อผ้าใหม่ ที่มุ่งเน้นถึงงานฝีมือ และให้ความสำคัญกับวัสดุที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ ด้วยโทนสีสายรุ่งอ่อนๆ ที่ทอดผ่านหาดทราย – นำเสนอเสื้อผ้าเพื่อวันพักผ่อนของทั้งชาย และหญิงอย่างแท้จริง ด้วยการเลือกใช้วัสดุออแกนิคน้ำหนักเบา จากลินินบริสุทธิ์ ป่านธรรมชาติสาน คอทตอนทอผสมลินิน โครเชต์คอทตอน เทอร์รี่ขนหนู ไปจนถึง เจอร์ซีอัดจากภาพพิมพ์ไอคอนิกของพอลล่าส์ ถูกจัดเรียงใหม่พร้อมด้วยโลโก้ของแบรนด์โลเอเว่ลายละเอียดองค์ประกอบของลายพิมพ์เน้นไปในเชิงสนุกสนาน ฉีกกฏความโรแมนติกของชายหาดในอุดมคติของโลเอเว่ เมื่อเพ่งมองใกล้ๆ บนลายพิมพ์แล้ว จะพบตัวการ์ตูนสัตว์ และสิ่งของสัพเพเหระที่ถูกวางกระจัดกระจายอยู่บนชายหาดอาทิเช่น งูทะเล พวงองุ่น ช่อดอกไม้ รอยเท้า ไปจนถึงหน้ากากแบลีเอริก และดวงอาทิตย์อันร้อนแรง นอกเหนือจากนั้น นกเขา และเต่าแมนทิลา หวี และพัดฟลาแมนโก้ที่ใช้ในการแสดงพื้นเมืองของสเปนก็ถูกนำมาเป็นส่วนประกอบของลายพิมพ์นี้เช่นกัน

 

(จากซ้าย) บุ๋ม – จารุจิต ใบหยก | เดือน – พิยะดา นันทะ

 

(จากซ้าย) : อรธิรา ภาคสุวรรณ, สุวดี พึ่งบุญพระ และโอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์

 

อีกหนึ่งลายพิมพ์นั้นคือเทวดาตัวน้อยที่รายล้อมไปด้วยช่อกุหลาบน้อยใหญ่ และโมทีฟลายแถบ สัญลักษณ์แห่งชาวกะลาสีเดินเรือถูกนำมาหยอดสีสันในโทนสีแห่งช่วงเวลาซัมเมอร์ ด้วยความเรียบง่ายในการหยิบนำเสื้อผ้าแต่ละชิ้นมามิกซ์ แอนด์ แมทช์กันให้เกิดสไตล์ที่แคชชวล ตั้งแต่กระโปรงทรงกรุยกราย ไปจนถึงชุดเดรสยาวตกแต่งแขนบอลลูน และด้วยการเลือกใช้วัสดุท้องถิ่นผนวกเข้ากับเทคนิคเฉพาะของ โลเอเว่ทำให้ได้เสื้อผ้าที่ส่วมใสสบายเหมาะกับช่วงหน้าร้อน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อผ้าอันแสนนุ่มของผ้าฝ้ายลินินบริสุทธิ์ ไปจนถึงไหมพรมถักตกแต่งระบาย และโครเชต์ถักแพทเทิร์นรูปหอยเชลล์ รวมไปถึงฮูดดี้ และกางเกงว่ายขาสั้น ที่ตัดเย็บด้วยเชือกฝ้ายธรรมชาติ และการตกแต่งชายด้วยพู่และลูกปัดไม้

 

 

สำหรับแอ๊คเซสซอรี่ประจำคอลเล็กชั่นพอลล่าส์ อิบิซ่า 2019 โลเอเว่ได้เลือกใช้เทคนิคของชุดดำน้ำสคูบ่ามาใช้ และหมวกชายหาดลายช่อดอกไม้ซึ่งถือเป็นลายพิมพ์ประจำคอลเล็กชั่นเลยกว่าได้ ขณะที่ผ้าปูชายหาด และผ้าขนหนูถูกพิมพ์ลายด้วยเทคนิคพิเศษของแบรนด์ พร้อมกันนี้ได้นำเสนอกระเป๋าใบใหม่ในชื่อรุ่น คูชั่น (Cushion bag) และบั้มพ์ (Bump bag) ที่ออกแบบมาสำหรับการเอ้าติ้งในช่วงหน้าร้อนนี้ ในส่วนของกระเป๋ารุ่นไอคอนนิกอย่างพัซเซิล (Puzzle) แฮมม็อค (Hammock) และ เกท (Gate) ก็ถูกตัดเย็บด้วยหนังลูกวัวผสานกับวัสดุเส้นใยธรรมชาติ และรองเท้าผ้าใบวัสดุแคนวาส รวมถึงเอสปาดิลที่ตกแต่งด้วยเลื่อมทั้งคู่ โดยช่างภาพ เกรย์ ซอเรนติ (Gray Sorrenti) เลือกใช้ย่านชุมชน และร้านค้าในโดมินิกัน ลิพลับบลิค (Dominican Republic) ภาพถ่ายเหล่านี้ถูกรวบรวมไว้ในหนังสือปกแข็งที่ถูกออกแบบ และวางเลย์เอ้าท์ โดย M/M Paris จัดพิมพ์ในจำนวนจำกัดเพียง 1,200 เล่ม พร้อมเขียนมือหมายเลขกำกับที่ท้ายเล่ม โดยภาพของเหล่านายแบบนั้นได้รวบรวมจิตวิญญานอันอิสระของอิบิซ่าไว้ ด้วยความดิบและกลิ่นอายแบบแคริบเบีย

 

 

โลเอเว่ พอลล่าส์ อิบิซ่า 2019 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยเฉพาะที่ โลเอเว่ พอลล่าส์ ป๊อปอัพ ชั้น 5 ฮีลิกซ์ การ์เด้นท์ ของ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ระหว่างวันนี้ถึง 19 พฤษภาคม ศกนี้ เท่านั้น งานนี้ เหล่านักช้อปห้ามพลาด !!

 


ติดตามความเคลื่อนไหวของ OK! Magazine Thailand ได้ที่…

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : @okmagazinethailand
Facebook : @okmagthailand
Twitter : @okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ทำความรู้จักพร้อม-ราชภัทร วรสาร และเบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง 2 หนุ่มน่ารักจากซีรีส์วายน่าเลิฟ En of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ จากตอน เหนือพระราม แล้วจะตกหลุมรักพวกเขากันมากขึ้น!
เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก