OMG!! L’Oréal X Balmain คอลเล็กชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการแห่งปีที่ต้องมี!!

OMG!! L’Oréal X Balmain คอลเล็กชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการแห่งปีที่ต้องมี!!

ต้อนรับศักราชใหม่ 2018 กับคอลเลคชั่นลิปสติกสุดเลิศ L’Oréal X Balmain ที่ใครไม่มีถือว่าพลาดแน่นอน เมื่อแบรนด์บิวตี้สุดฮอตอย่าง ลอรีอัล ปารีส นำเทรนด์ความงามก้าวไปอีกขั้นด้วยการจับมือกับแบรนด์ โอต์ กูตูร์ แฟชั่นชื่อดังระดับโลกอย่างบัลแมง ปารีส (BALMAIN PARIS) เปิดประตูสู่อีกระดับของปารีเซียง บิวตี้ กับคอลเล็คชั่นลิปสติกกูตูร์สุดอลังการ

ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช x บัลแมง ปารีส (L’Oreal Paris Color Riche x Balmain Paris) ลิปสติกเนื้อแมตต์ ลิมิเต็ด เอดิชั่น 12 เฉดสี ที่ได้ โอลิวิเยร์ รูสแตง (Olivier Rousteing) ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ บัลแมง ปารีสและหนึ่งในดีไซเนอร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งยุค นำทีมตั้งแต่การดีไซน์เฉดสีลิปสติก ไปจนถึงการออกแบบไอคอนนิค แพ็คเกจจิ้งที่ได้รับแรงบันดาลมาจากอัญมณีแสนล้ำค่า ประดับประดาด้วยสีทองตกแต่งหรูหรา เลอค่าน่าสะสมอันเป็นซิกเนเจอร์ของบัลแมง

L’Oréal X Balmain

L'Oréal X Balmain

พร้อมถ่ายทอดการร่วมรังสรรค์ผลงานของทั้งสองแบรนด์ภายใต้แคมเปญที่ชื่อว่า “UNITED, WE ARE INVINCIBLE” ผ่านผู้หญิง 12 คน ที่แตกต่างจากหลากหลายเชื้อชาติและผิวพรรณ แต่มารวมกันเป็นหนึ่งเดียวเพื่อแสดงถึงพลังความงามอันยิ่งใหญ่ของผู้หญิงในรูปแบบอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของพวกเธอ

L'Oréal X Balmain

แคมเปญนี้นำเสนอเรื่องราววิสัยทัศน์ใหม่แห่งปารีเซียง บิวตี้ โดยได้ช่างภาพชื่อดังอย่างนิโก้ บุสโตส (Nico Bustos) มาถ่ายภาพนางแบบทั้ง 12 คนที่เป็นดาราชื่อดังระดับโลกและแบรนด์ แอมบาสเดอร์ของลอรีอัล ปารีส ซึ่งแต่ละคนนั้นเป็นตัวแทนของลิปสติกแต่ละเฉดสี โดยแบ่งเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ Glammazone, Couture และ Rock ที่การันตีแล้วว่าแต่ละเฉดสีนั้นสามารถเข้ากับผู้หญิงได้ทุกสีผิว

“ไม่ว่าคุณจะมาจากที่ใด เชื้อชาติไหน แต่เมื่อทุกคนมารวมตัวกันให้โลกได้ชื่นชม และบ่งบอกความงามของการเป็นตัวของตัวเองของคุณให้โลกได้รับรู้ นั่นคือการแสดงพลังความงามอันยิ่งใหญ่แห่งชัยชนะของผู้หญิง เพราะผู้หญิงทุกคนมีคุณค่าในแบบที่เราคู่ควร” โอลิวิเยร์ รูสแตง กล่าว

โดยในแต่ละสไตล์ของคอลเล็คชั่น L’Oréal X Balmain แบ่งเรื่องราวออกเป็น 3 เซ็ตที่น่าาสนใจดังนี้

L'Oréal X Balmain

GLAMAZONE แกลมมาซอน

ลิปสติก 4 เฉดสี สุดแกลมแต่แฝงด้วยความเก๋ ด้วยลุคแบบสาวอเมซอน มีความเป็นชนเผ่า ดุดันและมั่นใจ มาในแพ็คเกจจิ้งสีเขียวมรกต ที่ผสานกันอย่างลงตัวกับสีทอง พร้อมได้ดาราระดับโลกมาเป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

L'Oréal X Balmain

 • 905 BALMAIN INSTINCT (บัลแมง อินสติงค์) ได้ YSAUNNY BRITO นางแบบสาวผิวเข้มมารีพรีเซ้นต์ สีเขียวมะกอกพร้อมประกายเมทัลลิคละเอียดสีทอง เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์แกลมมาซอน
 • 647 URBAN SAFARI (เออร์บัน ซาฟารี) ได้ ALEXINA GRAHAM มารีพรีเซ้นต์ สีนู้ดอมชมพู เหมาะกับวันสบายๆที่ต้องการลุคธรรมชาติใสๆ
 • 648 GLAMAZONE (แกลมมาซอน) ได้ LUMA GROTHE มารีพรีเซ้นต์ สีนู้ดน้ำตาลอมเทา เพียงปาดเดียวก็สามารถทรานฟอร์มเป็นสาวโปรแฟชั่นแนลในฟริบตา
 • 469 FEVER (ฟีเวอร์) ได้ MARIA BORGES มารีพรีเซ้นต์ สีส้มอมน้ำตาล ที่ออกแบบมาสำหรับสาวเออร์บัน วูแมนอย่างแท้จริง

