K-Summer Makeup Look เทรนด์งานผิว+เมกอัพ และไอเท็มเด็ดจาก Mamonde

K-Summer Makeup Look เทรนด์งานผิว+เมกอัพ และไอเท็มเด็ดจาก Mamonde

เทรนด์ความงามแบบฉบับเกาหลี ถือเป็นเทรนด์ที่สาวๆ ชาวเอเชียนั้นนิยมแต่งตามกัน ซึ่งทาง Mamonde แบรนด์ความงามชั้นนำจากประเทศเกาหลี ก็ขอแนะนำเทรนด์การแต่งหน้าสไตล์เกาหลี K-Summer Makeup สำหรับซัมเมอร์นี้ ภายใต้ธีม SWEET SUMMER ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่จะรังสรรค์เมกอัพลุคให้ดูสวยหวานแต่จัดจ้าน สามารถแต่งได้ทุกวัน เติมแต่งฤดูร้อนนี้ให้สดใส แต่เปี่ยมไปด้วยความละมุนละไม สวยได้ตลอดฤดูกาล


MAMONDE
SWEET SUMMER
K-SUMMER MAKEUP LOOK


K-Summer Makeup

SKIN MAKEUP

งานผิวฉ่ำๆ #NATURALGLOWING

เพราะช่วงฤดูร้อนจะทำให้ผิวแห้งกร้านได้ง่ายยิ่งขึ้นจากอุณหภูมิที่สูง การเลือกผลิตภัณฑ์แต่งผิว จึงควรเลือกชนิดที่อุดมความชุ่มชื้น แต่ต้องบางเบาไม่เหนียวเหนอะ เพื่อให้สามารถรับมือกับอากาศร้อนได้ยาวนานตลอดวัน!

RECOMMENDED ITEM – ALL STAY FOUNDATION GLOW (950 บาท)

รองพื้นเนื้อบางเบาให้ผิวสวยโกลว์ฉ่ำน้ำ มอบการปกปิดเนียนสนิทกับผิว เนื้อนุ่มเนียนเกลี่ยง่ายไร้น้ำหนัก ให้ผิวดูสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติ พร้อมผสานคุณค่าจาก Rose Water และไฮยารูลอน มอบความชุ่มชื้นให้ผิวดูสวยฉ่ำน้ำตลอดซัมเมอร์

K-Summer Makeup

BLUSH MAKEUP

ปัดแก้มให้สวยระเรื่อ #ROSEBLUSH

สีสันบนพวงแก้มที่สดใสเปล่งปลั่งดุจมีเลือดฝาดธรรมชาติ คือคีย์เวิร์ดสำคัญของฤดูกาลนี้ การเลือกสีบลัชออนจึงควรเลือกสีสันที่ได้จากธรรมชาติเช่นสีของดอกกุหลาบ เติมแต่งด้วยเทคนิกการปัดแบบเป็นแนวกว้างทั่วหน้าแก้ม ทำให้ได้ลุคอ่อนเยาว์ สดใสที่สุด!

K-Summer Makeup

RECOMMENDED ITEM – FLOWER POP BLUSHER (550 บาท)

บลัชออนชนิดฝุ่นในเนื้อสัมผัสนุ่มเนียนดุจกลีบกุหลาบ ให้สีสันสดชัด ไม่ร่วงหล่น มอบสัมผัสแห่งสีจากกลีบกุหลาบ เติมแต่งพวงแก้มให้ดูเปล่งปลั่งสดใส ดูสุขภาพดี พร้อมสารสกัดจากกุหลาบป่า ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี จะใช้สีเดี่ยวเพื่อลุคที่ดูน่ารัก หรือปัดผสมกันหลายๆ สีเพื่อเติมมิติทุกมุมมอง ก็สามารถเบลนด์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

K-Summer Makeup

RECOMMENDED COLOR

สีที่มามอนด์แนะนำ และเป็นที่นิยมก็คือสี No.1 Pinky Promise เป็นบลัชสีชมพูอ่อนหวานใส ตามมาด้วยสี No.2 Rosebuds บลัชสีคอรัลเหมาะกับทุกโทนสีผิว และ No.4 Delicious Love บลัชสีชมพูเหลือบส้ม ให้ประกายที่สวยแบบมีมิติ

K-Summer Makeup

LIPS MAKEUP

ปากเนียนนุ่มฉ่ำวาว #LOVELYSWEETLIPS

ลิปสติกเนื้อบางเบาเรียบลื่นที่มอบผลลัพธ์ให้เรียวปากดูฉ่ำๆ วาวๆ แต่ให้สีที่ดูสดใสน่ารัก เป็นไอเท็มสำคัญสำหรับฤดูร้อนปีนี้ ที่สำคัญคือควรมีคุณสมบัติการมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก เพราะอากาศที่ร้อนจะยิ่งทำให้ริมฝีปากแห้งง่าย

RECOMMENDED ITEM – CREAMY TINT COLOR BALM GLIDE (420 บาท)

ลิปสติกเนื้อสัมผัสเรียบลื่น มอบผลลัพธ์ให้เรียวปากดูน่าเลิฟ จากเม็ดสีที่สดชัดแต่เรียบลื่นเบลนด์ง่าย เติมประกายเงางามเจิดจ้าให้เรียวปากโดดเด่น มอบสีสันสดชัดตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะ

RECOMMENDED COLOR

สำหรับสีลิปรุ่นนี้ที่ทางแบรนด์แนะนำคือสี No.1 So Hip Pink / No.4 Mellow Red / No.8 Blooming Pop และ No.9 Fresh Pop

ช่วงนี้ใครไม่มีแรงบันดาลใจในการแต่งหน้า หรือกำลังหาลุคใหม่ๆ ในการแต่งก็ลองสไตล์สาวเกาหลีแบบ SWEET SUMMER กับ K-Summer Makeup ได้ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่จาก Mamonde ซึ่งสามารถไปลองและหาซื้อได้แล้วที่ Eveandboy ทุกสาขานะคะ

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

Website : www.okmagazine-thai.com
Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

2 กลิ่นหอมใหม่สุดพรีเมี่ยมจาก Gucci ในคอลเล็กชั่น The Alchemist’s Garden

หลังจากที่เคยให้เราได้สัมผัสกับความเลอค่าไป ถึง 7 กลิ่น [...]

READ MORE
3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

3 Beauty Gadgets สายบิวตี้ต้องห้ามพลาด มีติดไว้ที่บ้านคือเริ่ด!

เหล่าสาวๆ สายบิวตี้+ไอที ต้องห้ามพลาด กับ [...]

READ MORE