โอบกอดความต่าง! ส่องแฟชั่นไร้ขอบเขตของแม็กซ์ ศิลปินหน้าใหม่จากอเมริกา

โอบกอดความต่าง! ส่องแฟชั่นไร้ขอบเขตของแม็กซ์ ศิลปินหน้าใหม่จากอเมริกา

จุดนี้ใครยังกล้าเถียงอีกว่า เทรนด์แฟชั่นฝั่งตะวันตกที่มาแรงที่สุด ณ ขณะนี้คือแฟชั่นแบบไร้เพศ หรือที่เรียกว่า Non-Binary Fashion นั่นเอง ถ้าคุณยังติดตามโซเชียลมีเดียอย่างสม่ำเสมอ คุณอาจเลื่อนฟีดแล้วเห็นรูปของแซม สมิธ ในชุดสูทเบลเซอร์และส้นสูง หรือแฮร์รี่ สไตล์ส ในชุดซีทรูลูกไม้ผ่านตามาบ้าง ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจว่าเทรนด์แฟชั่นแบบ Non-Binary เป็นการแสดงออกผ่านแฟชั่นอย่างไม่มีขอบเขต ขอบเขตที่พูดถึงคือเส้นแบ่งความเป็นเพศหญิงหรือชายในตลาดแฟชั่น โดยที่เชื่อว่ามันยังมีตรงกลางระหว่างความเป็นหญิงและชาย ไม่จำเป็นต้องถูกผลักให้เป็นขั้วใดขั้วหนึ่ง ซึ่งเทรนด์นี้จะได้รับความนิยมขึ้นอีกในปีหน้า

 

โอบกอดความต่าง! ส่องแฟชั่นไร้ขอบเขตของแม็กซ์

ศิลปินหน้าใหม่จากอเมริกา

 

หนึ่งในสไตล์อินฟลูเอนเซอร์หน้าใหม่ที่เราอยากนำเสนอในวันนี้ คือแม็กซ์ หรือชื่อจริงแม็กเวลล์ จอร์จ ชไนเดอร์ ป๊อปสตาร์ดาวรุ่งจากอเมริกา ผู้โอบกอดความลื่นไหลทางเพศผ่านสไตล์และแฟชั่นไว้อย่างเป็นธรรมชาติ หากใครยังไม่รู้จักเขา อย่างน้อยน่าจะเคยได้ยินเพลงฮิต “Lights Down Low” ของเขามาบ้าง แม็กซ์คลุกคลีกับวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก เขาเคยเล่นละครเวที เคยเซ็นสัญญาเป็นหนึ่งในนักแสดงของดิสนีย์ ก่อนจะเติบโตมาเป็นศิลปินและทำเพลงของตัวเอง ด้วยวัย 27 ปี แม็กซ์ผ่านช่วงวัยที่กำลังทดลองสไตล์ใหม่ๆ ตั้งแต่สไตล์นักแสดงวัยรุ่นดิสนีย์ใสๆ ที่ใส่เสื้อยืดหรือเชิ้ตกับกางเกงยีนส์ จนมาเจอสไตล์นี้นี่ล่ะที่เราว่าเหมาะกับนิสัยขี้เล่นและรักความสนุกสนานของเขาที่สุด แม็กซ์ในวันนี้กล้าแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสีพาสเทลหรือผ้าเลื่อมกลิตเตอร์วับๆ ที่บางคนอาจมองว่าไม่เหมาะกับผู้ชาย แต่เขาก็โชว์ให้เห็นว่ามันเหมาะกับความเป็นแม็กซ์ที่สุด มาดูกันว่าศิลปินหนุ่มคนนี้โอบกอดแฟชั่นไร้ขอบเขตในสไตล์ของตัวเองอย่างไรบ้าง

 

 

เสื้อสีสดแบบนี้ เบลเซอร์ลายพร้อยแหวกอกแบบนี้ นับว่าเบาๆ สำหรับแม็กซ์

 

 

 

 

สีไหนแม็กซ์ก็ฆ่าหมดจ้า

 

 

จะกลิตเตอร์ใหญ่ กลิตเตอร์เล็ก ก็เอาอยู่ทุกลุค

 

 

 

MAX The Intimate AF Tour in Bangkok

นับเป็นนักแสดงและศิลปินหน้าใหม่ที่น่าติดตามทีเดียว เพราะนอกจากจะเอาอยู่เรื่องดนตรีแล้ว แม็กซ์ยังเปิดโลกให้แฟนเพลงอย่างเราได้สนุกสนานไปกับแฟชั่นของเขาด้วย เจอแม็กซ์ตัวจริงได้ที่คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกในประเทศไทย กับโชว์ “แม็กซ์ ดิ อินทิเมท เอเอฟ ทัวร์ อิน แบงค็อก” (MAX The Intimate AF Tour in Bangkok) วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม 2563 ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,300 บาท ซื้อบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิกที่นี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2262-3838

 

 

 

 

[Credit: Facebook/ MAX, Instagram/ @maxmusic]

 

✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦✦
ติดตามนิตยสาร OK! Magazine Thailand ได้ที่นี่
♥ Website : www.okmagazine-thai.com
♥ Instagram : www.instagram.com/okmagazinethailand
♥ Facebook : www.facebook.com/okmagthailand
♥ Twitter : twitter.com/okthailand

 

 

 

Comments

comments

okadmin

นิตยสาร OK! เป็นนิตยสารรายแรกและเพียงรายเดียวที่อัพเดตข่าวคราวของเหล่าดาราทั้งในและต่างประเทศได้อย่างเจาะลึกทุกซอกทุกมุม รวมทั้งเรื่องส่วนตัวของเหล่าศิลปินและดาราสุดเอ็กซ์คลูซีฟ

RELATED ARTICLES

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

ความสุขที่อยู่กับปัจจุบันของ พัคยูชอน ศิลปินและนักแสดงมากฝีมือที่หลายคนคิดถึง

กลับมามีรอยยิ้มเปื้อนใบหน้าอีกครั้ง! แม้จะยังไม่สดใสเท่าเดิม อีกทั้งรู้ว่าหนทางข้างหน้าอาจไม่ได้ราบเรียบหรือโรยด้วยกลีบกุหลาบเหมือนเช่นเดิม หลังต้องเผชิญกับมรสุมชีวิตที่ถาโถมเข้ามาอย่างหนักในช่วงปีที่ผ่านมา [...]

READ MORE
ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

ที่สุดแห่งมหกรรมญี่ปุ่นสุดประทับใจ Japan Expo Thailand 2020

จัดเต็มกับอีเวนต์รวมที่สุดแห่งความเป็นญี่ปุ่นสุดยิ่งใหญ่ในเอเชีย Japan Expo Thailand [...]

READ MORE