‘มาร์ค วอห์ลเบิร์ก’ รับ ห่วงลูกสาวขั้นสุด ไม่อยากให้โตไว ไม่อยากให้มีแฟน

‘มาร์ค วอห์ลเบิร์ก’ รับ ห่วงลูกสาวขั้นสุด ไม่อยากให้โตไว ไม่อยากให้มีแฟน

ขึ้นชื่อว่าเป็นคุณพ่อที่หวงและห่วงลูกสุดๆ สำหรับมาร์ค วอห์ลเบิร์ก คุณพ่อลูกสี่มาดเข้ม ล่าสุดขณะเดินสายโปรโมตหนังแอ็กชั่นภาคต่อฟอร์มยักษ์ Transformers: The Last Knight สตาร์วัย 46 ปี เผยว่าทุกวันนี้เอลล่า เร ลูกสาวของเขาอายุ 13 ปีแล้ว กำลังเข้าสู่ข่วงชีวิตวัยรุ่น และแน่นอนว่าก็ต้องมีเรื่องความรักมาให้หัวใจเป็นสีชมพู แต่ดูเหมือนคุณพ่อมาร์คจะหวงน้องเอลล่า เร มากๆ เขาเปิดใจว่า “หนุ่มแบบไหนก็ไม่ดีทั้งนั้นล่ะ สำหรับผมก็อย่างที่รู้ล่ะนะว่าผมเนี่ยห่วงลูกมาก”

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม มาร์คคิดว่าแฟนหนุ่มของเอลล่า ลูกคนโตของเขาเป็นเด็กดี “ผมว่าเขาเป็นเด็กที่น่ารักมาก ฉลาด และสุภาพ” เหตุผลหนึ่งที่พ่อมาร์คทั้งหวง ห่วง ลูกสาวคนโตมาก ก็เพราะแกโตไวเหลือเกิน “เอลล่าเป็นเด็กน่ารักมาก แกโตไวจริงๆ เพราะความเป็นพ่อในตัวผมนี่ล่ะที่ทำให้ผมอยากแต่จะปกป้องลูกน่ะ” แต่ดูเหมือนว่าแฟนหนุ่มของน้องเอลล่าก็ฉลาดไม่เบา เพราะมาร์คเผยในรายการ The Graham Norton Show ว่าจริงๆ แล้วเคยพยายามจะทดสอบและทำให้เขาอายด้วย แต่ปรากฏว่าตอนเจอกันครั้งแรก เด็กหนุ่มกลับพาแม่ของเขามาด้วย! ทำเอาพ่อมาร์คนี่อึ้งไปเลยจ้า ฉลาดมากเลยนะเนี่ยเด็กคนนี้!

 

 

 

 

มาร์คแต่งงานกับเรีย เดอแรม ภรรยานางแบบในปี 2009 ปัจจุบันทั้งคู่มีลูกๆ ที่น่ารักด้วยกัน 4 คน คือ เอลล่า เร, ไมเคิล, เบรนแดน และเกรซ

 

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

10 รูปอินสตาแกรมของคนดังระดับอินเตอร์ที่มีคนกดไลค์มากที่สุดในปี 2017

10 รูปอินสตาแกรมของคนดังระดับอินเตอร์ที่มีคนกดไลค์มากที่สุดในปี 2017

เข้าสู่ช่วงปลายปีแล้ว เป็นธรรมดาว่าต้องเริ่มมีการจัดอันดับและรวบรวมเรื่องราวต่างๆ ของวงการบันเทิงขึ้นมา ล่าสุดอินสตาแกรมเองก็ได้เปิดเผย [...]

READ MORE
รู้จักแล้วจะรักเธอ! 10 เรื่องน่าสนใจของเมแกน มาร์เคิล สาวผู้กุมหัวใจเจ้าชายแฮร์รี่

รู้จักแล้วจะรักเธอ! 10 เรื่องน่าสนใจของเมแกน มาร์เคิล สาวผู้กุมหัวใจเจ้าชายแฮร์รี่

เชื่อว่าตอนนี้สายตาของผู้คนทั่วโลกกำลังจับจ้องไปที่เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน วัย [...]

READ MORE