L'Oréal X Balmain

COUTURE กูตูร์

ลิปสติกอีก 4 เฉดสีสุดเลอค่า หรูหรา ที่มาในแพ็คเกจจิ้งสีดำ สุดคลาสสิค เป็นอีกหนึ่งในไอคอนนิคแพ็คเกจจิ้งที่สื่อถึงความงามของปารีเซียงได้อย่างลงตัว พร้อมได้ดาราระดับโลกที่เป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

L'Oréal X Balmain

 • 356 CONFIDENCE (คอนฟิเดนท์) ได้นางแบบสาวชื่อดัง DOUTZEN KROES มารีพรีเซ้นต์ สีนู้ดชมพูประกายเมทัลลิคระยิบระยับสีทอง เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์กูตูร์
 • 355 DOMINATION (ดอมิเนชั่น) ได้ LARA STONE มารีพรีเซ้นต์ สีแดงสดสุดคลาสสิค หรูหรา เพิ่มความมั่นใจทันทีที่ทา
 • 468 LIBERATION (ลิเบอร์เรชั่น) ได้ CINDY BRUNA มารีพรีเซ้นต์ สีม่วงเข้มไวโอเล็ต ลึกลับ มีเสน่ห์เย้ายวน น่าค้นหา
 • 246 CONFESSION (คอนเฟสชั่น) ได้ MING XI นางแบบสาวชาวจีน มารีพรีเซ้นต์ สีชมพูโอลด์ โรส สวยหวาน คลาสสิคแบบมีระดับ เป็นความงามในแบบปารีเซียงอย่างแท้จริง เหมาะกับสาวๆ เอเชียมากเลยล่ะ

ROCK ร็อค

ลิปสติก 4 เฉดสีสุดท้ายที่สาวชาวร็อคไม่ควรพลาด โทนสีแสดงถึงพลังแห่งความมุ่งมั่น ตั้งใจและบ่งบอกความเป็นตัวของตัวเอง มาในแพ็คเกจจิ้งสีน้ำเงินหรูหราลงตัวอย่างไม่มีที่ติกับสีทอง ที่ได้ดาราระดับโลกที่เป็นตัวแทนแต่ละเฉดสี ได้แก่

 • 467 FREEDOM (ฟรีดอม) ได้ SOO JOO PARK นางแบบชาวเกาหลี มารีพรีเซ้นต์ สีม่วงสดฟุชเชีย เฉดสีไอคอนนิคตัวแทนของสไตล์ร็อค และแฟชั่นตัวแม่
 • 650 POWER (พาวเวอร์) ได้ VALENTINA SAMPAIO มารีพรีเซ้นต์ สีน้ำตาลเข้มช็อคโกแลต พร้อมเอาชนะทุกความท้าทาย)
 • 902 LEGEND (เลเจนท์) ได้ NEELAM GILL มารีพรีเซ้นต์ สีน้ำตาลเข้มอมเทา สำหรับสาวเท่ห์ทรงเสน่ห์
 • 901 REBELLION (รีเบลเลี่ยน) ได้ GRACE BOL มารีพรีเซ้นต์ สีน้ำเงินซิกเนเจอร์ ลงตัวที่สุดสำหรับสาวชาวร็อค
สวอชสีจากทาง www.lily.fi/blogit/nude/loreal-paris-x-balmain

โดยลิปสติกสุดหรูหรา ทั้ง 12 เฉดสีนี้ มาในราคาเพียงแท่งละ 479 บาทหรือเลือกซื้อลิมิเต็ด เอดิชั่นเซ็ท 12 เฉดสีที่มาพร้อมกล่องสุดเอ็กซ์คลูซีฟออกแบบโดยโอลิวิเยร์ รูสแตงในราคาพิเศษ เพียงเซ็ทละ 4,999 บาท จากราคาปกติ 5,748 บาท จำนวนจำกัดเพียง 100 เซ็ททั่วประเทศเท่านั้น หาซื้อได้ที่ ซุปเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต และที่เคาน์เตอร์ของลอรีอัล ปารีส เฉพาะบางสาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และสามารถสั่งซื้อได้แบบทันใจที่ www.lazada.co.th/lorealparis ได้เลย

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

THE BUSINESS(MAN) OF BEAUTY นักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงในวงการความงาม

THE BUSINESS(MAN) OF BEAUTY นักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงในวงการความงาม

หลายคนอาจคิดว่าการทำธุรกิจเครื่องสำอาง ต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นถึงจะเข้าใจและประสบความสำาเร็จ ซึ่งนักธุรกิจหนุ่มคนนี้ พิสูจน์ให้ [...]

READ MORE
OK! Beauty Choice 2018 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

OK! Beauty Choice 2018 สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามแห่งปีที่คุณห้ามพลาด

ในทุกๆ ปี ต่างก็มีผลิตภัณฑ์ความงามเกิดขึ้นมามากมาย ทั้งเมกอัพสีสันสวยงาม [...]

READ MORE