คอลเล็กชั่นสำหรับวันพักผ่อนครั้งที่ 4 ในการร่วมมือระหว่าง Loewe กับ “Paula’s Ibiza” บูติกระดับตำนาน

คอลเล็กชั่นสำหรับวันพักผ่อนครั้งที่ 4 ในการร่วมมือระหว่าง Loewe กับ “Paula’s Ibiza” บูติกระดับตำนาน

“LOEWE Paula’s Summer 2020” การร่วมมือระหว่าง Loewe และ “Paula’s Ibiza” บูติกเสื้อผ้าและเครื่องประดับกลิ่นอายโบฮีเมียนมีภาพวิชวลเต็มไปด้วยเสน่ห์ “สำหรับการสื่อสารผมทำงานกับ Gray Sorrenti อีกครั้ง เราถ่ายทำกันที่ กรุงนิวเดลี เสื้อผ้าที่มีชีวิตชีวากับจุดหมายปลายทางที่มีชีวิตชีวา ตัวละครต่างๆ อยู่ในงานปาร์ตี้ส่วนตัวใน Dilliwalen havelis พวกเขาขี่สกูตเตอร์และออโต้ริกชอว์ (สามล้อเมืองแขก!) ไปตามมุมถนนที่แปลกตา ขี่จักรยาน BMX บนดาดฟ้าของตึกและเต้น B-Boy ทำให้เกิดความรู้สึกผูกพันที่เกินจะจินตนาการ แต่เป็นเรื่องจริงที่สุด” โจนาธาน แอนเดอร์สัน ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์กล่าว 
ซีรีย์ภาพของเหล่านางแบบนายแบบที่กำลังเล่นสนุกสนาน เครื่องแต่งกายต่างๆ ย้ำชัดการนำเสนอวัสดุที่เหมาะกับช่วงฤดูร้อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดโอเวอไซส์ผ้าคอตตอนที่มีลูกเล่นการทำริ้วที่ชายเสื้อ และเสื้อยืดผ้าเทอรี่ที่ส่วมใส่สบายแมชท์คู่กับกางเกงขาสั้น มินิบอมเบอร์แจ๊คเก๊ตสีเงิน รองเท้าแซนดัล และแว่นตาในสีเหลืองสะท้อนแสง เทคนิคการมัดย้อมในโทนสีเข้ม และกลุ่มสีเอิร์ธโทนรวมไปถึงการนำเอาผลงานลายปริ้นท์เก่าของพอลล่าส์ที่ออกแบบโดย Armin Heinemann และ Stuart Rudnik ผู้ก่อตั้งมาไว้บนหลากหลายไอเท็ม กระเป๋ารุ่นดังอย่าง Puzzles, Totes, Cushions, Pouches และ Bumbags รวมไปถึงหมวกหลากทรงถูกแต่งแต้มด้วยลายพิมพ์ ในส่วนของกระเป๋าใบจิ๋วนั้นถูกออกแบบใบมีรูปทรงของสัตว์ทะเล “ในคอลเล็กชั่นความรู้สึกของการหลบหนีและความสุขกลายเป็นความจริง เป็นข้อความในเชิงบวกและมีพลัง ผมเชื่อว่ามันพอเหมาะพอดีกับช่วงเวลานี้” จากผลกระทบของการแพร่ระบาดของ COVID-19 ในประเทศสเปน เพื่อให้แน่ใจว่าเด็กๆ ในกลุ่มผู้ด้อยโอกาสทางสังคมจะมีอนาคตที่ดี โลเอเว่จะร่วมบริจาค 40 ยูโรให้กับโครงการการศึกษา สำหรับไอเท็มทุกชิ้นในคอลเล็กชั่น “LOEWE Paula’s Summer 2020” ที่จำหน่ายตั้งแต่เปิดตัวจนถึงสิงหาคม 2563 นี้อีกด้วย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง “การแต่งตัวเหมือนการปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเองในช่วงเวลานั้น”

บีบี-เอกนรี วชิรบรรจง “การแต่งตัวเหมือนการปลดปล่อยอารมณ์ของตัวเองในช่วงเวลานั้น”

นอกจากงานโคโปรดิวเซอร์ของบริษัทแอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด ความโดดเด่นอีกอย่างของ [...]

READ MORE
Tiffany T 1 คอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Tiffany & Co. ที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!