การกลับมาอีกครั้งของบุฟเฟ่ต์ระดับตำนานที่ Lord Jim's

ห้องอาหาร Lord Jim’s โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ปิดให้บริการไปพักใหญ่วันนี้กลับมาให้บริการอีกครั้งด้วยภาพลักษณ์ใหม่ที่สดใส หรูหรา และเป็นมิตรสมกับฉายา “ห้องนั่งเล่นของกรุงเทพฯ” เหมือนเคย

การปรับโฉมครั้งนี้ได้นักออกแบบชื่อดังมร. เจฟฟี่ย์ วิลค์ รับหน้าที่ดูแล โดยได้แรงบันดาลใจจากเรือสำราญต้นศตวรรษที่ 20 ในสไตล์อาร์ตเดโคที่โดดเด่นด้วยลายเส้นโค้ง เหลี่ยม และรูปทรงเลขาคณิต จากวัสดุสุดหรูอย่างไม้สัก ทองเหลืองและหินอ่อน

OK! ​ได้ลองมื้ออาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ ซึ่งยังคงจุดเด่นที่อาหารทะเลระดับพรีเมียมบนถาดน้ำแข็ง มีทั้งกุ้งลวกตัวใหญ่ กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม ก้ามปูทุบเปลือก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ฯลฯ

ถัดมาเป็นโซนอาหารญี่ปุ่นที่พรีเมียมไม่แพ้กันทั้งซาชิมิจากปลาหลากชนิด หอยปีกนก หอยเชลล์ญี่ปุ่น และที่พลาดไม่ได้ก็คือตับห่านของขึ้นชื่อของที่นี่ นอกจากนี้ยังมีมุมเสต็ก เนื้ออบแบบเวลลิงตัน อกเป็ดซอสส้ม ฯลฯ  อีกทั้งยังมีเมนูใหม่ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้นักชิมอยู่เรื่อยๆ

ห้องอาหาร Lord Jim’s  โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ  บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (วันจันทร์ วันศุกร์ ราคา 1,850++ บาท บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวัน (วันเสาร์ วันอาทิตย์ ราคา 2,650++ บาท สำรองที่นั่งโทร. 02-659- 9000 อีเมล์: Mobkk-lordjim@mohg.com หรือ www.mandarinoriental.com/bangkok