เจ็บจี๊ด! จดหมายจากอดีตสามีถึง ‘มารายห์ แครีย์’ อ่านแล้วต้องหน้าสั่น

เจ็บจี๊ด! จดหมายจากอดีตสามีถึง ‘มารายห์ แครีย์’ อ่านแล้วต้องหน้าสั่น

 

ดิวาระดับโลกมารายห์ แครีย์ โดนด่าเละจากโชว์เคาต์ดาวน์ปีใหม่อันน่าผิดหวังที่ไทม์สแควร์ในนิวยอร์ก ว่าทั้งลิปซิงค์ ไม่เป็นมืออาชีพ และไม่รู้จักซาวด์เช็กให้ดีเสียก่อน (อ่านข่าวโชว์สุด Awkward ของเธอดูสิ!) ล่าสุดทอมมี่ มอตโตลา อดีตสามีผู้บริหารค่ายเพลงโซนี่ ก็ออกมาให้ความเห็นด้วยอีกคน ผ่านทางจดหมายที่มอบให้เว็บไซต์ดัง PageSix.com โดยเฉพาะ เนื้อความนั้นทั้งแซบและตรงไปตรงมามากๆ ซึ่งถ้าเจ๊มารายห์ได้อ่านล่ะก็คงจะรู้สึกเจ็บจี๊ดทีเดียว เขาพูดว่าไงบ้างมาฟังกัน

 

Mariah Carey Tommy Mottola

 

“ว่ากันว่ามารายห์ แครีย์ เป็นหนึ่งในศิลปินเพลงป๊อปที่ยิ่งใหญ่ในช่วง 3 ทศวรรษที่ผ่านมา เธอมีเพลงฮิตขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ตเพลงมากกว่าศิลปินป๊อปคนไหนๆ ในประวัติศาสตร์!!! เธอเป็นไอคอนระดับโลกที่เปี่ยมพรสวรรค์ ไม่เพียงแต่ในฐานะนักร้อง แต่รวมถึงในฐานะนักแต่งเพลงด้วย โชว์ที่นิวยอร์กของเธอไม่ควรจะเกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น! และทีมงานฝ่ายเทคนิคควรจะใส่ใจกับทุกรายละเอียดมากกว่านี้เพื่อที่ข้อผิดพลาดต่างๆ จะไม่มีทางเกิดขึ้นได้เลย

 

Mariah Carey Tommy Mottola

 

สิ่งเดียวที่ผมแนะนำเธอได้ก็คือเธอควรจ้างทีมงานที่เป็นมืออาชีพมากกว่านี้เพื่อช่วยสนับสนุนอาชีพนักร้องของเธอ! และผมจะไม่มีทางสนับสนุนเธอหรือแนะนำเธอให้เล่นเรียลิตี้โชว์แน่ๆ!!!!! ผมไม่เก็ตกับมันเลย!! เรียลิตี้โชว์ไม่ได้ช่วยสร้างเครคิตในฐานะนักร้องหรือแสดงให้เห็นพรสวรรค์ที่ยิ่งใหญ่ของเธอเลยด้วยซ้ำ!! เธอน่าจะลองชั่งใจและตรึกตรองดูว่าจะทำอะไรกับสเต็ปต่อไปในชีวิตดี การร้องเพลงเป็นสิ่งที่เธอทำได้ดีที่สุดผมมั่นใจมากว่าปัญหาแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นในช่วง 10 ปีแรกที่เธออยู่กับค่ายโซนี่ ซึ่งตอนนั้นเธอโด่งดังเป็นพลุแตก เป็นนักร้องดังระดับโลก!! และทีมงานทุกคนก็ใส่ใจและพิถีพิถันกับทุกก้าวย่างที่เกิดขึ้นในอาชีพนักร้องของเธออย่างแท้จริง!”

(FYI: ตอนนี้มารายห์มีเรียลิตี้โชว์ชื่อ Mariah’s World ทางช่อง E! ซึ่งออนแอร์มาตั้งแต่เมื่อช่วงต้นเดือน ธ.ค. จนถึงปัจจุบัน มีทั้งหมด 8 ตอน แต่ดิวาทรงโตปฏิเสธที่จะเรียกว่าเรียลิตี้โชว์ เพราะคิดว่านี่เป็นรายการที่ช่วยให้แฟนเพลงรู้จักตัวตนที่แท้จริงของเธอมากขึ้นมากกว่า)

 

Mariah Carey, Tommy Mottola

 

ทอมมี่ปิดท้ายว่า “เรื่องผิดพลาดแบบนี้เกิดขึ้นกับใครก็ได้ทั้งนั้น ผมก็หวังว่ามารายห์จะค้นหาทีมงานมืออาชีพที่ช่วยมอบคำแนะนำดีๆ ให้เธอได้ คนเราล้มได้ครับ แต่ที่สำคัญกว่าคือการลุกขึ้นมายืนหยัดได้อีกครั้ง

 

DID YOU KNOW?

ทอมมี่เป็นป๋าดันที่ช่วยแจ้งเกิดมารายห์จากเพลง “Vision of Love” ในปี 1990 ซึ่งเป็นซิงเกิลแรกจากอัลบั้มแรกในชื่อ Mariah Carey ให้ดังเปรี้ยง รวมถึงเพลงจากอัลบั้มอื่นๆ ที่ตามมา ร่วมงานกันไปมา เขากับมารายห์ก็รักและแต่งงานกันในปี 1993 ก่อนจะหย่าขาดในปี 1998 ปิดตำนานรักผู้บริหารค่ายเพลงรุ่นใหญ่กับนักร้องดังในสังกัด

 

Mariah Carey Tommy Mottola
อดีตคู่รักต่างวัยในวันวิวาห์ของทั้งคู่ในปี 1993

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 ผลงานที่ทุกคนจดจำ ของ นก-สินจัย เปล่งพานิช

10 ผลงานที่ทุกคนจดจำ ของ นก-สินจัย เปล่งพานิช

แค่ได้ยินว่ากำลังจะมีโปรเจ็กต์  “40 ปี นก [...]

READ MORE
สิงโต ปราชญา งานแน่น! เพิ่มมิชชั่นปรับแพลนชีวิตเติมความสุขให้ตัวเอง