MANDARA SPA

March 31, 2015 at 8:51 pm  •  0 Comments

By

หลับตาผ่อนคลายไปกับสปาระดับโลกบนหาดไม้ขาว

002

การได้เดินทางท่องเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนอย่างน่าอัศจรรย์ซึ่งปัจจุบันนี้ “สปา” คือส่วนหนึ่งของการพักผ่อนที่นักเดินทางต่างเสาะแสวงหาสปาชั้นเลิศ เพื่อการบำบัดและเพิ่มพลังชีวิตให้รู้สึกสบายผ่อนคลาย OK! ได้มีโอกาสไปทริปที่โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และได้เดินชมบรรยากาศโดยรอบรีสอร์ททำให้รู้สึกสะดุดตากับสไตล์การตกแต่งที่ผสมผสานกันระหว่างบาหลีและไทยร่วมสมัยของมันดารา สปา สปามาตรฐานระดับโลกที่ใช้ผลิตภัณฑ์ Luxury Brand อย่าง elemis OK! จึงลองเดินเข้าไปสำรวจภายในก็พบกับบรรยากาศเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติสวยงามตระการตา พร้อมกลิ่นหอมแนวอโรมา สร้างความสดชื่นผ่อนคลาย ที่มันดารา สปา ให้บริการทำสปาและนวดทุกรูปแบบพร้อมทรีตเมนต์เพิ่มความงามหลากหลายประเภทตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า โดยห้องทรีตเมนต์จะถูกจัดเตรียมไว้อย่างเหมาะสมเพื่อให้แขกที่มาใช้บริการรู้สึกสะดวกสบายที่สุด อีกทั้งห้องสปาของที่นี่มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งแต่ละห้องสามารถเปิดเข้าไปชื่นชมสวนอันสวยงาม มีลานอาบน้ำกลางแจ้ง เห็นแล้วชวนให้นึกเคลิ้มไปว่ากำลังทำสปาอยู่ที่เกาะบาหลี!

003

เมื่อพูดถึงคุณภาพและฝีมือของพนักงาน ณ มันดารา สปา เป็นสิ่งที่เลื่องลือว่ามีความเป็นมืออาชีพสูงมาก และบริการด้วยความสุภาพอ่อนน้อม อบอุ่นใส่ใจลูกค้าในทุกขั้นตอน OK! อดใจไม่ไหว จึงขอลองใช้บริการนวดผ่อนคลายบรรเทาอาการ เมื่อยล้าสัก 60 นาที ซึ่งในระหว่างนวดบอกได้เลยว่าสบายมากๆ น้ำหนักมือกับจังหวะการกดทับไปที่ร่างกายเพอร์เฟ็คท์มาก! บวกกับกลิ่นอโรมาที่ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและหายเครียดโดยทันที หลังจากนวดเสร็จ OK! ได้ออกมานั่งรอเพื่อนร่วมทีมตรงโซนที่พักรับรองแขก สบายสุดๆ เพราะมีน้ำสมุนไพรหอมๆ พร้อมขนมทานเล่นมาเสิร์ฟถึงที่ อะไรจะเริ่ดขนาดนี้ สำหรับทีม OK! คนอื่นๆ ได้ลองทรีตเมนต์ขัดผิว นวดน้ำมันหอมระเหย ฯลฯ ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเพอร์เฟ็คท์และประทับใจมากกับการทำสปาในครั้งนี้ รวมทั้งการได้ลงไปล้างตัวแช่ในสระน้ำ หินสีดำ ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นของมันดารา สปาอีกด้วย ถ้าวันหยุดพักผ่อนของคุณคือการได้หลีกหนีความวุ่นวายไปสูดกลิ่นธรรมชาตินอนพักนิ่งๆ ชาร์จแบตให้ร่างกาย ด้วยการทำสปาชั้นเยี่ยมในรีสอร์ทอันสวยงามเงียบสงบ มันดารา สปา ณ โรงแรม เจดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา คืออีกหนึ่งทางเลือกซึ่งไม่เคยสร้างความผิดหวังให้แก่แขกที่มาใช้บริการ

004 005

ข้อมูลจาก นิตยสาร OK! ฉบับ 227 เดือน กรกฎาคม 2557

About the Author

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>