สัมผัสสีสันสไตล์โมร็อกโก เสน่ห์แห่งหัวหิน ที่ ‘มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา’

สัมผัสสีสันสไตล์โมร็อกโก เสน่ห์แห่งหัวหิน ที่ ‘มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา’

ทุกวันนี้ “หัวหิน” ยังคงเป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวสายชิลล์ที่ชื่นชอบทะเล นอกจากเดินทางสะดวก ใกล้กรุงเทพฯ แล้วยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความครบครัน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศและทุกวัย โดยเฉพาะเรื่องที่พัก หัวหินมีให้เลือกหลากหลายและมีโรงแรมใหม่ๆ เกิดขึ้นเสมอ แต่ที่พักยอดฮิตที่ได้รับความนิยมอยู่ตลอด คงต้องยกให้กับที่พักติดทะเลหัวหิน ในขณะที่โรงแรมที่มีคอนเซ็ปต์หรูหรานักท่องเที่ยวก็นิยมมากเช่นกัน คราวนี้เราเลยขอรวบตึงจบในโรงแรมเดียวด้วยการพาคุณไปเยือนที่พักติดทะเลหัวหิน ที่มีพร้อมทั้งความสวยงาม ตกแต่งไว้อย่างหรูหรา และแฝงไปด้วยความสดใสและสีสันของโรงแรม โรงแรมที่เราพูดถึงนี้ก็คือ “มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” (Marrakesh Hua Hin Resort & Spa) นั่นเอง โรงแรมนี้มีความพิเศษและน่าสนใจขนาดไหน หลังจากบรรทัดต่อจากนี้ เราจะได้รู้ไปพร้อมๆ กันแบบละเอียดยิบเลยทีเดียว

 

 

 

“มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา” เป็นโรงแรม 5 ดาวที่ตกแต่งไว้อย่างแตกต่าง ซึ่งโรงแรมในหัวหินมีให้เราเห็นไม่มากนัก เรียกได้ว่าเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งการพักผ่อนที่หัวหินเลยทีเดียว ด้วยคอนเซ็ปต์เมืองแห่งสีสัน นำไปสู่การออกแบบสไตล์นีโอโมร็อกแคน โอบล้อมด้วยทะเลอันเงียบสงบ หาดทรายสีขาว และท้องฟ้าที่สวยงาม ทำให้ที่พักแห่งนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์และมีชีวิตชีวา ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมากมายแวะเวียนมาพักผ่อนกันอย่างไม่ขาดสาย พื้นที่กว่า 3 ไร่ของที่นี่ได้ถูกเนรมิตไว้เสมือนดินแดนแห่งความฝันที่ทำให้แขกผู้เข้าพักหลงใหลและสัมผัสกับโลกอาหรับอย่างแท้จริง แบบไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงทวีปแอฟริกา มาเที่ยวหัวหินก็สามารถพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ แห่งการพักผ่อนได้แล้ว ที่นี่มีห้องพักมากถึง 76 ห้อง โดยแบ่งห้องพักเป็น 4 ประเภท แต่ละประเภทมีสไตล์ที่แตกต่างกัน แต่จะตกแต่งไว้ด้วย 2 โทนสี คือสีแดงและสีน้ำเงิน เพื่อให้ล้อกับชาวอาหรับที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเวลารุ่งอรุณและยามค่ำคืน

 

 

 

จากุซซี่ สวีท (Jacuzzi Suite) มีทั้งหมด 57 ห้อง มาพร้อมกับดีไซน์ที่แปลกใหม่ จากห้องน้ำสู่ห้องนอนและมีระเบียงส่วนตัวขนาดกว้างขวาง มีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ออกแบบพิเศษสำหรับคู่รัก และโซฟาขนาดใหญ่ไว้นั่งชมวิวสวยๆ ของทะเลได้ทั้งวัน สุดแสนจะโรแมนติก

 

 

 

ฟาวน์เทน พูล สวีท (Fountain Pool Suite) มี 13 ห้อง พื้นที่กว้าง 60 ตารางเมตร ซึ่งจะอยู่ที่ชั้นหนึ่ง เนื่องจากมีพื้นที่กว้างเป็นพิเศษ ที่บริเวณระเบียงมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กสำหรับแช่น้ำผ่อนคลายได้อย่างเป็นส่วนตัว

 

 

 

โอเชี่ยนฟรอนท์ สวีท (Oceanfront Suite) มีทั้งหมด 4 ห้อง เป็นห้องสวีทที่เห็นวิวสวยของทะเลอ่าวไทยได้แบบ 180 องศาจากระเบียงส่วนตัวภายในห้อง อีกทั้งยังมีอ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่พิเศษ เพิ่มความโรแมนติกให้แก่แขกผู้มาเยือน

 

 

 

เซเลสเทียล สวีท (Celestial Suite) มีเพียง 2 ห้องเท่านั้น เป็นรูปแบบที่ใหญ่ที่สุดของที่นี่ กว้างถึง 105 ตารางเมตร ห้องนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาฮันนีมูนสุดๆ ด้วยบรรยากาศที่แสนโรแมนติก พร้อมด้วยวิวสวยๆ ส่วนตัวบนดาดฟ้าที่เห็นวิวทะเลกว้างถึง 108 องศา พร้อมพิเศษด้วยดินเนอร์ส่วนตัวกับวิวพระอาทิตย์ตกเย็น ซึ่งหากคู่รักท่านใดสนใจเซอร์ไพรส์แฟน ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากทางโรงแรมได้เลย

