MANDARA SPA

MANDARA SPA

หลับตาผ่อนคลายไปกับสปาระดับโลกบนหาดไม้ขาว

การได้เดินทางท่องเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งปัจจุบันนี้ “สปา” คือส่วนหนึ่งของการพักผ่อนที่นักเดินทางต่างเสาะแสวงหาสปาชั้นเลิศ เพื่อการบำบัดและเพิ่มพลังชีวิตให้รู้สึกสบายผ่อนคลาย OK! ได้มีโอกาสไปทริปที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เดินชมบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ททำให้รู้สึกสะดุดตากับสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานกันระหว่างบาหลีและไทยร่วมสมัยของมันดารา สปา สปามาตรฐานระดับโลกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Luxury Brand อย่าง elemis OK! จึงลองเดินเข้าไปสำรวจภายในก็พบกับบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติสวยงามตระการตา พร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมา สร้างความสดชื่นผ่อนคลาย ที่มันดารา สปา ให้บริการทำสปาและนวดทุกรูปแบบพร้อมทรีตเมนต์เพิ่มความงามหลากหลายประเภทตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยห้องทรีตเมนต์จะถูกจัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมเพื่อให้แขกที่มาใช้บริการรู้สึกสะดวกสบายที่สุด อีกทั้งห้องสปาของที่นี่มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งแต่ละห้องสามารถเปิดเข้าไปชื่นชมสวนอันสวยงาม มีลานอาบน้ำกลางแจ้ง เห็นแล้วชวนให้นึกเคลิ้มไปว่ากำลังทำสปาอยู่ที่เกาะบาหลี!

002

003

เมื่อพูดถึงคุณภาพและฝีมือของพนักงาน ณ มันดารา สปา เป็นสิ่งที่เลื่องลือว่ามีความเป็นมืออาชีพสูงมาก และบริการด้วยความสุภาพอ่อนน้อม อบอุ่นใส่ใจลูกค้าในทุกขั้นตอน OK! อดใจไม่ไหว จึงขอลองใช้บริการนวดผ่อนคลายบรรเทาอาการ เมื่อยล้าสัก 60 นาที ซึ่งในระหว่างนวดบอกได้เลยว่าสบายมากๆ น้ำหนักมือกับจังหวะการกดทับไปที่ร่างกายเพอร์เฟ็คท์มาก! บวกกับกลิ่นอโรมาที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและหายเครียดโดยทันที หลังจากนวดเสร็จ OK! ได้ออกมานั่งรอเพื่อนร่วมทีมตรงโซนที่พักรับรองแขก สบายสุดๆ เพราะมีน้ำสมุนไพรหอมๆ พร้อมขนมทานเล่นมาเสิร์ฟถึงที่ อะไรจะเริ่ดขนาดนี้ สำหรับทีม OK! คนอื่นๆ ได้ลองทรีตเมนต์ขัดผิว นวดน้ำมันหอมระเหย ฯลฯ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเพอร์เฟ็คท์และประทับใจมากกับการทำสปาในครั้งนี้ รวมทั้งการได้ลงไปล้างตัวแช่ในสระน้ำ หินสีดำ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของมันดารา สปาอีกด้วย ถ้าวันหยุดพักผ่อนของคุณคือการได้หลีกหนีความวุ่นวายไปสูดกลิ่นธรรมชาตินอนพักนิ่งๆ ชาร์จแบตให้ร่างกาย ด้วยการทำสปาชั้นเยี่ยมในรีสอร์ทอันสวยงามเงียบสงบ มันดารา สปา ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คืออีกหนึ่งทางเลือกซึ่งไม่เคยสร้างความผิดหวังให้แก่แขกที่มาใช้บริการ

004 005

ข้อมูลจาก นิตยสาร OK! ฉบับ 227 เดือน กรกฎาคม 2557

Comments

comments

okmagazine

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ศรีลังกา ดินแดนไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด

ศรีลังกา ดินแดนไข่มุกแห่งมหาสมุทรอินเดีย มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด

ศรีลังกา ดินแดนที่อยู่ใกล้ๆเมืองไทย แต่ออกจะท้าทายมากสำหรับผู้ที่ไม่เคยไป แต่เมื่อ [...]

READ MORE
3 กูรู แนะนำ ท่องเที่ยวสุโขทัย อย่างคนรู้จริง!

3 กูรู แนะนำ ท่องเที่ยวสุโขทัย อย่างคนรู้จริง!

 ความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมของจังหวัดสุโขทัยที่มีมายาวนานกว่า800 ปี จนได้รับการขึ้นทะเบียนว่าเป็นมรดกโลกแห่งแรกของประเทศไทยจาก UNESCO [...]

READ MORE