พลาดอย่างแรง! มารายห์ แครีย์ กับโชว์เคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่น่าผิดหวัง

พลาดอย่างแรง! มารายห์ แครีย์ กับโชว์เคาต์ดาวน์ปีใหม่ที่น่าผิดหวัง

 

งานนี้ต้องบอกว่า ‘สี่เท้ายังรู้พลาด ดิวายังรู้พลั้ง’ นะจ๊ะ เมื่อล่าสุดที่ไลฟ์โชว์เคาต์ดาวน์ปีใหม่สุดยิ่งใหญ่ Dick Clark’s New Year’s Rockin’ Eve 2017 ที่จัตุรัสไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก โชว์ของมารายห์ แครีย์ หนึ่งในนักร้องที่ขึ้นโชว์เพลงดังสุดคลาสสิกและเพลงฮิตในงานนี้ กลับเป็นโชว์ที่ไม่สมูธเอาเสียเลย แถมยังทำให้แฟนเพลงและผู้ร่วมงานเคาต์ดาวน์ปีใหม่ต่างผิดหวังไปตามๆ กัน

เหตุเพราะสังเกตเห็นได้ชัดเลยว่านักร้องมืออาชีพลิปซิงค์เพลงคลาสสิกอย่าง “Auld Lang Syne” และที่ทำให้อะไรๆ แย่ไปกว่านั้น ก็เมื่อแบ็กกิ้งแทร็กเพลง “Emotion” ดังขึ้นมา ดูเหมือนขุ่นแม่มารายห์จะตั้งตัวไม่ทัน ไม่รู้ว่าเพลงเล่นไปถึงไหนแล้ว เลยร้องตามเพลงไม่ได้! แม้ว่านักร้องวัย 46 ปีจะออกตัวแบบขำๆ ว่า “สวัสดีปีใหม่ค่า เสียงดังจนไม่ได้ยินเลยเนอะ เราไม่ได้ซาวด์เช็กเพลงนี้กันมาน่ะที่รัก” แต่เธอก็ยังร้องตามแบ็กกิ้งแทร็กไม่ทันอยู่ดี สุดท้ายเลยได้แต่ปล่อยให้คนดูร้องเพลงไป ส่วนเธอก็เต้นๆ สวยๆ มากกว่า ตามด้วยเพลง “We Belong Together” ที่เหมือนมารายห์จะร้องได้ทัน ทำได้ดีแล้ว แต่สุดท้ายก็ไปไม่รอด เข้าอีหรอบเดิมอีก ดูลิปซิงค์และร้องตามไม่ทัน โชว์ครั้งนี้ของมารายห์จึงทำให้เธอตกม้าตายในอาชีพนักร้องมือโปร พลาดอย่างที่ไม่น่าจะพลาดได้เลยทีเดียว!

 

Mariah Carey

 

Mariah Carey

 

Mariah Carey

 

Mariah Carey

 

Mariah Carey

 

ก็หวังว่าโชว์ครั้งหน้า เธอจะซาวด์เช็กมาอย่างดีก่อน และกลับมาทำโชว์ได้เลิศเลอน่าประทับใจอย่างที่เคยทำมาอีกครั้ง…

 

ดูโชว์ของเธอได้ที่นี่ค่ะ

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

จับตา 12 ละครน่าดูของปี 2020 ศึกฟรีทีวีและดิจิตอลทีวีขนทัพนักแสดงกระชากเรตติ้ง !

จับตา 12 ละครน่าดูของปี 2020 ศึกฟรีทีวีและดิจิตอลทีวีขนทัพนักแสดงกระชากเรตติ้ง !

เรียกว่าเป็นอีกปีที่น่าจับตามองเลยสำหรับศึกละครบ้านเรา เพราะทั้งฝั่งฟรีทีวีและฝั่งทีวีดิจิตอลต่างขนทัพนักแสดงลงละครหวังกระชากเรตติ้งกันแบบไม่มีใครยอมใคร OK! เลยขอเลือกละครสุดปังที่น่าสนใจประจำปีนี้มาให้ชมกันว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าง [...]

READ MORE
“LOW SEASON สุขสันต์วันโสด” หนังรักสุดฮาต้อนรับวาเลนไทน์ของ “มาริโอ้ – พลอยไพลิน” 13 กุมภาพันธ์นี้