LUCKY IN LOVE

February 15, 2016 at 5:39 pm  •  0 Comments

By

ดิว่ารุ่นใหญ่ไคลี่ มิโน้ก หัวใจอินเลิฟ คบหนุ่มรุ่นน้อง อายุน้อยกว่าเธอ 19 ปี!

 

อีกหนึ่งสาวที่มีหนุ่ม ๆ คอยสแตนด์บายป้อนความหวานให้ตลอดสำหรับดิว่าร่างเล็กไคลี่ มิโน้ก ล่าสุดเธอกำลังอินเลิฟกับหนุ่มคนใหม่ โจชัว แซสส์ ดีกรีนักแสดงอังกฤษ และแน่นอนว่าอายุน้อยกว่าเธอเช่นเคย ถูกจริตของไคลี่ยิ่งนัก ทว่าไม่ใช่หนุ่มหล่อสไตล์นายแบบดูเนี้ยบเหมือนกับครั้งก่อน ๆ เพราะเลเวลความเซอร์ของเขานั้น Strong มาก!

พอมีโอกาสได้พักเบรกจากงาน ไคลี่กับโจชัวก็เดินทางไปสูบฉีดความหวานให้ความรักของทั้งคู่ที่ปารีส นครแห่งความรักในฝรั่งเศสเมื่อเร็ว ๆ นี้ และดูเหมือนว่าพอกลับถึงลอนดอนปุ๊บ คู่รักต่างวัยจะหอบหิ้วความโรแมนซ์กลับมาแบบเต็มแม็กซ์ด้วย ดูได้จากการที่นักร้องสาววัย 47 ปีไม่อาจละสายตาจากชายหนุ่มของเธอได้เลย ทั้งยังส่งสายตาหยาดเยิ้มอย่างมีความหมายให้เขาอยู่ตลอด ในขณะที่หนุ่มโจชัว วัย 28 ปี (อ่อนกว่าไคลี่ถึง 19 ปี) ก็โอบไหล่เธออย่างอบอุ่น แม้หน้าตาเขาจะนิ่งไปนิดก็ตาม แต่เราก็พอจับสัญญาณได้ว่าคู่นี้กำลังอินเลิฟกันมาก ๆ เลยทีเดียว เป็นคนดังไม่ว่าออกไปไหนก็ต้องแต่งตัวเป๊ะไว้ก่อน ไคลี่มาในชุดโค้ตสีแดงที่เหมาะกับเทศกาลเฉลิมฉลอง รองเท้าบู๊ตยาวระดับเข่า พร้อมคล้องกระเป๋าสีครีม ในขณะที่โจชัวขอแต่งแบบชิลล์ ๆ หน่อย ด้วยการใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ และแจ็กเก็ตสีเขียว ป๊อปสตาร์ไคลี่สปาร์กรักกับหนุ่มโจชัว หลังร่วมงานกันในซีรีส์คอเมดี้มิวสิคัล Galavant ที่เขานำแสดงและฝ่ายสาวเพิ่งคอนเฟิร์ม

Feb16_007_03Feb16_007_02

ว่าเดตกับหนุ่มโจชัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากการควงคู่สุดสวีทไปไหน มาไหนด้วยกัน ยังมีสัญญาณบ่งชี้ว่าทั้งคู่จริงจังกับรักใหม่ครั้งนี้แค่ไหน เมื่อไคลี่ชวนโจชัวมาเล่นมิวสิกวิดีโอเพลง Every Day’s Like Christmas จากอัลบั้มเพลงคริสต์มาสของเธอที่ชื่อว่า Kylie Christmas โดยในมิวสิกวิดีโอนั้น ไคลี่กับโจชัวอิงแอบแนบชิด ใส่เสื้อไหมพรมเข้ากับบรรยากาศคริสต์มาส ที่สำคัญดูอินเลิฟกันมาก ๆ ด้วย เมื่อไม่นานมานี้สาวไคลี่ยอมรับว่า ถ้าความรักครั้งนี้กับโจชัวไปได้ดี วันหนึ่งเธออาจจะตกลงปลงใจใช้นามสกุลของเขาก็ได้ “ฉันคงจะเป็นนางแซสส์น่ะค่ะ” เธอตอบพลางหัวเราะคิกคักขณะให้สัมภาษณ์ ทั้งยังบอกด้วยว่าในช่วงเทศกาลคริสต์มาส โจชัวนี่ล่ะ ที่จะรับหน้าที่ทำอาหารคริสต์มาสให้เธอกิน “ฉันขอให้ใครสักคนช่วยเตรียมอาหารให้ ฉันถนัดเก็บกวาดและล้างจานมากกว่าน่ะค่ะ”

 

 

Credit:

OK! 266 ฉบับเดือนมกราคม 2559

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>