10 สเต็ปสวยแบบ มารีญา ด้วย Laura Mercier บนปก OK! Summer 2019

10 สเต็ปสวยแบบ มารีญา ด้วย Laura Mercier บนปก OK! Summer 2019

สวยฉ่ำรับซัมเมอร์กับเมกอัพลุคของ มารีญา พูลเลิศลาภ บนปก OK! Summer 2019 ฉบับพิเศษนี้ ที่เน้นงานผิวแบบมีออร่า และเปลือกตาที่ดูเป็นประกาย พร้อมกับริมฝีปากสีชมพูอ่อน เป็นลุคง่ายๆ ที่แต่งตามได้ไม่ยาก ด้วยผลิตภัณฑ์จาก Laura Mercier ใครกำลังจะไปชายทะเล หรือเที่ยวในหน้าร้อนนี้ เราขอแนะนำลุคนี้เลย รับรองว่าถ่ายรูปอัพโซเชี่ยลเรียกไลค์ได้อย่างแน่นอน

OK! Summer 2019

Step 1 – Moisturizer

บำรุงผิวหน้าด้วย Infusion De Rose Nourishing Oil (2,200 บาท) ออยล์กลิ่นหอมบริสุทธิ์ของกลีบกุหลาบ ที่ให้ผิวนุ่มสวยแบบ Healthy Glow เนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ให้ผิวเปล่งปลั่ง สุขภาพดี เหมาะกับทุกสภาพผิว

Step 2 – Prep Your Skin

ปรับสภาพผิวก่อนลงรองพื้น ใช้ Foundation Primer Protect Broad Spectrum SPF30/PA+++ (1,690 บาท) เพื่อช่วยเติมเต็มร่องเล็กๆ และปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ทำให้ผิวแลดูเนียนเรียบขึ้น พร้อมทำหน้าที่ในการกระจายแสง ให้ผิวดูเปล่งปลั่ง และ
ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30

Step 3 – Foundation

ในส่วนของงานผิวนั้น มารีญาใช้ Flawless Fusion Ultra-Longwear Foundation สี 1W1 Ivory (1,900 บาท) รองพื้นเนื้อบางเบา ไร้น้ำหนัก แต่ให้การปกปิดขั้นสุด ติดทนยาวนาน แม้จะเจอเหงื่อ ความชื้นหรือน้ำ ก็ไม่หลุดระหว่างวัน และไม่เปลี่ยนสีหรือทำให้หน้าหมองคล้ำ

Step 4 – Powder Setting

เซ็ตรองพื้นเพื่อลดความมันส่วนเกิน ด้วยแป้งฝุ่นตัวดังอย่าง Translucent Loose Setting Powder (1,690 บาท) เนื้อเนียน
ละเอียด เกลี่ยง่าย ช่วยให้ผิวดูเนียนเรียบ แล้วใช้ Translucent Loose Setting Powder Glow (1,690 บาท) เซ็ตเมกอัพบริเวณจุดที่กระทบแสง เพื่อให้ผิวดูโกลว์ เปล่งประกายสวย

Step 5 – Natural Brows

เขียนคิ้วตำมโครงคิ้ว แต่ไม่ต้องโก่งมาก เลือกใช้ Sketch & Intensify Pomade And Powder Brow Duo สี Brunette
(1,100 บาท) ผลิตภัณฑ์เขียนคิ้วที่มีทั้งเนื้อเจลที่ช่วยเคลือบสีของขนคิ้ว พร้อมเพิ่มความหนา และเนื้อฝุ่นที่ช่วยเพิ่มความคมชัด และมิติของคิ้วไว้ในตลับเดียวกัน ใช้งานง่าย ติดทนนาน

 

Step 6 – Dazzling Eyes

ในส่วนของเมกอัพตา ดูจากลุคของมารีญาแล้ว จะเห็นว่าไม่ได้แต่งเข้มเกินไป เน้นความเป็นธรรมชาติ และประกายที่สวยงาม เริ่มต้นด้วยการทา Caviar Stick Eye Colour สี Intense Amatyse (990 บาท) ลงบนเปลือกตา โดยเริ่มจากบริเวณโคนเส้นขนตาก่อน แล้วค่อยๆ วาดให้ทั่วเปลือกตา จากนั้นใช้นิ้ว หรือแปรงเกลี่ยให้ฟุ้งกระจาย แล้วค่อยตามด้วย Caviar Chrome Veil Lightweight Liquid Eye Colour สี Night Sky (990 บาท) เพื่อเพิ่มประกายให้สวยยิ่งขึ้น

Step 7 – Mascara

ปัดมาสคาร่าทั้งขนตาบนและล่าง ด้วย Long Lash Mascara (990 บาท) มาสคาร่าสูตรเข้มข้น ที่ช่วยเคลือบเส้นขนตาให้เรียงเส้นสวยและยาว ไม่ทำให้ขนตาติดกันเป็นก้อน ไม่ตก พร้อมทำให้ดวงตาดูกลมโตขึ้น

Step 8 – Summer Blush

เติมแก้มให้ดูมีสีสันในแบบซัมเมอร์ โดยเลือกใช้ Blush Colour Infusion สี Peach (1,100 บาท) บลัชเนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัดเจน เพื่อพวงแก้มสีสวยละมุนเป็นธรรมชาติสำหรับทุกโทนสีผิว

Step 9 – Get Your Glow

ในลุคนี้จะเน้นผิวที่ดูโกลว์ต้องกับแสง โดยใช้ Face Illuminator Powder สี Indiscretion (1,600 บาท) ไฮไลต์เตอร์เนื้อเนียนละเอียด ลงในบริเวณจุดที่กระทบแสง เพื่อช่วยให้ได้ลุคฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ

Step 10 – Pretty Lips

สำหรับริมฝีปาก มารีญาเลือกใช้ Velour Extreme Matte Lipstick สี Vibe (990 บาท) ลิปสติกเนื้อแมตต์ เนียนนุ่ม ไม่ทำให้ปากแห้งตึง แนะนำให้ทาที่ปากแล้วใช้นิ้วเกลี่ยเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ


– OK! SUMMER 2019 : SPECIAL EDITION –


✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : www.okmagazine-thai.com
 Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
 Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
 Twitter : twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

ดูแลผิวแบบองค์รวม ด้วยมาส์กหน้า Hanacure The All-In-One Mask

เมื่อการมีผิวหน้าที่เปล่งปลั่ง และอ่อนเยาว์โดยธรรมชาติ คือสุดยอดของความปรารถนาของผู้หญิงเรา นั่นจึงเป็นที่มาของ [...]

READ MORE
“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

“Angie Idol” คอลเล็กชั่นเมกอัพสุดคิ้วท์จาก Ustar ที่บิวตี้นิสต้าต้องมี!

กลางปีแบบนี้ แบรนด์เครื่องสำอางก็ชอบออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ มาให้สาวๆ บิวตี้นิสต้า [...]

READ MORE