น้ำชา ชีรณัฐ จัดเต็ม!! เปิดตัวลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์สูตรใหม่ MAD MAD Makeup !!

น้ำชา ชีรณัฐ จัดเต็ม!! เปิดตัวลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมตต์สูตรใหม่ MAD MAD Makeup !!

หลายคนรู้จักเธอในฐานะนักร้อง แต่ตอนนี้อีกหนึ่งพาร์ทของเธอ ก็คือการเป็นนักธุรกิจสาว “น้ำชา ชีรณัฐ” เจ้าของแบรนด์ RAD Cosmetics และอีกหนึ่งแบรนด์ใหม่แซ่บๆ MAD MAD Makeup กับ ลิปสติกเนื้อลิควิดสูตรใหม่ ในสไตล์อเมริกัน 80’s พร้อมเปิดตัว Campaign “สวยเป็นบ้า” ที่เหล่าดาราและเซเลปคนดังเล่นจนฮิตติดกระแสในตอนนี้ #ลิปแมทหนุบหนับ

โดย CEO สาวสวย น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ จัดเต็ม ทุ่มเงินหลายหลัก พร้อมเป็นตัวแทนของสาว Working girl ยุคใหม่ ที่อยู่เบื้องหลัง คอยช่วยแก้ไขปัญหาของการทาลิปแบบเดิมๆ พร้อมบอกเล่าประสบการณ์ตรงจากการทำงาน เพื่อนำมาปรับให้ได้สูตรที่ดีที่สุด และแก้ไขทุกปัญหาในการทาลิปของสาวๆ

น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์ CEO – MAD MAD Makeup

นวัตกรรม Ultra Lock Film Technology

MAD MAD Makeup Liquid Lipstick มาพร้อมกับนวัตกรรม Ultra Lock Film Technology เป็นลิปแมตต์ ปากไม่แห้ง จูบไม่หลุด โดยเป็นการผสมผสานเนื้อแมตต์ และความชุ่มชื้นที่ไม่ทำให้ปากแห้ง พร้อมบำรุงปากไปในตัว ด้วยสูตร Moisturizing Matte ล่าสุดจากอเมริกา ทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และติดทนนาน กันน้ำ ตลอดทั้งวัน และสารสกัดระดับพรีเมี่ยมที่บินตรงมาจากประเทศฝรั่งเศส ด้วยส่วนผสมสารสกัดจากธรรมชาติ อย่าง ดอกทับทิม โจโจ้บาออย และวิตามิน E ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูริมฝีปากให้ดูเปล่งปลั่ง ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน

สัมผัสแรกของแมตต์หนุบหนับ

ลิปเนื้อแมตต์ สัมผัสหนุบหนับ ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียว ไม่แห้งตึง เติมเต็มร่องปากให้ดูอวบอิ่ม และบำรุงตลอดวัน พร้อมสูตร Kiss Proof จูบไม่หลุด ไม่เปื้อน และไม่เลอะเทอะ สร้างความมั่นใจให้คุณสาวๆ ไร้กังวลในทุกๆกิจกรรม

Design & Packaging

ดีไซน์สุดชิค มาในกลิ่นอายสไตล์ American 80’s ถูกถ่ายทอดลงบรรจุภัณฑ์ และสีลิปสติก โดยเน้นการใช้โทนสี Pop ดูสนุกสนาน และการดีไซน์แท่งลิปเลียนแบบลิปสติกแบบแท่งในยุค 80’s แต่ปรับเปลี่ยนวิธีการใช้งานให้เป็นแบบจิ้มจุ่ม เพื่อง่ายต่อการทาและเก็บขอบปาก

เปิดตัว 6 สีแรก Bestseller ในราคาเบาๆ เพียงแท่งละ 350 บาท และ MINI SET ที่สนุกได้ถึง 3 สี 3 สไตล์ ในราคาเพียง 590 บาท ให้คุณได้สวยเป็นบ้า และโดดเด่นในสไตล์ MAD MAD

MY BAE โทนสีนู้ดอมชมพูสุดหวาน ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน ก็สามารถเข้าได้กับทุกลุค ทุกสไตล์

MAD MAD โทนสีชมพู ที่เป็นเอกลักษณ์และสีเฉพาะของ MAD MAD ไม่ว่าคุณสาวๆจะมีโทนสีผิวไหน ก็ทาได้เข้ากับทุกสีผิวเลยค่ะ

SUMMER FLING สีส้มสุดแซ่บ ที่ทาปุ๊ปก็ทำให้ใบหน้าของคุณสาวๆ ดูโดดเด่น และยังช่วยปรับสีผิวให้ดูขาวเปร่งปรั่งขึ้น ที่สำคัญสามารถเข้ากับทุกโทนสีผิวอีกด้วยค่ะ

NOT SO DOWN TO EARTH อีกมิติของสีนู้ดแห่งยุค ที่คุณสาวๆสามารถทาได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าหน้าจะดูซีด หรือป่วยอีกต่อไป เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ทำให้คุณสาวๆ ดูลุคสวยแพงขึ้นมาทันที

DON’T TELL MAMA อีกหนึ่งสี ที่คุณสาวๆควรพกติดกระเป๋า โทนสีนู้ดอมส้ม สุดเรียบหรู ที่เข้ากับ Everyday look ถือเป็นสีลิปที่แท่งเดียวเอาอยู่จริงๆ

HEY SEXY ปิดท้ายด้วย สีแดงอมชมพูสุดฮิตในช่วง Summer นี้ เป็นเฉดสีแดงที่ถูกออกแบบให้ผิวของคุณสาวๆ ดูโดดเด่นและสว่างขึ้น สาวหวานซ่อนเปรี้ยว หรือสาวเปรี้ยวไม่ควรพลาด

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

Bio-Oil ออยล์สารพัดประโยชน์ ที่บำรุงผิวได้ดีและทำได้หลายอย่างมากกว่าที่คิด!!

Bio-Oil ออยล์สารพัดประโยชน์ ที่บำรุงผิวได้ดีและทำได้หลายอย่างมากกว่าที่คิด!!

หลายคนคงเคยได้ยิน และรู้จักกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Bio-Oil เป็นอย่างดี [...]

READ MORE
10 สเต็ปสวยแบบ มารีญา ด้วย Laura Mercier บนปก OK! Summer 2019

10 สเต็ปสวยแบบ มารีญา ด้วย Laura Mercier บนปก OK! Summer 2019

สวยฉ่ำรับซัมเมอร์กับเมกอัพลุคของ มารีญา พูลเลิศลาภ บนปก [...]

READ MORE