เตรียมตัวรับวันวาเลนไทน์ กับ คอลเล็กชั่นใหม่ Love You So Mochi จาก NYX

เตรียมตัวรับวันวาเลนไทน์ กับ คอลเล็กชั่นใหม่ Love You So Mochi จาก NYX

วาเลนไทน์ทีไร ไร้คู่เคียงตลอด แบรนด์ NYX Professional Makeup ก็เลย เอาใจสาวโสดสุดคิ้วท์ ด้วยคอลเล็กชั่นใหม่ Love You So Mochi ที่มาในโทนสีพีช พาสเทล/คูลโทน หวานๆ น่ารักๆ เพื่อให้เป็น Happy Valentine’s to BFF ที่วาเลนไทน์ปีนี้ เตรียมเซเลเบรทกับซิสคู่ใจ ไม่ต้องง้อแฟนก็สนุกได้ในช่วงเทศกาลแห่งความรัก

Love You So Mochi

ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา NYX Professional Makeup ก็ได้จัดงานขึ้นที่ ร้าน NYX Professional Makeup สาขาสยามสแควร์วัน ใจกลางสยาม นำโดย วิลาสินี ภาณุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งได้กล่าวไว้ว่า วาเลนไทน์ปีนี้คนอื่นอาจจะฉลองกับบอยเฟรนด์ แต่เราอยากเชิญชวนสาวๆมาเซเลเบรทเลิฟกับ BFF ด้วยคอลเล็กชั่นพิเศษนี้ ที่ NYX ได้ตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อเอาใจสาวๆ เมคอัพจังกี้ได้สนุกไปกับการครีเอทลุคสุดปังคู่กับเพื่อนสาวเฉลิมฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

Love You So Mochi

นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับสาวหมวยสุดแซ่บ คริส หอวัง ที่เป็นตัวแทนของนิกสเตอร์ ที่ควงคู่กันมากับซิสคู่ใจ พลอย หอวัง เชิญชวนสาวๆเมกอัพจังกี้ มาเซเลเบรตเลิฟในวันวาเลนไทน์ กับ BFF แบบโนสนโนแคร์บอยเฟรนด์ ที่มาแต่งหน้าให้ดู พร้อมแนะนำคอลเล็กชั่นใหม่นี้ ที่มีตั้งแต่ พาเลตต์ และไฮไลต์ที่มา 2 โทนสีทั้งสีโทนพีช สำหรับ #PEACHYBFF สาวซ่าสดใส และ โทนสีพาสเทล/คูลโทน สำหรับ #PASTELBFF สาวหวาน และลิปสติกแบบคุชชั่น

จากในภาพนั้น จะเป็น 2 เซ็ต ตามโทนสีพีช และสีพาสเทล/คูลโทน โดยใน 1 เซ็ต ก็จะประกอบด้วย Eyeshadow Palette, Highlighting Palette โทนสีนั้น และ Powder Puff Lippie Powder Lip Cream อีก4 สี สามโปรดักส์ใหม่น่ารักใสๆฟรุ้งฟริ้ง แถมเนื้อยังนุ่มนิ่ม ยืดหยุ่นแบบโมจิอีก คิ้วท์เบอร์ไหนถามใจซิสดู

Love You So Mochi Love You So Mochi

Love You So Mochi Eyeshadow Palette

(ราคา 725 บาท)

ยอมใจให้ในความสวย ของพาเลตต์สองเฉดสี สุดแซ่บ กับโทนสีพีชสไตล์สาวคูลและโทนสีพาสเทล สไตล์สาวหวาน สดใส ประกอบด้วยอายแชโดว์ 10 เฉดสี ที่มีตั้งแต่เนื้อแมตต์และชิมเมอร์ พร้อมเทกซ์เจอร์เนื้อนุ่มๆ เหมือนโมจิ ทำให้อายแชโดว์เกลี่ยง่ายและพิกเมนต์ที่เน้นเว่อร์ถ้าดูจากในรูป

Love You So Mochi

Love You So Mochi Highlighting Palette

(ราคา 525 บาท)

พาเลตต์ไฮไลต์ที่ต้องตำ มาในสองโทนสี warm tone และ cool tone ให้สาวๆ ครีเอทหน้าฉ่ำโกลว์ในทุกองศา เนื้อไฮไลท์บางเบาแต่พิกเมนต์แน่นสุดๆ ทาแล้วรับรองว่าหน้าพุ่งทะลุมิติแน่นนอนค่ะซิส แถมเนื้อไฮไลท์เตอร์ยังนุ่มสุดเหมือนขนมโมจิเลย

Love You So Mochi

Love You So Mochi

Powder Puff Lippie Powder Lip Cream

(ราคา 295 บาท)

ตัวนี้คือดีมาก ทั้งเนื้อสัมผัสและราคาที่ดีงาม กับลิปสติกหัวคุชชั่น เป็นลิปสติกเนื้อแป้งที่จะเปลี่ยนเป็นแบบกึ่งครีมกึ่งแมตต์หลังทา  มีให้เลือกถึง 8 สี ด้วยกันตั้งแต่สีนู้ดกุหลาบ สีพีช สีแดงเบอร์รี่ สีแดงสด สีชมพูช็อคกิ้งพิงค์ไปจนถึงสีพลัมองุ่น มาในแพ็คเกจจิ้งมาเป็นแบบหลอด เพียงบีบเนื้อลิปจะไหลออกมาตรงหัวคุชชั่น สามารถแตะแท็ปลงบนริมฝีปาก ให้ลุคเกาหลีสวยๆ และความพิเศษอยู่ที่ นางใช้แต่งตา และปัดแก้มได้ด้วยนะ ชิ้นนี้ห้ามพลาด!

Love You So Mochi

หาซื้อคอลเล็กชั่นนี้ ได้แล้วที่ Nyx Professional Makeup Shop ทั้ง 33 สาขา และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่  Line@: nyxpromakeup_th lazada.co.th, konvy.com, central.co.th และ looksi.com รีบๆ ไปซื้อ/พรีออร์เดอร์ด่วนๆ นะจ้ะ เพราะเค้าบอกว่าขายดีมาก หมดแล้วจะหาว่าเราไม่บอกไม่ได้นะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ครบรอบ 14 ปี Romrawin Clinic สวยใสไม่ตกเทรนด์กับคุณขวัญฤทัย ดำรงวัฒนโภคิน
13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

13 Beauty Bloggers & Influencers กับไอเท็มสุดโปรดประจำปี 2018

เมื่อปีที่แล้ว OK! ครบรอบ 12 [...]

READ MORE