Magic Garden คอลเลกชันล่าสุดจากเจลลี่ บันนี่ เน้นสีสันและความงามสไตล์สวนสวย

Magic Garden คอลเลกชันล่าสุดจากเจลลี่ บันนี่ เน้นสีสันและความงามสไตล์สวนสวย

 

เจลลี่ บันนี่ (Jelly Bunny) แบรนด์แอคเซสซอรี่จากดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่เลือกใช้ความน่ารักสดใสมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบรองเท้าและกระเป๋าสำหรับสาวๆ นอกจากงานดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยการนำความร่าเริงของหญิงสาวมาแต่งแต้มและเพิ่มสีสันให้แต่ละคอลเลกชันดูสนุกสนานมากขึ้นได้แล้ว การผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและความทันสมัยก็ทำให้ทุกซีซั่นดูสมบูรณ์แบบที่สุด

 

 

เจลลี่ บันนี่ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยการนำความร้อนแรงของสีสันและความนุ่มสบายมาเป็นคอนเซปต์หลักสำหรับซีซั่นนี้ Magic Garden จึงเป็นการนำหญิงสาวผู้เริงร่าและรองเท้าคู่กายที่สวมใส่ง่ายในทุกๆ วัน ออกไปค้นหาความอัศจรรย์ของธรรมชาติ ไปเที่ยวชมสวนดอกไม้และต้นไม้แปลกตา และไปสนุกกับทุกกิจกรรมของพวกเธอ

 

 

คอลเลกชันล่าสุดนี้ เราจึงได้เห็นรองเท้าวัสดุ PVC อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเจลลี่ บันนี่ ถูกนำมาดีไซน์ด้วยการผสมผสานสีสันและลวดลายจากธรรมชาติในหลากหลายรูปแบบ เราดีไซน์รองเท้าที่ดูเรียบง่าย แต่โดดเด่นในรองเท้า PVC คุณภาพดี ที่มีความยืดหยุ่นสวมใส่สบาย เราออกแบบรองเท้าที่ตกแต่งให้ดูมีสีสันสดใสและทันสมัยให้การเดินทางของคุณแสนสนุกเกินจินตนาการ

 

 

และเพื่อให้คอลเลกชันรองเท้าจากเจลลี่ บันนี่ในซีซั่นนี้นำเราเข้าใกล้ความเป็นธรรมชาติมากขึ้น เราจึงนำดอกไม้และนกป่าในสวนสวย มาวาดตกแต่งบริเวณพื้นรองเท้าด้านใน พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับหมุดรูปทรงต่างๆ เช่น แมลงปีกแข็งและกิ่งไม้ นอกจากนี้ ลายพรางคามูฟลาจก์ ลายแอนิมอล ปรินท์ รวมทั้งลายฉลุที่ถือเป็นเอกลักษณ์ในงานไม้ ก็ถูกนำมาใช้ในงานดีไซน์นี้เช่นกัน

 

 

และคอลเลกชันนี้ ดีไซเนอร์ของเราก็นำเจ้ากระต่ายมาใช้เป็นแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานล่าสุดในคอลเลกชัน Magic Garden นี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ลายกระต่ายคู่รักมาตกแต่งบนกระเป๋า รวมทั้งการดีไซน์ห่วงกระเป๋าให้ดูคล้ายหูกระต่าย และรับรองได้ว่าสาวๆ ผู้หลงใหลโทนสีหวานๆ แบบพาสเทล จะไม่อาจต้านทานความน่ารักของกระต่ายตัวน้อยขนฟูนี้ได้เลย

 

 

 

 

 

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่…

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สีสันสดใสในวันพิเศษของ อุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

สีสันสดใสในวันพิเศษของ อุ๊ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย

วันสำคัญจะต้องกลายเป็นความทรงจำในชีวิต อย่างเช่น วันเปิดตัว WONJIN@Gaysorn  [...]

READ MORE
ชุดและเครื่องประดับในการเฉลิมฉลองก้าวแห่งความสำเร็จ อัญ อัญรัตน์ พรประกฤต