 

ห้องอาหาร อัล ฮัมรา (Al Hamra Restaurant)

 

นอกจากห้องพักที่สวยงามสำหรับรองรับแขกแล้ว โรงแรมมาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ยังมีห้องอาหาร อัล ฮัมรา (Al Hamra Restaurant) ที่ตกแต่งไว้อย่างสวยงามเช่นกัน ที่มาพร้อมเครื่องดื่มชารสชาติดี อาหารฟิวชั่น รวมถึงอาหารสไตล์โมร็อกโกหลากเมนูให้ได้เลือกลิ้มลองกับรสชาติใหม่ๆ

 

Afternoon Tea – ชาโมร็อกแคน มาพร้อมกับของคาว 2 อย่างและขนมหวาน 5 อย่าง ราคา 550++ บาท

 

Couscous Salad – สลัดสไตล์โมร็อกแคน ราคา 280++ บาท

 

Moroccan Tagine Chicken – เนื้อไก่สุดแน่นปรุงรสสไตล์โมร็อกแคนที่ถูกปากคนไทย ราคา 550++ บาท

 

Salmon Oasis – สเต็กแซลมอนหมักพิเศษ รสชาติสไตล์โมร็อกแคน ราคา 680++ บาท

 

พิซซ่าผัดกะเพราทะเล – แป้งบางกรอบ เครื่องแน่นรสกะเพราจัดจ้านแบบไทย ราคา 450++ บาท

 

โซบะเย็นกับทูน่าย่าง – น้ำขลุกขลิกถูกปรุงรสไว้อย่างกลมกล่อม กินพร้อมเส้นโซบะเหนียวนุ่มและทูน่าสดใหม่ ได้รสชาติที่ลงตัว ราคา 380++ บาท

 

Chocolate Fruit Gateau (สีแดง) และ Lemon Rock Salt (สีน้ำเงิน) เมนูนี้สามารถกินได้ทั้งหมด เนื่องจากตะเกียงและแก้วน้ำทำจากไวต์ช็อกโกแลตที่ถูกผสมสีที่เหมาะกับช็อกโกแลตเท่านั้น ราคา 450 ++ บาท

 

นูรา สปา (Nura Spa)

 

 

การมาเยือนโรงแรมนี้จะช่วยเติมเต็มความสุขด้วยประสบการณ์ปรนนิบัติผิวด้วยวิธีอาบน้ำแบบดั้งเดิมสไตล์โมร็อกแคนโบราณ ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เป็นซิกเนเจอร์สปาของที่นี่ ด้วยสูตรน้ำมันอาร์แกน (Argan Oil) ที่สามารถมอบความผ่อนคลายสไตล์อาราเบียนได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยคุณสมบัติในการคืนความอ่อนเยาว์และบำรุงผิวพรรณให้เปล่งปลั่งสดใส

 

สิ่งสำคัญที่สุดเมื่อได้ตัดสินใจมาเที่ยวพักผ่อนที่ มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา คือความประทับใจจากพนักงานที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง พร้อมกับบรรยากาศสวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน สมบูรณ์แบบได้อย่างน่าจดจำและประทับใจ

 

สัมผัสเสน่ห์แห่งหัวหินได้ทุกโอกาสตามที่ใจคุณต้องการ โดยคุณสามารถจองที่พักล่วงหน้าได้กับ Traveloka ด้วยราคาสุดพิเศษและน่าประทับใจ พร้อมความสะดวกสบายในการชำระเงินหลายช่องทาง

 

จองห้องพัก มาราเกช หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา กับ Traveloka

 

 

 

https://www.traveloka.com/th-th/hotel/thailand/marrakesh-hua-hin-resort–spa-1000000402091

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦

ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่

♥ Website : http://www.okmagazine-thai.com/
♥ Instagram : https://www.instagram.com/okmagazinethailand/
♥ Facebook : https://www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : https://twitter.com/okthailand

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

สัมผัสไลฟ์สไตล์สีเขียว ชิลล์ๆ ที่ ‘ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม’ โซนใหม่ของสวนสามพราน

สัมผัสไลฟ์สไตล์สีเขียว ชิลล์ๆ ที่ ‘ปฐม ออร์แกนิก ฟาร์ม’ โซนใหม่ของสวนสามพราน

หากคุณกำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ เดินทางง่าย ถ่ายรูปสวย พร้อมกับทำให้ได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์สีเขียวแบบวันเดียวจบ [...]

READ MORE
อัพเลเวลโรแมนติก…ชมวิวตะวันตกดินที่ Air Bar ณ InterContinental เกาะสมุย

อัพเลเวลโรแมนติก…ชมวิวตะวันตกดินที่ Air Bar ณ InterContinental เกาะสมุย

ในช่วงปลายปีที่อากาศกำลังดีแบบนี้ เห็นทีคู่รักคงต้องลองไปดื่มด่ำบรรยากาศโรแมนติกกันหน่อย ต้องนี่เลย เพิ่มระดับความโรแมนติกให้สุดที่เลิฟของคุณ [...]

READ MORE